Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
06:00 | 24/12/2019 GMT+7

Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 24/12/2019

aa
Siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải thành biểu tượng U23 châu Á, CLB Hà Nội FC chi 9 tỉ đồng để giữ chân Văn Quyết hay ĐT Việt Nam sắp đối đầu một UAE có vị thuyền trưởng mới tại vòng loại World Cup 2022... là những tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi, mới nhất được cập nhật trong ngày 24/12/2019.
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019 Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất, nóng nhất hôm nay 23/12
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 23/12/2019
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019 Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất, nóng nhất hôm nay 22/12
tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 22/12/2019

Siêu phẩm “cầu vồng tuyết” của Quang Hải thành biểu tượng U23 châu Á

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019

Sau 6 ngày bình chọn, Bàn thắng Biểu tượng U23 châu Á đã chính thức lộ diện.

Theo đó, bàn thắng “cầu vồng tuyết” của Nguyễn Quang Hải ghi ở phút 41 trong trận chung kết giải U23 châu Á 2018 giữa Việt Nam và Uzbekistan đã được bầu chọn làm biểu tượng chính thức với 1.159.847 phiếu bầu.

Quang Hải cùng U23 Việt Nam chiến đấu hết mình trong chung kết U23 châu Á 2018.

Cụ thể, trên sân đấu bị bao phủ bởi tuyết trắng, tiền vệ CLB Hà Nội và U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã vẽ một đường cong đẹp mắt từ cự ly đá phạt khoảng 20m, ghi bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho U23 Việt Nam...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hé lộ CLB đang chơi tại V-Leauge đấu giao hữu với U23 Việt Nam trước thềm VCK U23 châu Á 2020

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019
ĐT U23 Việt Nam tập luyện tại Hàn Quốc.

U23 Việt Nam đã có mặt tại TP. HCM và được nghỉ ngơi 2 ngày trong khi HLV Park Hang-seo cùng các trợ lý người Hàn Quốc ở lại Hàn Quốc trước khi tập trung trở lại vào ngày 24/12.

Lý do đội tuyển U23 Việt Nam chọn TPHCM là nơi tập trung, trước khi sang Thái Lan, thay vì Hà Nội, là do TPHCM có khí hậu khá giống với Thái Lan, nắng nhiều và nhiệt độ trung bình cao hơn trong mùa này.

Ngược lại, thời tiết ở Hà Nội hiện tại khá lạnh, khác với thời tiết tại Thái Lan, địa điểm diễn ra VCK giải U23 châu Á năm 2020.

SC Heerenveen chính thức từ chối lời đề nghị của HLV Park Hang Seo

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019
Văn Hậu đá chính trong trận thua đậm của Jong Heerenveen (Ảnh: Nguyễn Đắc Văn)

Ngày 23/12, CLB SC Heerenveen thông báo chính thức từ chối lời đề nghị của HLV Park Hang Seo khi muốn đưa Văn Hậu về tham dự VCK U23 châu Á 2020.

Theo đó, đội bóng Hà Lan khẳng định giải U23 châu Á 2020 không nằm trong thỏa thuận ban đầu với CLB Hà Nội và trước đó họ đã tạo điều kiện cho hậu vệ 20 tuổi về đá SEA Games 30 nên lần này không thể tiếp tục ngoại lệ.

Phía Heerenveen cũng cho rằng việc về nước liên tiếp có thể ảnh hưởng tới chính tương lai của Văn Hậu ở đội bóng. Anh sẽ không có đủ thời gian theo kịp tiến độ tập luyện và khó lòng có cơ hội thi đấu trong tương lai.

Bầu Đức lên tiếng xung quanh vụ Công Phượng về CLB TP. HCM

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019
Công Phượng tỏ ra căng thẳng trong buổi tập gần nhất của Sint-Truidense.

Trước việc TP. Hồ Chí Minh đàm phán thành công để đưa Công Phượng về sân Thống Nhất, ông bầu Đoàn Nguyên Đức cho biết, đây là tin vui cho cả đội bóng mới và tiền đạo 26 tuổi, bởi chắc chắn Công Phượng sẽ đông khán giả do Phượng là một mẫu cầu thủ đặc biệt ở Việt Nam.

