Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:40 | 08/03/2021 GMT+7

Địa điểm vui chơi ngày 8/3 ở Hà Nội lý tưởng nhất

aa
Những địa điểm đi chơi 8/3 ở Hà Nội theo gợi ý dưới đây sẽ là những gợi ý thú vị cho ngày lễ vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè, người thương yêu.
Top quà tặng ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ đơn giản mà ý nghĩa Top quà tặng ngày 8/3 cho đồng nghiệp nữ đơn giản mà ý nghĩa
Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3 Top món quà ý nghĩa nhất tặng vợ ngày 8/3

Khu đô thị sinh thái Ecopark

Khu đô thị Ecopark nằm về phía Đông Nam và cách trung tâm Hà Nội 13km, trải dài sang địa phận của Hưng Yên, giáp làng gốm Bát Tràng. Nơi đây sở hữu không khí trong lành, phong cảnh thiên nhiên hữu tình, là địa điểm thích hợp để tụ tập bạn bè và cắm trại trong dịp 8/3.

Đến với khu đô thị sinh thái Ecopark, bạn có thể ghé thăm Công viên Hồ Thiên Nga, Công viên Mùa Xuân, Công viên Mùa Thu, Công viên Mùa Hạ.

Địa điểm vui chơi ngày 8/3 ở Hà Nội lý tưởng nhất

Check-in AEON Mall Hà Đông

Đây là một trong những khu trung tâm thương mại được đầu tư hiện đại, không gian rộng lớn cùng rất nhiều nhà hàng, khu vui chơi, ăn uống cùng hơn 40 ngàn thương hiệu nổi tiếng thế giới để bạn tha hồ mua sắm và khám phá.

Không những được thưởng thức vô vàn món ăn hấp dẫn, bạn có thể check-in, phô dáng cực sành điệu tại không gian bên trong và bên ngoài của trung tâm thương mại. Vì thế chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua một tổ hợp vui chơi, ăn uống siêu thú vị trong ngày 8/3 này.

Check-in tại quán cà phê

Nếu như không muốn tới những không gian ồn ào, tấp nập người thì bạn hoàn toàn có thể thả mình trong không gian sâu lắng của các quán cà phê, quán trà. Tại Hà Nội, cũng có rất nhiều quán cà phê vừa mang đến cho bạn thức uống hấp dẫn, vừa mang đến không gian đậm chất nghệ thuật.

Hồ Gươm - địa điểm vui chơi ngày 8/3 thơ mộng

Nhắc tới Hà Nội, chúng ta không thể không nhắc tới Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm) tọa lạc gần các khu phố cổ Hà Nội. Nằm ở trung tâm của thủ đô, Hồ Gươm luôn là điểm đến thu hút không chỉ với những du khách trong nước mà còn với bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, với các cặp đôi hẹn hò, việc chọn Hồ Gươm là địa điểm du lịch Hà Nội trong ngày để check-in sẽ khiến cho ngày lễ 8/3 trở nên ý nghĩa hơn.

Phố sách

Phố sách Hà Nội là một trong các điểm du lịch Hà Nội mang lại không gian yên tĩnh cho những hoạt động trao đổi sách giữa các độc giả. Đến đây, bạn như lạc vào thiên đường với các đầu sách đa dạng khác nhau.

Du khách đến với phố sách không chỉ được chọn lựa những quyển sách ý nghĩa mà còn được check-in “thả ga" trước không gian có 1-0-2 này. Với cách trang trí decor mang xu hướng tối giản mà hiện đại, phố sách Hà Nội luôn được chọn là địa điểm check-in mới mẻ cho các bạn trong ngày 8/3.

Địa điểm vui chơi ngày 8/3 ở Hà Nội lý tưởng nhất
Times City nằm ở vị trí trung tâm nên bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều cho một buổi đi chơi vào ngày 8/3. Ảnh minh họa

Times City

Vào các ngày lễ, các trung tâm thương mại chắc chắn sẽ đông đúc khách tham quan. Bởi nằm ở vị trí trung tâm nên nếu bạn du lịch Hà Nội trong thời gian này, bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều cho một buổi đi chơi vào ngày 8/3.

Đến đây, bạn sẽ được khám phá những khu vui chơi, tham quan phong phú, đa dạng như: Thủy cung Vinpearlland Aquarium, Khu vui chơi giáo dục VinKE, Rạp chiếu phim CGV, những địa điểm ăn uống, mua sắm,…

Gợi ý quà tặng ngày 8/3 cho khách hàng, đối tác nữ Gợi ý quà tặng ngày 8/3 cho khách hàng, đối tác nữ
Top quà tặng ngày 8/3 cho sếp nữ vừa lịch sự và sang trọng Top quà tặng ngày 8/3 cho sếp nữ vừa lịch sự và sang trọng
Tú Anh (TH)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Tôn vinh truyền thống phụ nữ Việt Nam tại Campuchia

Tôn vinh truyền thống phụ nữ Việt Nam tại Campuchia

Ngày 6/3, Hội Phụ nữ Khmer - Việt Nam thuộc Hội Khmer - Việt Nam tại Campuchia (KVA) tổ chức lễ kỷ niệm 115 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2025) và 1985 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2025) nhằm tri ân, ghi nhận và tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam.
Lưu học sinh Lào, Campuchia ấn tượng với ngày 8/3 tại Việt Nam

