Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
09:27 | 23/12/2019 GMT+7

Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất, nóng nhất hôm nay 23/12

aa
Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất hôm nay: Nguyên nhân người đàn ông tự sát bằng súng ở Bệnh viện Trưng Vương có liên quan đến công ty Alibaba; Một phụ nữ nghi trầm cảm rơi từ tầng 19 tử vong...
tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312 Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất, nóng nhất hôm nay 22/12
tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312 Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất, nóng nhất hôm nay 21/12
tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312 Tin tức 24h, tin pháp luật mới nhất, nóng nhất hôm nay 20/12

Hà Nội: Rơi từ tầng 19, một phụ nữ tử vong

tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Vụ việc xảy ra vào chiều 22/12 tại tòa T6-08 thuộc khu đô thị Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Theo các nhân chứng, họ nghe thấy tiếng động lớn liền ra kiểm tra thì phát hiện thi thể người phụ nữ nằm dưới đất. Nạn nhân sinh năm 1988, nghi bị trầm cảm, được cho là đã rơi từ tầng 19 tòa T6-08.

Tại hiện trường, phần mái hiên của tòa nhà bị hư hỏng, có thể do nạn nhân rơi trúng trước khi chạm mặt đất.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc.

Phát hiện hàng chục đối tượng phê ma túy tại quán karaoke Luxury

tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312
Các đối tượng bị bắt quả tang sử dụng chất ma túy tại karaoke Luxury. Ảnh: Công an nhân dân online

Theo thông tin trên báo Công an nhân dân online, khoảng 23h30 ngày 22/12, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Luxury (thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan Công an phát hiện có 58 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy gồm 43 nam, 15 nữ; thu giữ 7 bộ dụng cụ dùng để sử dụng chất ma túy, 5 túi ni lông bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, 1 dao bấm, 34 xe máy.

Trước đó, rạng sáng ngày 7/10, cũng tại quán karaoke này, Công an huyện Duy Xuyên bất ngờ đột kích, phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với ma túy.

Hé lộ nguyên nhân người đàn ông nổ súng tự sát tại Bệnh viện Trương Vương

Như thông tin đã đưa, khoảng 20h ngày 22/12, một người đàn ông đã dùng súng bắn vào đầu tự sát tại Bệnh viện Trưng Vương (TP HCM).

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người đàn tên D. được chuyển đến khoa cấp cứu Bệnh viện Trưng Vương do ngộ độc thuốc ngủ, sau đó được chuyển đến khoa lây nhiễm của bệnh viện rồi được người nhà xin chuyển sang khoa dịch vụ để chăm sóc, một lúc sau thì xin đưa về nhà.

Khoảng 20h, bệnh nhân quay lại khoa cấp cứu, nói chuyện với bác sĩ trực, rồi bất ngờ tự rút súng tự bắn vào đầu tự sát.

tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc. Ảnh: Zing.vn

Người thân của ông D. cho biết trên Zing.vn, ông D. kinh doanh bất động sản. Việc kinh doanh gặp trục trặc khiến người đàn ông này có biểu hiện trầm cảm.

Ngày 22/12, ông D. uống khoảng 100 viên thuốc ngủ nhưng được người nhà đưa vào Bệnh viện Trưng Vương cấp cứu kịp thời.

“Cách đây vài tháng, D. tâm sự với tôi là mua đất của Alibaba ở Vũng Tàu, bị thua lỗ hơn 3 tỷ nên buồn lắm. Nhưng sợ tôi buồn nên D. nói là không sao đâu, con còn tay còn chân sẽ vươn lên thôi, con bị nhiều lần lắm rồi, mất đi rồi con kiếm lại”, theo lời mẹ người nam bệnh nhân kể lại.

Xem đầy đủ nội dung TẠI ĐÂY

Tạm giữ 14 đối tượng xông vào bệnh viện khống chế giám đốc để đòi nợ

Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã tạm giữ 14 đối tượng xông vào Bệnh viện Đa khoa Tâm Hồng Phước khống chế người để đòi nợ.

