Nếu Toyota Veloz Cross được ví như hiện tượng mới của phân khúc xe gia đình 7 chỗ khi bán 700 chiếc chỉ trong vòng 10 ngày kể từ khi ra mắt thì bộ đôi Corolla Cross và Vios tiếp tục là “những tay chèo” doanh số giúp cho Toyota Việt Nam trở thành hãng xe bán nhiều nhất tháng 3 vừa qua.
Hyundai Accent tiếp tục là “gà đẻ trứng vàng” của Tập đoàn Thành Công Hyundai Accent tiếp tục là “gà đẻ trứng vàng” của Tập đoàn Thành Công
Hyundai Creta 2022 - “Tiểu Tucson” trình làng Việt Nam Hyundai Creta 2022 - “Tiểu Tucson” trình làng Việt Nam

Mới đây, công ty ô tô Toyota Việt Nam công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 3/2022 đạt 8.097 xe (bao gồm xe Lexus), tăng 21% so với cùng kỳ năm trước và đứng đầu toàn thị trường.

Toyota bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022

Cụ thể, doanh số toàn quốc của các mẫu xe Toyota đạt 7.977 xe, trong đó có 5.042 xe nhập khẩu nguyên chiếc và 2.935 xe lắp ráp trong nước. Mẫu xe Corolla Cross và Vios tiếp tục nằm trong top 10 các mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số lần lượt là đạt 2.373 xe và 2.228 xe. Đặc biệt, mẫu xe Veloz Cross nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng với doanh số lên tới gần 700 xe chỉ trong vòng 10 ngày kể từ khi ra mắt.

Toyota bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022

Trong tháng 3/2022, Lexus đã mang đến trải nghiệm mới cho 120 khách hàng với tổng doanh số tích lũy kể từ khi thương hiệu được giới thiệu tại Việt Nam lên hơn 9.280 xe.

Ngày 22/3 vừa qua, dựa trên tầm nhìn toàn cầu, Toyota đã chính thức giới thiệu tagline thương hiệu mới tại thị trường Việt Nam - “Move your world”. Việc thay đổi khẩu hiệu này nằm trong khuôn khổ của dự án chuyển đổi thương hiệu từ công ty sản xuất ô tô sang công ty cung cấp giải pháp di chuyển của Toyota.

Toyota bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022

Cùng ngày, mẫu xe Veloz Cross và Avanza Premio hoàn toàn mới cũng được ra mắt, là lời cam kết mạnh mẽ của Toyota Việt Nam trong việc cung cấp những sản phẩm ngày càng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu di chuyển của khách hàng ở Việt Nam và khắp châu Á với định hướng thiết lập nên chuẩn mực “Phong cách và tiện nghi” cho phân khúc MPV.

Doanh số bán hàng các mẫu xe Toyota trong tháng 3/2022

Toyota bán nhiều xe nhất thị trường Việt Nam tháng 3/2022
Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota Nhật Bản vừa được bổ nhiệm là người gốc Việt Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota Nhật Bản vừa được bổ nhiệm là người gốc Việt
Ông Tiền Quốc Hào - Giám đốc Điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương, sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Toyota Nhật Bản phụ trách khu vực Châu Á kiêm Chủ tịch công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương.
Toyota Camry hoàn toàn mới – Xứng tầm doanh nhân Toyota Camry hoàn toàn mới – Xứng tầm doanh nhân
Toyota Camry hoàn toàn mới sở hữu ngoại thất phong cách, thời thượng, nội thất sang trọng, công nghệ an toàn hàng đầu thế giới TSS cùng khả năng vận hành vượt trội nhờ động cơ, hộp số hoàn toàn mới. Đặc biệt, với sự xuất hiện của phiên bản Camry Hybrid hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị, phong cách sống đẳng cấp cho chủ sở hữu.
Toyota hỗ trợ phí trước bạ, tặng camera hành trình cho Vios lên tới 34,5 triệu đồng Toyota hỗ trợ phí trước bạ, tặng camera hành trình cho Vios lên tới 34,5 triệu đồng
Với mức hỗ trợ lớn nhất lên tới 34,5 triệu đồng, bạn chỉ cần có 95 triệu đồng trả trước và mức trả mỗi tháng chỉ 3,7 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một chiếc Vios 2021 mới cho gia đình.
In bài viết

Truyền hình