Lưu học sinh Lào, Campuchia ấn tượng với ngày 8/3 tại Việt Nam

Tham gia các hoạt động cộng đồng; trao tặng hoa, ngắm phố phường ngập tràn sắc màu... là những trải nghiệm thú vị của một số lưu học sinh Lào, Campuchia tại Việt Nam nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3).
Lan tỏa tình yêu tiếng Việt từ lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Hà Lan

Lan tỏa tình yêu tiếng Việt từ lễ kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tại Hà Lan

Mới đây, tại Hà Lan, Hội người Việt Nam tại Vương quốc Hà Lan, Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hà Lan tổ chức ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Thời tiết hôm nay (20/01): Không khí lạnh về, Hà Nội mưa rét

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 20/01, bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam. Ở Bắc Bộ có mưa vài nơi, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ.
Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Thời tiết dịp Đại hội XIV: Hà Nội không mưa, ngày có nắng

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết khu vực Hà Nội trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Thời tiết hôm nay (14/01): Miền Bắc tăng nhiệt chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 14/01, khu vực Bắc Bộ trời rét về đêm và sáng, trưa và chiều nắng ấm, nhiệt độ cao nhất 26 độ. Từ ngày 15/1, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường yếu nên miền Bắc có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, nhiệt độ giảm khoảng 2-3 độ.
Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Phân luồng giao thông tạm thời phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Để bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, ngày 12/01, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an phát đi thông báo phân luồng giao thông tạm thời.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào đánh giá cao vai trò của Mặt trận trong quan hệ Việt Nam - Lào

Ngày 27/01 tại Hà Nội, Đoàn Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội hữu nghị Việt Nam - Lào do bà Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam dẫn đầu đến chào Tổng Bí thư Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith, nhân dịp lãnh đạo Lào thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam.
New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

New Zealand trao hơn 4,7 tỷ đồng ủng hộ Lạng Sơn sau bão lũ

Ngày 26/01, tại buổi tiếp giữa UBND tỉnh Lạng Sơn với Đoàn công tác Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam và Tổ chức World Vision International (WVI), bà Rebecca Leslie Hemara, Phó đại sứ, Đại sứ quán New Zealand tại Việt Nam đã trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí hơn 4,7 tỷ đồng tài trợ Dự án cứu trợ khẩn cấp ủng hộ Nhân dân bị thiệt hại do các cơn bão gây ra trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Học sinh Hoa Kỳ tìm hiểu lịch sử, văn hóa Việt Nam qua giao lưu thanh niên

Ngày 21/01/2026, đoàn học sinh trường THPT George (George School, Mỹ) có chuyến thăm Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (Liên hiệp) trong khuôn khổ chương trình hoạt động ngoại khóa đưa học sinh sang Việt Nam. Đoàn Thanh niên Liên hiệp đã có những hoạt động kết nối thanh niên hai nước, góp phần làm phong phú trải nghiệm học tập và giao lưu văn hóa; đưa thế hệ trẻ Mỹ đến gần hơn với đất nước, con người và lịch sử Việt Nam.
“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

“Ngày MGIMO” - dấu mốc đặc biệt trong hoạt động giao lưu giáo dục Việt – Nga

Ngày 26/01, tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội, Đại học Quan hệ Quốc tế Moskva (MGIMO) trực thuộc Bộ Ngoại giao Liên bang Nga đã tổ chức sự kiện “Ngày MGIMO”. Ngoài hoạt động tư vấn tuyển sinh, “Ngày MGIMO” còn là không gian đối thoại học thuật với chuỗi hoạt động đa dạng: các bài giảng tương tác về kinh tế – thương mại, ngoại giao năng lượng, đố vui về quan hệ Việt – Nga...
Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Việt Nam tham gia Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 tại Ấn Độ

Sáng 28/1, tại Quân cảng Lữ đoàn 171, Tàu 17, Lữ đoàn 171, Vùng 2 Hải quân cùng Đoàn công tác của Hải quân nhân dân Việt Nam đã xuất phát bắt đầu hải trình tham gia các hoạt động trong khuôn khổ Diễn tập Hải quân đa phương Milan năm 2026 diễn ra tại Ấn Độ.
Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc

Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản 2026: Hơn 10.000 suất quà hướng về biên cương Tổ quốc

Năm 2026, Bộ đội Biên phòng triển khai đồng loạt Chương trình "Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản" với nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, chăm lo đời sống nhân dân khu vực biên giới, biển đảo, góp phần củng cố "thế trận Biên phòng toàn dân", xây dựng biên giới hòa bình, ổn định và phát triển.
Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng yêu cầu quyết tâm gỡ “thẻ vàng” IUU trong tháng 4/2026

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Nông nghiệp và Môi trường cùng các bộ, ngành, địa phương tập trung đẩy mạnh sản xuất, bảo đảm vững chắc an ninh lương thực quốc gia, đồng thời quyết tâm gỡ “thẻ vàng” của Ủy ban châu Âu (EC) trong tháng 4/2026.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Phiên bản di động