Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 15/4 - 17/4/2021, những con giáp này vận trình công danh khá tốt. Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đạt được những thành tích đáng kể.
Top con giáp may mắn nhất ba ngày đầu tuần (12/4 - 14/4/2021): Tài lộc dồi dào, tình duyên lại không ngừng khởi sắc Top con giáp may mắn nhất ba ngày đầu tuần (12/4 - 14/4/2021): Tài lộc dồi dào, tình duyên lại không ngừng khởi sắc
Top con giáp đen đủi nhất 3 ngày tới (11/4 - 13/4/2021): Vướng họa tiểu nhân, bị đồng nghiệp nghi ngờ ganh ghét Top con giáp đen đủi nhất 3 ngày tới (11/4 - 13/4/2021): Vướng họa tiểu nhân, bị đồng nghiệp nghi ngờ ganh ghét
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Vận trình công danh rực rỡ, mưu sự dễ dàng thành công

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Tuổi Sửu

Vận trình của người tuổi Sửu trong ngày thứ năm này khá tốt. Mọi việc đang diễn ra vô cùng suôn sẻ, bản mệnh mưu sự dễ thành công, không gặp phải vướng mắc gì quá lớn.

Người theo đuổi con đường công danh sự nghiệp hay học vấn sẽ đạt được những thành tích đáng kể. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bản thân bạn đã bỏ ra trong suốt thời gian qua.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Tuổi Mão

Công việc của người tuổi Mão tiến triển thuận lợi nhờ có sự nâng đỡ của Tam Hội. Bản mệnh rất tự tin và không hề ngại ngần khi đối diện với những thách thức. Vì vậy, bạn sẽ được giao nhiều trọng trách lớn lao hơn nữa trong tương lai.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn, đồng thời giúp bạn học được những bài học đáng quý, giúp ích cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 15h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Tuổi Mùi

Vận trình của người tuổi Mùi trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết. Các mối quan hệ xã giao hài hòa mang về cho bạn những cơ hội hợp tác đầy triển vọng. Bạn có thể ký kết được những hợp đồng béo bở trong khoảng thời gian này.

Cơ hội được tăng lương hay thưởng nóng cũng có thể với con giáp này khi được có Chính Tài xuất hiện trong ngày hôm nay. Hãy phát huy hết khả năng của mình, đừng ngần ngại đưa ra các quyết định một cách dứt khoát, bạn sẽ thu về được những lợi ích đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân được quý nhân giúp sức chỉ cách hợp tác làm ăn phù hợp văn minh, uy tín. Thậm chí nó còn giúp bản mệnh cải thiện mối quan hệ với người thân, nhất là với những ai lây ngày không liên lạc.

Nhờ Thiên Tài trợ mệnh, con giáp này gặp nhiều thuận lợi trong tài chính. Nếu đang làm một số nghề tay trái, bản mệnh có thể thu được một khoản không nhỏ nhờ những công việc bên lề này.

Kim - Thổ tương sinh mang lại năng lượng dồi dào cho con giáp tuổi Thân, khi có sức khỏe bạn thực hiện được rất nhiều việc, thậm chí bạn còn lan tỏa được sự tích cực của mình cho mọi người. Tuy nhiên, hôm nay đừng vì vui quá mà uống nhiều rượu bia đấy nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 18h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở
Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng
In bài viết

Truyền hình