Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 17/4 - 18/4/2021, những con giáp này đứng trước cơ hội lớn để khẳng định vị thế của mình, được Tam Hội quý nhân che chở, có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Thực Thần lại thắp sáng lên niềm hy vọng cho bản mệnh khi mà cơ may tài lộc ùn ùn tới.
Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Vận trình công danh rực rỡ, mưu sự dễ dàng thành công Top con giáp may mắn nhất ba ngày tới (15/4 - 17/4/2021): Vận trình công danh rực rỡ, mưu sự dễ dàng thành công
Top con giáp may mắn nhất ba ngày đầu tuần (12/4 - 14/4/2021): Tài lộc dồi dào, tình duyên lại không ngừng khởi sắc Top con giáp may mắn nhất ba ngày đầu tuần (12/4 - 14/4/2021): Tài lộc dồi dào, tình duyên lại không ngừng khởi sắc
Top con giáp may mắn hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Thăng tiến đầy bất ngờ, tài lộc ùn ùn kéo tới

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Tuổi Thìn

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 hôm nay,người tuổi Thìn đang đứng trước cơ hội lớn để khẳng định vị thế của mình, bù lại thì nếu thành công, tài vận của bạn sẽ tăng tiến nhanh chóng bất ngờ.

Chính Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Thìn cần phải tập trung vào công việc chính của mình. Hôm nay nếu làm tốt nhiệm vụ được giao thì bạn sẽ có khoản thu nhập kha khá, không cần phải quá lo lắng về tài chính nữa.

Thổ khí vượng lại là dấu hiệu cảnh báo người tuổi Thìn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn đừng quên rằng sức khỏe là vốn quý nhất, khi không có sức khỏe thì khó mà có thể làm được việc gì.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Thân

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ bảy ngày 17/4/2021 của 12 con giáp, trong ngày hôm nay tuổi Tỵ được Tam Hội quý nhân che chở, có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Con giáp này không cần phải mất nhiều thời gian cũng có thể biết được đâu là người mình vẫn luôn tìm kiếm.

Sức mạnh của tình yêu vô cùng to lớn. Có thể trước đó bạn vẫn nghĩ rằng mình chẳng thể vượt qua được nỗi đau trong quá khứ nhưng khi người ấy đến, bạn hiểu rằng mình nên để quá khứ ngủ yên và sống cho hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu, Dậu

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày 17/4/2021, Ngọ Mùi nhị hợp, người tuổi Ngọ hãy thoải mái thể hiện tình cảm của mình đi nhé. Có gì phải ngần ngại khi bày tỏ tình cảm với người mình yêu cơ chứ. Bạn đang hạnh phúc hơn nhiều người khi có 1 nơi gửi gắm tình cảm đó.

Thực Thần lại thắp sáng lên niềm hy vọng cho bản mệnh khi mà cơ may tài lộc ùn ùn tới. Người làm kinh doanh cần giữ cho mình cái đầu lạnh để tỉnh táo trước mọi tình huống phát sinh, không làm lỡ dở thời cơ.

Trong ngày thứ 7 cuối tuần này hãy mạnh mẽ và quyết đoán hơn, dám nghĩ dám làm, có như thế thì bạn mới có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn này mà không phải hy sinh quá nhiều thứ đáng quý, những thứ mà bạn chẳng muốn mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Tuổi Mùi

Bước sang thứ 7 này, tử vi 2021 cho thấy người tuổi Mùi dễ gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc khi mà Thiên Tài xuất hiện, dẫn lối chỉ đường cho con giáp này tìm được phương hướng, mục tiêu đúng đắn.

May mắn ở bên nên nghề tay trái cũng giúp cho người tuổi Mùi thu được số tiền khá lớn chứ chẳng cần phải phụ thuộc hết vào công việc chính. Bạn hãy cố gắng sắp xếp thời gian để có được cơ hội trong tay.

Tuy nhiên, Thổ khí vượng nhắc nhở người tuổi Mùi đừng để mình quá mệt mỏi. Làm 2 việc cùng 1 lúc có thể khiến cho bạn kiệt sức nếu không nghỉ ngơi, thư giãn phù hợp. Đừng ham công tiếc việc mà đổ bệnh đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ, Mão

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Tuổi Thân

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp, người tuổi Thân được Chính Quan nâng đỡ nên công việc trong ngày nhờ thế mà được giảm bớt sức ép. Toàn những việc là sở trường nên bản mệnh nhanh chóng hoàn thành.

Bản mệnh hãy cố gắng để phát huy năng lực của mình 1 cách tốt nhất. Bạn có thể gây được ấn tượng tốt với cấp trên trong thời điểm này và đó là 1 điều vô cùng đáng quý, tăng khả năng thăng tiến trong tương lai.

Thổ dưỡng Kim, chuyện tình cảm lứa đôi có những dấu hiệu tăng nhiệt. Bỏ qua mâu thuẫn, tháo gỡ hiểu lầm, bạn và người ấy dần hiểu ra tình cảm của mình dành cho đối phương, học cách thông cảm và bao dung cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Top con giáp may mắn nhất hai ngày cuối tuần (17/4 - 18/4/2021): Tuổi Hợi

Xem tử vi thứ 7 ngày 17/4/2021 của 12 con giáp, người tuổi Hợi hãy nắm bắt hạnh phúc khi nó đến với mình nhé. Bạn đang được Tam Hợp quý nhân chỉ lối, se duyên, nếu bỏ lỡ cơ hội lần này cũng chính là lỡ mất hạnh phúc đó.

Các cặp vợ chồng dần tìm được điểm cân bằng cho mối quan hệ của mình. Bạn không còn thấy quá mức bức xúc vì những lỗi nhỏ của đối phương nữa mà học cách chấp nhận, bao dung cho những thiếu sót đó.

Chính Ấn nâng bước thăng tiến của tuổi Hợi nhanh chóng. Con giáp này phát huy được năng lực của mình, giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên sau bao thử thách và nhiệm vụ khó nhằn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Tý

** Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021 Top 5 con giáp tình duyên khai nở, tài lộc như nước trong ngày 6/4/2021
Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân Top con giáp xui xẻo nhất tuần này (29/3-04/4): Hao tài tốn của, gặp phải tiểu nhân
In bài viết

Truyền hình