"HAGL không liên quan gì vì đây là thương vụ giữa CLB TP. Hồ Chí Minh và Sint-Truidense VV, đội bóng đang nắm giữ hợp đồng Công Phượng"

Tuy nhiên, chắc chắn sau đây CLB của HLV Chung Hae-seong (cũng là cựu Giám đốc kỹ thuật HAGL), sẽ còn phải đàm phán với HAGL, bởi với việc Công Phượng chỉ còn lại khoảng 6 tháng hợp đồng với Sint-Truidense VV.

XEM THÊM Những "cá nhân uy tín" nào xin giảm án cho ông Phạm Nhật Vũ?

VCK U23 châu Á 2020 sẽ sử dụng công nghệ VAR từ vòng bảng

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019
Một trọng tài đang sử dụng VAR trong trận đấu.

Theo AFC, sau khi áp dụng thành công từ vòng tứ kết Asian Cup 2019 tại UAE vào tháng 1, VCK Giải U23 châu Á 2020 sẽ là giải đấu hàng đầu châu lục sử dụng công nghệ VAR trong tất cả 32 trận.

Điều đặc biệt ý nghĩa hơn cho sự hiện diện của VAR ở giải đấu lần này là công nghệ sẽ góp phần hỗ trợ cho cuộc cạnh tranh của 15/16 đội đua nhau giành 3 vị trí đầu để đại diện châu Á dự Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) vào tháng 7 tới.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Châu Á Shaikh Salman bin Ebrahim Al Khalifa cho biết: “Bóng đá Châu Á đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Chúng tôi luôn nỗ lực và quyết tâm sẽ duy trì hình ảnh của một LĐBĐ hình mẫu, đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ hiện đại nhất để phát triển bóng đá trên mọi khía cạnh".

Ông Khalifa cũng tin rằng việc áp dụng công nghệ VAR cho toàn bộ các trận đấu của giải vô địch U23 châu Á là một cơ hội tốt nữa để chứng tỏ tiêu chuẩn cao của công tác trọng tài ở bóng đá châu Á.

ĐT Việt Nam sắp "đối đầu" thầy mới của UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019
Ông Ivan Jovanovic (áo đen) vừa được bổ nhiệm làm HLV trưởng đội tuyển UAE

Hôm 14/11, trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, UAE dưới sự dẫn dắt của HLV Bert van Marwijk đã để thua 0-1 trước Việt Nam trên sân Mỹ Đình. Kết thúc ngày thi đấu 19/11, UAE tụt xuống vị trí thứ 4 ở bảng G, xếp dưới Việt Nam, Malaysia và Thái Lan.

Kết quả yếu kém ở vòng loại World Cup 2022 cùng việc bị loại từ vòng bảng tại Gulf Cup ở Doha (Qatar) khiến ông Bert van Marwijk bị Liên đoàn Bóng đá UAE sa thải ngày 4/12 dù mới được bổ nhiệm hồi tháng 3. Mới đây, ông Ivan Jovanovic đã được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hà Nội FC chi 9 tỉ đồng để giữ chân Văn Quyết

tin tuc bong da viet nam moi nhat nong nhat hom nay 24122019
Tiền đạo Văn Quyết (10) toả sáng trong màu áo CLB Hà Nội. Ảnh: VPF

Đương kim vô địch V-League Hà Nội FC dã giữ chân Nguyễn Văn Quyết bằng bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với số tiền lót tay lên tới 9 tỉ đồng. Đôi bên đã ký vào hợp đồng mới, theo thông cáo của Hà Nội FC hôm nay 23/12.

Tiền đạo sinh năm 1991 sẽ gắn bó với đội chủ sân Hàng Đẫy đến năm 2022. Bên cạnh khoản lót tay, anh còn trở thành cầu thủ nội hưởng lương cao nhất CLB, vào khoảng 60 triệu đồng mỗi tháng.

