Người quản lý chiến dịch của ứng viên Biden cho biết, nhóm chiến dịch tranh cử ông Biden đã gây quỹ tổng cộng 432 triệu USD.
Tranh cử Mỹ vào giai đoạn nước rút, Tổng thống Trump thúc giục cố vấn nhanh chóng lên kế hoạch Tranh cử Mỹ vào giai đoạn nước rút, Tổng thống Trump thúc giục cố vấn nhanh chóng lên kế hoạch
Trên 10 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu bầu tổng thống, chưa đầy 3 tuần nữa là đến Ngày Bầu cử Trên 10 triệu cử tri Mỹ đã bỏ phiếu bầu tổng thống, chưa đầy 3 tuần nữa là đến Ngày Bầu cử

Người quản lý chiến dịch của Biden, Jen O'Malley Dillon, đã đăng trên Twitter cho biết, đến nay nhóm chiến dịch tranh cử ông Biden đã gây quỹ tổng cộng 432 triệu USD.

Khoản tiền gây quỹ cao kỷ lục được cho là bước tiến đáng kể với Biden, người bắt đầu năm 2020 với nhiều bất lợi trong gây quỹ và thậm chí nhiều lần còn hụt hơi so với các ứng viên khác trong đảng Dân chủ.

Cuộc đua bầu cử Mỹ đang vào giai đoạn nước rút, tiền gây quỹ của ông Biden tăng kỷ lục
Ứng viên Joe Biden. Ảnh: Guardian

Thông tin gây quỹ của ông Biden được đưa ra trong bối cảnh cuộc bầu cử bước vào giai đoạn nước rút. Kết quả thăm dò toàn quốc mới nhất cho thấy ông Trump đang bị ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden dẫn trước một khoảng cách lớn.

Cụ thể, theo kết quả thăm dò do Opinium Research và Guardian thực hiện, được công bố hôm 13/10, khoảng 57% người tham gia cho biết họ dự định bỏ phiếu cho ông Joe Biden. Chỉ 40% ý kiến cho biết sẽ ủng hộ tổng thống đương nhiệm.

Ở diễn biến ngược lại, chiến dịch tranh cử Tổng thống Donald Trump vẫn chưa công bố con số gây quỹ tháng 9.

Tổng thống Trump huỷ cuộc tranh luận với ông Biden Tổng thống Trump huỷ cuộc tranh luận với ông Biden
Ông Biden bất ngờ nhận tiền gây quỹ kỷ lục 3,8 triệu USD trong 1 giờ sau cuộc tranh luận đầu tiên Ông Biden bất ngờ nhận tiền gây quỹ kỷ lục 3,8 triệu USD trong 1 giờ sau cuộc tranh luận đầu tiên
In bài viết

Truyền hình