Kết quả điều tra ban đầu cho biết, do cần tiền để đầu tư, xây dựng bệnh viện, ông Nguyễn Thế Thử vay mượn của vợ chồng Đặng Quang Toàn với lãi suất được tính theo ngày.

Do số tiền vay nhiều, cộng với lãi suất quá cao, ông Thử chưa có tiền trả, nên vợ chồng Toàn gây sức ép bắt ông Thử phải trả đủ cả tiền gốc và lãi.

tin tuc 24h tin phap luat moi nhat nong nhat hom nay 2312
Đối tượng Toàn "đen" tại cơ quan công an. Ảnh: Công an Đồng Nai

Đến 17h15 phút ngày 21/12, Đặng Quang Toàn và vợ là Trương Thị Bích Hằng (37 tuổi, ngụ khu phố 8, thị trấn Tân Phú, huyện Tân Phú, Đồng Nai) cùng 12 đối tượng khác bất ngờ xông vào bệnh viện Tâm Hồng Phước uy hiếp các y bác sĩ rồi khống chế bác sĩ Nguyễn Thế Thử để đòi nợ khiến cả bệnh viện hỗn loạn.

Tại đây, vợ chồng Toàn đã xông vào phòng làm việc của ông Thử chửi bới, hăm dọa, lục soát đồ và phát hiện có 01 bọc tiền để trong ngăn kéo nên đã lấy đi. Lúc này, ông Thử giật lại thì bị Đặng Quang Toàn dùng bút bi đâm thẳng vào người gây thương tích.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh đã huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ phối hợp với Trung Đoàn Cảnh sát Cơ Động Đông Nam Bộ - Bộ Tư lệnh CSCĐ nhanh chóng tới hiện trường bao vây, khống chế, bắt giữ các đối tượng và ra tiến hành khám xét khẩn cấp các địa điểm là nơi ở, nơi cất giấu tài liệu, tài sản của các đối tượng thu giữ nhiều tang vật liên quan đến hành vi cho vay lãi nặng.

Trong đó khám xét nơi ở của vợ chồng Đặng Quang Toàn ở khu phố 6, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tài liệu thể hiện vợ chồng Toàn đã cho hàng trăm trường hợp vay với số tiền từ 5 triệu đến 50 triệu đồng, người vay phải trả cả gốc và lãi được tính theo ngày với lãi suất rất cao.

Ngay sau hoàn tất thủ tục khám xét, toàn bộ 14 đối tượng cùng với tang vật đã được cơ quan công an đưa về Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai để tiếp tục điều điều tra xác minh, xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem đầy đủ nội dung TẠI ĐÂY

Minh Tuệ (tổng hợp)
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Thời tiết hôm nay (26/5): Hà Nội nắng nóng gay gắt, có nơi trên 40 độ C

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 26/5, thời tiết miền Bắc và miền Trung nắng nóng đỉnh điểm, độ ẩm không khí thấp, nhiệt độ cao nhất nhiều nơi vượt ngưỡng 40 độ C.
Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ 1/7, phát tán tin giả trên mạng xã hội có thể bị phạt tới 50 triệu đồng

Từ ngày 1/7/2026, nhiều hành vi vi phạm trên mạng xã hội như phát tán thông tin sai sự thật, xuyên tạc, quảng cáo hàng hóa bị cấm hay chia sẻ nội dung vi phạm pháp luật sẽ bị xử phạt nặng theo Nghị định 174/2026/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành, với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng.
Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/5): Cả nước nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/5, nhiều nơi trên cả nước có nắng nóng, nhiều nơi có nắng nóng gay gắt, có nơi nhiệt độ trên 37°C.
Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Thời tiết hôm nay (20/5): Cả nước có mưa

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 20/5. Theo đó, các địa phương trên cả nước có mưa dông, có nơi mưa rất to.