Kể từ lần đầu tiên khoác áo CLB Hà Nội vào năm 2011, Nguyễn Văn Quyết đã mang về tổng cộng 107 bàn thắng trên mọi mặt trận, trung bình 12 pha lập công một mùa giải, anh luôn dẫn đầu trong danh sách các tiền đạo nội ghi nhiều bàn thắng nhất nhiều năm trở lại đây. Sau 9 năm cống hiến cho CLB Hà Nội, Văn Quyết đã giành vô số danh hiệu gồm 4 chức vô địch V.League, 1 lần đăng quang cúp Quốc gia và sở hữu 2 chiếc Siêu Cúp Việt Nam.

XEM THÊM Video: Nữ ca sĩ xinh đẹp vừa phóng xe máy vừa... tắm trên đường gây phẫn nộ

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (01/6): Bắc Bộ nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 01-02/6, khu vực Bắc Bộ (trừ Quảng Ninh-Hải Phòng) có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 37 độ; độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến từ 50-55%.
Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Thời tiết hôm nay (28/5): Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối và đêm mưa rào

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 28/5.
Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.

Đọc nhiều

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong hoạt động đối ngoại nhân dân tại thành phố Cần Thơ

Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh trong hoạt động đối ngoại nhân dân tại thành phố Cần Thơ

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác đối ngoại nhân dân. Không chỉ là người đặt nền móng cho nền ngoại giao cách mạng Việt Nam, Người còn là người khai mở và phát triển hệ thống tư tưởng đối ngoại nhân dân mang giá trị chiến lược, nhân văn và thời đại sâu sắc. Đến nay, những tư tưởng ấy vẫn là nền tảng lý luận quan trọng, là kim chỉ nam cho hoạt động đối ngoại nhân dân của Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế, đồng thời là cơ sở để Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Cần Thơ không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần thực hiện hiệu quả đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước.
Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt

Phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản 2026 dành cho người Việt

Ngày 17/6, tại Đại sứ quán Việt Nam tại Tokyo (Nhật Bản), đã diễn ra Lễ phát động cuộc thi tìm hiểu pháp luật Nhật Bản năm 2026 dành cho cộng đồng người Việt Nam ở Nhật Bản.
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp cộng đồng người Việt Nam tại Nga

Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp cộng đồng người Việt Nam tại Nga

Ngày 17/6, Thủ tướng Lê Minh Hưng và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã gặp gỡ cán bộ, nhân viên các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Liên bang Nga.
Người Việt trẻ tại Séc kể câu chuyện trưởng thành giữa hai nền văn hóa

Người Việt trẻ tại Séc kể câu chuyện trưởng thành giữa hai nền văn hóa

Ngày 17/6 tại Praha (Séc), triển lãm ảnh "Little Hanoi, Next Generation" (Hà Nội nhỏ, thế hệ tiếp theo) được khai mạc, mở ra không gian đối thoại về bản sắc, ký ức và hành trình trưởng thành của thế hệ người Việt thứ hai tại Cộng hòa Séc.
Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Việt Nam thúc đẩy hợp tác công nghiệp quốc phòng tại Eurosatory 2026

Từ ngày 15-19/6, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Trường Thắng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu tham dự Triển lãm Vũ khí lục quân Eurosatory 2026 tại Pháp. Đây là dịp để Việt Nam tăng cường hợp tác quốc phòng, quảng bá năng lực công nghiệp quốc phòng và mở rộng kết nối với các đối tác quốc tế.
Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Hải quân Việt Nam - Campuchia tuần tra chung lần thứ 83

Ngày 13/6, Tàu 251, Hải đội 512, Lữ đoàn 127, Vùng 5 Hải quân nhân dân Việt Nam đã cập quân cảng Vùng 5 (đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang), kết thúc tốt đẹp chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 83 với Hải quân Hoàng gia Campuchia.
Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Giao lưu hữu nghị quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3

Chương trình Giao lưu hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ 3 tại tỉnh Nghệ An và tỉnh Bô-ly-khăm-xay dự kiến diễn ra trong tháng 7 với chuỗi 18 hoạt động chính thức. Đây là hoạt động đối ngoại quốc phòng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần tăng cường quan hệ đoàn kết đặc biệt, hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
Phiên bản di động