Mặc dù không có hàng hóa nào được mua thực sự có thể đo lường được những tình cảm của mọi người cho nhau, nhưng lời chúc và những món quà tặng vẫn lại là thứ tốt nhất để trao gửi tới các đồng nghiệp nhân ngày 8/3.
Quà ngày 8/3 cho bạn gái mới quen cần hết sức tránh điều này để không bị 'kém duyên Quà ngày 8/3 cho bạn gái mới quen cần hết sức tránh điều này để không bị 'kém duyên"
Ngày 8/3 tặng quà gì cho mẹ vợ để thể hiện sự chân thành và tôn trọng? Ngày 8/3 tặng quà gì cho mẹ vợ để thể hiện sự chân thành và tôn trọng?

Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo.

Quà lưu niệm

Các món quà lưu niệm như móc khóa, ly uống nước, dây đeo tay, ví đựng tiền handmade,... Những món quà tuy nhỏ nhưng cũng mang đến sự vui vẻ và thể hiện sự quan tâm đến đồng nghiệp nhân dịp lễ này.

Khung ảnh chụp cùng nhau

Bạn có thể tự tay làm một khung để ảnh, nếu bạn là người không khéo tay bạn có thể chọn mua khung ảnh phù hợp với tính cách và sở thích của đồng nghiệp nữ. Rủ các thành viên trong công ty chụp cùng nhau một bức ảnh thật xinh và cho vào khung.

Mỹ phẩm

Phụ nữ ai cũng yêu thích làm đẹp cho bản thân. Bạn có thể lựa chọn các mỹ phẩm như kem dưỡng da, các đồ dùng để trang điểm như son môi, phấn mắt, phấn má,...

Top quà tặng ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ đơn giản mà ý nghĩa
Ảnh minh họa

Chậu cây cảnh để bàn

Chậu cây cảnh để bàn là món quà rất sáng giá để tặng đồng nghiệp và sếp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chậu cây vừa trang trí vừa giúp đồng nghiệp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi, đồng thời giúp trong sạch bầu không khí trong phòng làm việc. Bên cạnh đó, bạn hãy kèm theo một tấm thiệp ghi lời chúc, đồng nghiệp của bạn sẽ bất ngờ và đón nhận ngày lễ ý nghĩa.

Hoa tươi và thiệp

Đây là món quà đơn giản nhưng rất ý nghĩa. Hoa tươi thể hiện sự trân trọng và thiệp ghi những lời chúc tốt đẹp giành cho đồng nghiệp nữ hoặc sếp nữ.

Những tấm thiệp tuy đơn giản và những bông hoa tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự chân thành, quan tâm giữa các đồng nghiệp với nhau.

Quyển sổ tay

Một món quà tưởng chừng đơn giản nhưng chất chứa biết bao ý nghĩa. Sổ tay giúp ghi chép, lục lại trí nhớ khi quên.

Bạn tặng sổ tay thể hiện sự kết nối, tỉ mỉ với đồng nghiệp. Bạn có thể ghi những lời chúc ý nghĩa gửi đến đồng nghiệp và sếp của mình, họ sẽ rất vui nếu nhận được sự quan tâm từ bạn.

Bút máy

Bút máy là món quà tặng đơn giản mà tinh tế. Đồng nghiệp và sếp có thể sử dụng để ký tên hoặc dùng ghi chép thông tin cần thiết.

Một chiếc bút máy đựng trong hộp thể sự sang trọng như người phụ nữ được nâng niu. Bạn muốn món quà đặc biệt hơn, bạn có thể khắc tên lên cây bút, người nhận sẽ rất bất ngờ và hạnh phúc.

Tạo không gian đặc biệt tại cơ quan

Bạn hãy bí mật cùng các đồng nghiệp nam trang trí văn phòng, tổ chức một bữa ăn nhẹ trong phòng. Chuẩn bị vài món bánh ngọt, hoa quả, chắc hẳn sẽ khiến các chị em đồng nghiệp nữ rất bất ngờ đồng thời thể hiện tình cảm gắn kết giữa các đồng nghiệp.

Tạo một bữa tiệc ý nghĩa

Tổ chức một bữa tiệc nhỏ với những món ăn do các đồng nghiệp nam trong công ty cùng nhau chế biến. Chắc chắn các bạn nữ ở công ty sẽ rất bất ngờ và mang lại ý nghĩa sâu sắc vào ngày 8/3. Hoặc bạn có thể đặt tiệc ở một nhà hàng nào đó và hẹn các đồng nghiệp nữ và sếp nữ của mình đến vui chơi.

Ngày 8/3 tặng quà cho mẹ chồng nên lưu ý điều này kẻo tình cảm ngày càng rời xa? Ngày 8/3 tặng quà cho mẹ chồng nên lưu ý điều này kẻo tình cảm ngày càng rời xa?
Ngày 8/3 nên tặng gì cho mẹ chồng để tình cảm thêm khăng khít? Ngày 8/3 nên tặng gì cho mẹ chồng để tình cảm thêm khăng khít?
In bài viết

Truyền hình