Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 11/4 - 13/4/2021, những con giáp này sẽ có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện và tác oai tác quái, khiến mọi người lầm tưởng về bạn.
Những con giáp "hao tài" nhất trong 5 ngày tới  (8/4-12/4/2021): Sơ sẩy một li có thể "tán gia bại sản" Những con giáp "hao tài" nhất trong 5 ngày tới (8/4-12/4/2021): Sơ sẩy một li có thể "tán gia bại sản"
Tử vi hôm nay 7/4/2021: Tiền bạc vào như thác chảy nhưng con giáp này cần hết sức đề phòng kẻ "ném đá giấu tay" Tử vi hôm nay 7/4/2021: Tiền bạc vào như thác chảy nhưng con giáp này cần hết sức đề phòng kẻ "ném đá giấu tay"

3 con giáp xui rủi nhất ba ngày tới (11/4 - 13/4/2021): Tuổi Dần

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần dễ gặp phải rắc rối trong công việc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của những người đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Hãy chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ thẳng thắn và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bạn đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh, và ai đã nghi ngờ bạn sẽ phải hối tiếc.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

3 con giáp xui rủi nhất ba ngày tới (11/4 - 13/4/2021): Tuổi Thìn

Do chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, người tuổi Thìn dễ gặp phải trục trặc trong công việc. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện và tác oai tác quái, khiến mọi người lầm tưởng về bạn. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần để không quá căng thẳng khi đối diện với thị phi.

Tuy nhiên, bạn chớ nên nóng nảy, và đặc biệt là không nói năng thiếu cẩn trọng. Hãy bình tĩnh tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình, rồi mọi người sẽ nhận ra lẽ phải thuộc về ai. Nếu bạn luôn làm việc quang minh chính đại thì không có gì phải lo lắng cả.

Hỏa sinh Thổ, nửa kia của bản mệnh là người thấu hiểu. Bạn nên tâm sự những điều chất chứa trong lòng với nửa kia của mình để hai người cùng thảo luận tìm ra cách giải quyết thỏa đáng. Hai người cùng nghĩ thì dù vấn đề có phức tạp đến mấy cũng đơn giản hơn nhiều.

Giờ tốt: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

3 con giáp xui rủi nhất ba ngày tới (11/4 - 13/4/2021): Tuổi Tỵ

Dù phải chịu cảnh Thương Quan giáng họa, người tuổi Tỵ cũng chớ nên suy nghĩ bi quan trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ phải chịu sự chèn ép của đồng nghiệp hoặc cấp trên, song đừng vội nghĩ tới việc bỏ cuộc, bởi trốn chạy không bao giờ là cách giải quyết vấn đề.

Sự nghiệp học tập, thi cử của bạn cũng không mấy thuận lợi trong thời điểm này. Vì vậy, trước khi bước chân vào một cuộc thi, bạn cần phải rèn cho mình bản lĩnh thi cử, không nên hoang mang, sợ hãi khi mình không giải quyết được một câu hỏi nào đó.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Những con giáp bị vướng họa tiểu nhân, cản đường tài lộc trong tháng 4 Những con giáp bị vướng họa tiểu nhân, cản đường tài lộc trong tháng 4
Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng Những con giáp may mắn nhất tuần này (29/3-04/4): Quý nhân phù trợ, tài lộc, sự nghiệp phất lên nhanh chóng
In bài viết

Truyền hình