Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 31/5 đến 6/6/2021, những con giáp này có những quãng trầm, nhiều khó khăn xảy đến khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán để giải quyết.
Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tiền đến vội rồi đi nhanh, tâm tư chán chường Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tiền đến vội rồi đi nhanh, tâm tư chán chường
Top con giáp đen đủi nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Công việc xáo trộn, duyên tình đứt đoạn khổ đau Top con giáp đen đủi nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Công việc xáo trộn, duyên tình đứt đoạn khổ đau
Top con giáp đen đủi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tài lộc xuống dốc, duyên tình dở dang

Top con giáp đen đủi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Tý

Xem tử vi tuần này từ ngày 31/5 đến 6/6/2021 của 12 con giáp nói rằng, tuần tới là một tuần khá khó khăn đối với người tuổi Tý, bạn phải vượt qua nhiều thách thức mới mong được trông thấy thành quả.

Tình hình làm ăn, kinh doanh có vẻ tương đối thuận lợi vào đầu tuần, nhưng sau đó thì có dấu hiệu chững lại. Người làm công ăn lương thì tài lộc gần như không tăng tiến, nếu muốn có đồng ra đồng vào thì cần vất vả làm thêm.

Trên phương diện chi tiêu, bạn đang phải tốn khá nhiều cho những khoản lặt vặt hằng ngày. Vì thế, bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện tiền nong, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách cư xử của bản mệnh. Khi vợ chồng có mâu thuẫn, xích mích, bạn chớ có những hành động làm tổn thương nửa kia.

Con giáp xui xẻo tuần này hãy bình tĩnh trò chuyện với nửa kia rồi đôi bên sẽ dần tìm ra cách giải quyết, sau chuyện này, thậm chí hai người sẽ càng thêm hiểu và quý trọng nhau hơn.

Top con giáp đen đủi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão xuống dốc khá nhiều trong suốt tuần này. Do chịu ảnh hưởng của Thiên Quan và Thương Quan nên bạn thường xuyên mâu thuẫn với lãnh đạo. Rất có thể bạn sẽ nói hoặc có cách hành xử vô tình gây mất lòng cấp trên, từ đó mọi việc chẳng còn được thuận lợi như ý muốn nữa.

Người làm nghề tự do hoặc người làm đầu tư, kinh doanh cần cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đầu tư, kinh doanh, nếu tham lam thì dễ rơi vào cảnh mất trắng. Bạn nên tiếp tục hợp tác với những đối tác quen thuộc hoặc phát triển trong những lĩnh vực mình đã hiểu rõ, còn lĩnh vực mới mẻ thì cần thời gian tìm hiểu kĩ càng.

Trong chuyện tình cảm, những cãi vã, bất đồng thường xuyên xảy đến đối với bản mệnh trong khoảng thời gian đầu tuần. Đừng tạo ra cho đối phương những vết thương lòng khó có thể chữa lành. Dù có nóng nảy đến mấy, bạn cũng cần hết sức kiềm chế những cảm xúc tiêu cực của bản thân.

Tuy nhiên, người vướng phải khó khăn nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Top con giáp đen đủi nhất tuần tới (31/5 đến 6/6/2021): Tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong tuần này vẫn có những quãng trầm, nhiều khó khăn xảy đến khiến bạn phải sứt đầu mẻ trán để giải quyết. Có điều, nếu nghĩ theo chiều hướng tích cực thì bạn đang nhanh chóng rút kinh nghiệm sau mỗi sai lầm, chính vì vậy mà càng ngày bạn lại càng trở nên vững vàng, cứng cáp hơn đấy.

Chuyện làm ăn không được thuận lợi cho lắm, tốt nhất là bạn nên bình tĩnh một thời gian để chờ đợi cơ hội thích hợp hơn. Bản mệnh có thể dành thời gian này để tích lũy kiến thức, phát triển bản thân hoặc đưa ra những kế hoạch chính xác sát với thực tế.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (28/5 - 30/5/2021): Gặp nhiều cơ hội làm ăn, túi tiền trở nên rủng rỉnh Top con giáp may mắn nhất ba ngày cuối tuần (28/5 - 30/5/2021): Gặp nhiều cơ hội làm ăn, túi tiền trở nên rủng rỉnh
Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (26/5 - 28/5/2021): Vừa sung tài lộc, lại vào vận công danh Top con giáp may mắn nhất giữa tuần này (26/5 - 28/5/2021): Vừa sung tài lộc, lại vào vận công danh
In bài viết

Truyền hình