Thành thực chia buồn với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì xui xẻo đủ đường, tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở.
Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng
Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tuổi Tý

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở

Những người tuổi Mão cần đặc biệt chú ý trong cuối tuần (27-28/3) này, bởi đây là thời điểm bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may về công việc cũng như tình cảm.

Bạn cần đề phòng những đồng nghiệp khó ưa nơi công sở, họ chính là nguyên nhân khiến công việc của bạn bị đình trệ và rắc rối. Hãy tránh xa những cuộc gặp không cần thiết để tránh những xung đột không đáng có nhé.

Tài chính những ngày cuối tuần, cuối tháng của bạn cũng chỉ dừng ở mức trung bình. Nhưng cuộc sống vẫn luôn có lúc may lúc rủi, vì thế 2 ngày cuối tuần này bạn cũng sẽ nhận được khoản tiền bất ngờ, khiến bạn khó mà kiềm chế được cảm xúc. Hãy vui mừng vừa đủ, đừng để trở thành nạn nhân của những kẻ hám lợi khác nhé.

Nếu gặp tranh chấp, xung đột Tý hãy cố nhẫn nhịn. Đừng đôi co, cố gắng hơn thua bởi càng làm lớn chuyện bạn lại là người thiệt thòi.

Hãy chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn nữa nhé. Đừng để những điều không may mắn trong công việc đổ ập lên tinh thần và sức khỏe của bạn. Sức khỏe là vốn quý, bạn cần trân trọng và bảo vệ nó.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Sửu

Chia buồn với Sửu, bạn là con giáp đứng đầu danh sách xui xẻo của cuối tuần này. Bản mệnh phải cẩn thận về tiền bạc, tránh đầu tư mua bán hay cho ai đó vay tiền nếu không bạn sẽ không thu lại được dù chỉ một đồng.

Vì bị ganh ghét, đố kỵ nên Sửu bị hãm hại mà gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc, luôn căng thẳng, áp lực, thu nhập giảm không phanh.

Không chỉ gặp khó khăn tài chính, dễ bị giật nợ, con giáp này còn đen đủi đến mức có nguy cơ bị giật cả tình. Đừng quá tin người, những người ngày thường vồn vã thân thiết với bạn lại chính là tiểu nhân ‘ném đá giấu tay’, cướp người yêu, ngoại tình với chồng của bạn.

Những rắc rối về công việc, tình cảm trong hai ngày này khiến sức khỏe của bản mệnh cũng vô cùng tồi tệ. Bệnh dạ dày tái phát do bạn suy nghĩ quá nhiều, chứng đau đầu cũng hành hạ bạn.

Tuổi Sửu nên chú ý việc giữ gìn sức khỏe, đi đường cẩn thận để tránh những tai nạn bất ngờ xảy đến. Nếu đi xe, hãy tuân thủ luật lệ giao thông nếu không rất dễ xảy ra tai nạn, bị phạt hành chính – vừa thiệt thân lại thiệt của.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Mùi

Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở
Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở

Tuổi Mùi có thể phải đối mặt với nhiều rắc rối trong cuộc sống, cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm và sức khỏe. Trong công việc những người tuổi Mùi bị người khác ghen ghét, làm thủ đoạn hãm hại cho nên thời gian này phải thật cẩn thận, có khi đi đường cũng cần phải hết sức chú ý không sẽ dễ bị tại nạn va chạm ô tô.

Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe. Đi đường cẩn thận xe cộ.

Trong chuyện tình cảm thì những người tuổi Mùi đã lập gia đình thì nên cẩn thận kẻo có người thứ ba can thiệp sẽ có nguy cơ ngoại tình xảy ra. Với những người đang yêu, nếu có nghi ngờ, cãi vã đừng vội kết tội đối phương hay ghen tuông vô cớ nếu không khi bạn sẽ mất đi người mình yêu thương.

Con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Dậu

Thật không mấy may mắn với người tuổi Dậu trong hai ngày cuối tuần này, đặc biệt hung tinh chiếu mệnh nên Dậu đã xui lại càng xui hơn. Dù an phận thủ thường, chẳng ganh đua với ai nhưng Dậu lại dễ bị người khác gây sự, tạo hiềm khích.

Trong công việc cần phải chú ý điều chỉnh các mối quan hệ nếu không dễ vô tình phạm lỗi với ai đó mà dính thị phi, phiền phức.

Dễ có xung đột khiến cấp trên có ấn tượng không tốt với bạn. Nếu không giải quyết tốt các mối quan hệ này thậm chí có nguy cơ đối mặt với nguy cơ bị thất nghiệp. Những ai làm ăn buôn bán nhất định không được đầu tư lớn mà cần phải bình tĩnh chờ đợi cơ hội mới nếu không sẽ hao tiền và lỗ lớn.

Dậu hãy học cách tiết chế cảm xúc, đừng sống quá cảm tính nếu không muốn bị người khác lợi dụng lòng tin. Vì trong họa có phúc nên Dậu có thể mừng thầm rằng sau khi vận hạn qua đi bạn có thể biết rõ đâu là thù, đâu là bạn để không đặt niềm tin nhầm chỗ nữa.

Tình cảm cũng không thuận. Vì thế hạn chế đừng nói những lời xui xẻo. Cố gắng quan tâm đến nhau hơn, nói chuyện và gần gũi để hiểu nhau hơn sẽ tránh có những chuyện hiểu nhầm đáng tiếc.

*Thông tin “Top con giáp xui xẻo nhất cuối tuần (27-28/3): Tiền tài hao hụt, tình duyên trắc trở” mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng Top 3 con giáp có trái tim bao dung độ lượng
Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên Điểm danh top 4 con giáp lận đận đường tình duyên
Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ Top con giáp may mắn nhất tuần (22/3-28/3): Sự nghiệp hanh thông, tình duyên nở rộ

In bài viết

Truyền hình