Theo Indianautosblog, Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được nâng cấp về động cơ, đi kèm với những cải tiến về hệ thống khung gầm.
Toyota Vios khẳng định vị thế 'ông hoàng' doanh số Toyota Vios khẳng định vị thế 'ông hoàng' doanh số
Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt? Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?

Phiên bản mới của Toyota Fortuner đang được phát triển dựa trên nền tảng iMV của hãng xe Nhật và đây cũng chính là nền tảng của mẫu xe bán tải Hilux.

Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ có bản Hybrid
Toyota Fortuner thế hệ mới được thêm công nghệ Hybrid.

Cách đây một vài tháng, Toyota đã ra mắt phiên bản facelift cho Fortuner với một số nâng cấp thẩm mỹ và công nghệ, cùng với đó là phiên bản Legender cao cấp của chiếc SUV cũng được nâng cấp.

Toyota Fortuner thế hệ mới hứa hẹn sẽ được cung cấp nhiều trang bị tiện nghi hiện đại hơn như màn hình thông tin giải trí lớn hơn và cửa sổ trời – những trang bị vốn đã xuất hiện trên các mẫu xe đối thủ cùng phân khúc.

Ngoài ra, để đáp ứng các tiêu chuẩn về khí thải ngày càng nghiêm ngặt, Fortuner mới nhiều khả năng sẽ được trang bị công nghệ hybrid giúp cải thiện hiệu suất động cơ cũng như mức tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

Hiện, Toyota Fortuner đang được cung cấp các tùy chọn động cơ diesel 2.8L và động cơ xăng 2.7L. Động cơ diesel kết hợp với hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp trong khi động cơ xăng được kết nối với hộp số sàn 5 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Theo một số nguồn tin, Toyota Fortuner thế hệ mới sẽ được giới thiệu tới người dùng toàn cầu vào năm 2022 và nhiều khả năng sẽ cập bến thị trường Việt Nam vài tháng sau khi ra mắt thị trường quốc tế.

Toyota Vios khẳng định vị thế 'ông hoàng' doanh số Toyota Vios khẳng định vị thế 'ông hoàng' doanh số
Ngày 12/5, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) công bố tổng doanh số bán hàng trong tháng 4/2021 đạt 5.701 xe (bao gồm xe Lexus), tăng trưởng 96% so với cùng kỳ năm trước (04/2020). Trong đó, mẫu xe Vios và Corolla Cross tiếp tục góp mặt trong top 10 các mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số lần lượt đạt gần 2.000 xe và 940 xe.
Đối thủ Uber bán công nghệ xe tự hành cho Toyota Đối thủ Uber bán công nghệ xe tự hành cho Toyota
Lyft - công ty chia sẻ xe ở Mỹ, đối thủ chính của Uber tại thị trường này vừa đưa ra quyết định bán chương trình phát triển xe tự hành của họ cho Toyota với giá 550 tỷ USD.
Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt? Honda CR-V thế hệ mới sắp ra mắt?
Honda CR-V thế hệ thứ 6 có một số điểm nhấn thiết kế khá giống với mẫu HR-V mới ra mắt gần đây.
In bài viết

Truyền hình