Trên trang Facebook, ông Jair Bolsonaro cho biết bệnh viện đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19 với Tổng thống Brazil.
tong thong brazil tuyen bo am tinh voi covid 19 Tin tức thế giới mới nhất hôm nay (14/3): Tổng thống Trump ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia vì Covid-19
tong thong brazil tuyen bo am tinh voi covid 19 Tổng thống Brazil nhiễm Covid-19
tong thong brazil tuyen bo am tinh voi covid 19
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro. (Ảnh: Reuters)

Hãng tin CNN của Mỹ và Reuters của Anh dẫn một thông báo trên trang Facebook của Tổng thống Braziln Jair Bolsonaro hôm 13/3 cho biết ông có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona chủng mới gây ra bệnh Covid-19.

"Bệnh viện Các lực lượng Vũ trang Sabin đã trả kết quả âm tính với Covid-19 cho Tổng thống Jair Bolsonaro", theo thông tin được đăng tải trên Facebook của Tổng thống Brazil.

Eduardo, con trai của Tổng thống Brazil, cũng nói với Fox News rằng cha anh âm tính với virus corona chủng mới.

Trước đó, nhật báo O Dia, tờ báo hàng đầu tại thành phố Rio de Janeiro của Brazil đưa tin ông Bolsonaro đã có kết quả xét nghiệm lần một dương tính với Covid-19. Thông tin này sau đó được nhiều hãng thông tấn báo chí trên thế giới đăng lại.

Hôm 12/3, Reuters đưa tin Tổng thống Bolsonaro cho biết ông đã làm xét nghiệm Covid-19 và đang chờ kết quả.

Một số quan chức Nhà Trắng được triệu tập họp khẩn ngay sau tin tổng thống Brazil dương tính với Covid-19 trong lần xét nghiệm đầu tiên.

Trong thời gian ở Mỹ, ông Bolsonaro và phái đoàn quan chức Brazil đã gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago tại bang Florida. Phái đoàn Brazil đã ăn tối với Tổng thống Trump và đội ngũ của ông tại khu nghỉ dưỡng này.

tong thong brazil tuyen bo am tinh voi covid 19 Trước phát hiện nhiễm Covid-19, vợ Thủ tướng Canada đã dự sự kiện có 13.000 người

Bà Sophie Gregoire Trudeau – phu nhân Thủ tướng Canada Justin Trudeau vừa được xác nhận dương tính với Covid-19 đã từng tham gia một ...

tong thong brazil tuyen bo am tinh voi covid 19 Italy: Vợ chồng U90 mắc Covid-19 tự chăm nhau, cùng qua đời 1 ngày

Luigi Carrara (86 tuổi) cùng vợ Severa Belotti (82 tuổi) đã phải tự chăm sóc nhau trong suốt 8 ngày, có thời điểm sốt cao ...

tong thong brazil tuyen bo am tinh voi covid 19 Bộ trưởng Bộ Nội vụ Australia nhiễm Covid-19

Ông Peter Dutton – Bộ trưởng Bộ Nội vụ Australia đã thông báo về việc mình đã nhiễm Covid-19.

In bài viết

Truyền hình