Mẫu SUV ăn khách nhất của Toyota là Fortuner nhiều khả năng sẽ được giới thiệu sớm hơn dự kiến. Thông số kỹ thuật của mẫu xe mới vừa được Cục Đăng kiểm cấp giấy chứng nhận gần như trùng khớp với Toyota Fortuner.
Video: "Ông Vua" phân khúc SUV 7 chỗ Fortuner 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt? Video: "Ông Vua" phân khúc SUV 7 chỗ Fortuner 2021 vừa ra mắt có gì đặc biệt?
Chịu nhiều sức ép, Toyota giảm giá hàng loạt mẫu xe Chịu nhiều sức ép, Toyota giảm giá hàng loạt mẫu xe
toyota fortuner 2020 co the ve viet nam ngay cuoi nam
Toyota Fortuner mới đã ra mắt thị trường Thái Lan cách đây hơn 2 tháng

Theo dữ liệu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam (ĐKVN), mẫu xe được cấp giấy chứng nhận chất lượng vào các ngày 24 và 30/7 dù không có thông tin khẳng định đây chính xác là mẫu xe gì song nhiều người nghi ngờ đây chính là Fortuner 2020.

Trong văn bản của Cục ĐKVN, mẫy xe mới của Toyota đăng ký có nhãn hiệu GUN165L-SUFLXU có kích thước tổng thể lần lượt 4.795 x 1.855 x 1.835 tương ứng dài rộng và cao của xe. Khá thú vị khi kích thước này trùng khớp hoàn toàn với kích thước mẫu Toyota Fortuner đang được bán ra tại Việt Nam. Đây cũng là thông tin củng cố thêm cho những hoài nghi về phiên bản Fortuner mới sẽ được lắp ráp trong nước.

Ngoài ra, Mẫu SUV 7 chỗ ngồi lộ diện trên hệ thống của Cục Đăng kiểm sẽ có 4 phiên bản, 3 tùy chọn động cơ. Theo đó, sẽ có 2 phiên bản Fortuner 2020 dùng động cơ máy dầu 2.4L, một phiên bản dùng động cơ máy dầu 2.8L, một phiên bản dùng động cơ máy xăng 2.7L.

Hiện tại, Toyota Fortuner đang được bán tại thị trường Việt Nam có 6 phiên bản, trong đó có cả xe lắp ráp và xe nhập khẩu. Giá bán của mẫu xe dao động từ hơn 1 tỷ đồng đến hơn 1,3 tỷ đồng.

Thông số kỹ thuật mẫu xe mới của Toyota Việt Nam:

toyota fortuner 2020 co the ve viet nam ngay cuoi nam
Thông số kỹ thuật mẫu xe mới của Toyota Việt Nam
Toyota Corolla Cross 2020: Chọn động cơ xăng hay hybrid? Toyota Corolla Cross 2020: Chọn động cơ xăng hay hybrid?

Khoảng chênh lệch 90 triệu đồng sẽ là rào cản lớn nhất đối với việc lựa chọn Corolla Cross V (1.8V) hay Corolla Cross Hybrid ...

Bây giờ là thời điểm thích hợp để mua ô tô Bây giờ là thời điểm thích hợp để mua ô tô

Các đại lý và nhà sản xuất đang làm mọi cách để bán được xe, đây là một tin tốt cho người tiêu dùng đang ...

Toyota Việt Nam nói gì khi khách hàng phải mua thêm phụ kiện để nhận xe sớm? Toyota Việt Nam nói gì khi khách hàng phải mua thêm phụ kiện để nhận xe sớm?

Toyota Việt Nam (TMV) vừa có phản hồi chính thức sau khi báo chí đăng tải hàng loạt thông tin về việc khách hàng phải ...

In bài viết

Truyền hình