Tử vi của 12 con giáp nói rằng, từ ngày 26/5 - 27/5/2021, những con giáp này kém may mắn về đường tài lộc, công danh thì trắc trở, còn duyên tình thì nhiều trái ngang.
Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Có may mắn trở thành đại gia Top con giáp phát tài nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Có may mắn trở thành đại gia
Top con giáp đen đủi nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Công việc xáo trộn, duyên tình đứt đoạn khổ đau Top con giáp đen đủi nhất tuần này (24/5 - 30/5/2021): Công việc xáo trộn, duyên tình đứt đoạn khổ đau
Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tiền đến vội rồi đi nhanh, tâm tư chán chường

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tuổi Tý

Xem tử vi của 12 con giáp nói rằng, những ngày này, người tuổi Tý cần phải hết sức tập trung vào công việc của mình nếu không muốn mọi thứ đi chệch khỏi quỹ đạo mà bạn đã vạch ra. Thương Quan xuất hiện có thể gây không ít cản trở khiến vận trình của bạn khó mà suôn sẻ.

Dù trong hoàn cảnh nào, những chú Chuột cũng phải nhớ làm tốt việc của mình, đúng nhiệm vụ, đúng bổn phận. Bạn đừng lo nhiều chuyện bao đồng, trước khi giúp đỡ người khác thì việc của mình phải xong xuôi đã.

Ngày Thủy Hỏa xung khắc còn tạo ra những bất đồng trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Nếu cả hai người không ai chịu nhún nhường mà cứ căng thẳng thì sớm muộn gì già néo cũng đứt dây.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, cục diện Tuất Sửu Tương Hình ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm của người tuổi Sửu. Ngày càng có nhiều hiểu lầm nảy sinh giữa hai bạn khi mà sự tin tưởng mà cả hai dành cho nhau chưa đủ lớn. Chỉ cần một tác động nhỏ cũng có thể khiến mối quan hệ hiện tại rạn nứt.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tuổi Thìn

Thứ tư này, Tuất Thìn Tương Xung là điềm báo người tuổi Thìn có thể gặp rắc rối do đào hoa xấu gây ra. Những hiểu lầm liên tiếp nảy sinh khiến cho tình cảm của các cặp đôi dễ dàng rạn nứt.

Người độc thân kỳ vọng quá cao vào chuyện tình cảm mới đang manh nha chưa hề có một khẳng định rõ rệt nào. Bạn mong muốn nhiều thứ vượt ngoài tầm với mà quên mất rằng mối quan hệ của cả hai vẫn đang rất mông lung và chính bạn cũng chưa hiểu hết về đối phương.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ, ngày có sự xuất hiện của Thiên Quan cũng kéo theo họa tiểu nhân quấy phá khiến vận trình của bạn lên xuống khá thất thường. Bản mệnh luôn cố gắng rất nhiều để chứng minh năng lực của mình nhưng cứ gần thành công thì lại bị đạp đổ.

Con giáp này không có sự đề phòng cần thiết, dễ tin người nên dễ sập bẫy, chịu thiệt hại nghiêm trọng. Trước hết, bạn cần phải học cách bảo vệ mình tốt hơn thay vì chỉ cặm cụi vào việc phát triển như thế.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tuổi Mùi

Tuất Mùi Tương Phá có thể là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không được như ý muốn. Đôi bên không tìm được tiếng nói chung, hiểu lầm nối tiếp nhau chồng chất càng khiến cho mọi chuyện trở nên tệ hại hơn. Cả hai thường xuyên làm tổn thương nhau bằng những lời nói nặng nề.

Điều này ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh trong ngày. Công việc vì thế cũng chẳng đạt được hiệu suất như thường ngày. Bạn có thể bị khiển trách vì thái độ thiếu tập trung của mình.

Ngày này, bản mệnh có cảm giác bất an, cơ thể mỏi mệt. Tuy nhiên, đừng lo lắng quá, có thể bạn chỉ bị lao lực do suy nghĩ quá độ mà thôi, nếu lo ngại thì nên đi khám để tìm hiểu nguyên nhân rõ ràng.

Top con giáp đen đủi nhất hai ngày tới (26/5 - 27/5/2021): Tuổi Dậu

Do tác động của Tuất Dậu Tương Hại, chuyện tình cảm rạn nứt là nguyên nhân khiến cho người tuổi Dậu tâm trạng sa sút, tinh thần kém sắc trong hôm nay. Đôi bên có những bí mật không chia sẻ với nhau dẫn đến hiểu lầm càng thêm sâu sắc.

Kiếp Tài còn là lời cảnh báo về nguy cơ phá tài của con giáp này. Bản mệnh kiếm được tiền nhưng chi tiêu cũng rất phóng khoáng, tiền đến rồi đi rất nhanh. Bạn cần phải sớm cân đối chi tiêu của mình lại đi thôi.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những đồ vật và nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

** Thông tin tử vi, chiêm tinh trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp sầu khổ nhất hôm nay (24/5/2021): Tự nhốt mình trong những niềm đau quá khứ Top con giáp sầu khổ nhất hôm nay (24/5/2021): Tự nhốt mình trong những niềm đau quá khứ
Top con giáp rối bời nhất ngày 23/5: Gia đình lục đục, công việc áp lực mỏi mệt Top con giáp rối bời nhất ngày 23/5: Gia đình lục đục, công việc áp lực mỏi mệt
In bài viết

Truyền hình