Đọc nhiều

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

12.000 hộ dân ở Đắk Lắk sẽ được hưởng lợi từ dự án do UNDP tài trợ

Đây là số liệu được đưa ra tại buổi làm việc ngày 1/6/2026 giữa UBND tỉnh Đắk Lắk với Đoàn công tác của Cục Khí tượng Thủy văn (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) về đề xuất dự án "Thí điểm tích hợp từ lưu vực đến ven biển ứng phó tổn thất và thiệt hại theo cơ chế kích hoạt rủi ro khí hậu tại tỉnh Đắk Lắk, Việt Nam".
Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh

Ngày 01/6 tại Hà Nội, Hội Việt - Mỹ (Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam) làm việc với đoàn công tác của Viện Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN (USABCI) cùng đại diện các tổ chức và doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi các chương trình hỗ trợ tìm kiếm, xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh.
Trẻ em Nhật Bản vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ

Trẻ em Nhật Bản vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 31/5, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Nhật Bản phối hợp với các hội đoàn tổ chức chương trình “Vui học tiếng Việt, nhớ ơn Bác Hồ”. Sự kiện là hoạt động giàu ý nghĩa, góp phần kết nối cộng đồng người Việt và lan tỏa giá trị văn hóa dân tộc tới thế hệ trẻ tại khu vực Kyushu-Okinawa và Trung Nam Nhật Bản.
Shangri-La 2026: Chuyên gia quốc tế đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Shangri-La 2026: Chuyên gia quốc tế đánh giá cao thông điệp của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Bài phát biểu dẫn đề của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đối thoại Shangri-La 2026 tiếp tục nhận được sự quan tâm và đánh giá tích cực từ giới chuyên gia, học giả quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng những thông điệp về thượng tôn luật pháp quốc tế, quản lý cạnh tranh có trách nhiệm, thúc đẩy đối thoại và phát triển con người đã phản ánh tầm nhìn chiến lược của Việt Nam đối với hòa bình, ổn định và phát triển của khu vực.
Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Trường Sa rộn ràng chuẩn bị Tết Thiếu nhi 1/6

Những ngày cuối tháng 5, không khí tại Đặc khu Trường Sa (Khánh Hòa) trở nên rộn ràng, vui tươi hơn khi cán bộ, chiến sĩ, chính quyền và các gia đình khẩn trương chuẩn bị chương trình vui Tết Thiếu nhi 1/6 dành cho các cháu nhỏ sinh sống nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.
Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Ở Mường Nhé, thầy cô không chỉ gieo chữ mà còn giúp người dân thoát nghèo

Giữa cái nắng cuối tháng 5 ở vùng biên Điện Biên, cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Pố cùng xuống nương, chung tay đào hố trồng cà phê giúp các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn. Những nhát cuốc trên triền đồi không chỉ góp thêm ngày công lao động, mà còn lan tỏa hình ảnh đẹp về sự sẻ chia, gắn bó giữa nhà trường với nhân dân địa phương.
Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Bồi đắp tình yêu Tổ quốc từ sân chơi tìm hiểu biển, đảo quê hương

Sáng 24/5, tại thành phố Cần Thơ, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 phối hợp với Ban Tuyên giáo và Dân vận, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ cùng các tỉnh An Giang, Cà Mau tổ chức thành công Vòng chung kết khu vực Cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” năm học 2025 - 2026 dành cho học sinh trung học cơ sở các xã, phường ven biển.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
[Video] Dấu ấn của Đại sứ Nicolai Prytz trong thúc đẩy hợp tác, giao lưu nhân dân Việt Nam - Đan Mạch
[Video] Người bạn Palestine gắn bó hơn 40 năm với Việt Nam nhận Kỷ niệm chương
[Video] Thánh đường Hồi giáo Al-noor - Không gian tôn giáo giữa lòng Hà Nội
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Phiên bản di động