Trang chủ Văn hóa - Du lịch Thể thao
07:28 | 04/01/2020 GMT+7

Tin tức bóng đá Anh, Pháp, Ý và Tây Ban Nha mới nhất ngày 4/1/2020

aa
Nani tiết lộ đầy bất ngờ về Sir Alex Ferguson, Paul Pogba được Juventus nóng lòng hỏi mua hay Real Madrid sẵn sàng chi 300 triệu để có được Mbappe... là những tin tức bóng đá châu Âu nóng hổi và mới nhất được cập nhật trong ngày 4/1/2020.
tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020 Bảng xếp hạng (BXH) bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay (3/1/2020)
tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020 Kết quả bóng đá Ngoại hạng Anh hôm nay (3/1/2020): Liverpool nối dài mạch thắng

"Người đặc biệt" và nỗi buồn mang tên Harry Kane

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020
Chấn thương của Harry Kane cũng là nỗi buồn của HLV Mourinho. (Nguồn ảnh Sky)

Chuyến làm khách trên sân của Southampton đã khiến Tottenham cũng như HLV Mourinho gặp phải "ác mộng" ngay sau khi kết thúc trận đấu, khi Harry Kane rời sân St Mary's bằng đôi nạng.

Theo đó, cựu HLV trưởng của MU tiết lộ: "Tổn thương gân kheo là khá tệ. Không rõ Kane bị rách cơ hay như nào. Ở thời điểm hiện tại tôi không thể nói thêm điều gì".

Hôm 2/1, tiền đạo 26 tuổi đã thực hiện các cuộc chụp chiếu kiểm tra. Các bác sỹ chẩn đoán, Harry Kane sẽ phải xa sân cỏ từ 4 đến 6 tuần.

Nếu thiếu Kane, Tottenham sẽ phải đối mặt với những khó khăn ở hàng công trong những trận đấu quan trọng sắp tới với khát vọng cải thiện vị trí trên BXH Premier League 2019/20.

Ibrahimovic nói gì sau khi chính thức gia nhập AC Milan?

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020
Ibrahimovic chính thức trở lại "mái nhà xưa" AC Milan.

Ngày 3/1, Zlatan Ibrahimovic đã chính thức vượt qua cuộc kiểm tra y tế bắt buộc và gia nhập đội bóng cũ AC Milan.

Theo đó, siêu sao người Thụy Điển sẽ phụng sự cho đội bóng thành Milan với một bản hợp đồng có thời hạn 6 tháng, kèm theo tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Phát biểu sau khi chụp ảnh cùng chiếc áo đấu số 21, tiền đạo từng ghi bàn ở khoảng cách 32m chia sẻ: "Tôi luôn luôn nói rằng đây là nhà của tôi, và cuối cùng tôi đã trở lại. Tôi đã trải qua nhiều đội bóng khác nhau, nhưng giờ tôi đã trở lại đây".

Zlatan được coi là huyền thoại bóng đá của châu Âu khi có những pha ghi bàn được đánh giá là ảo diệu, chủ yếu từ những cú sút xa với lực cực mạnh hay vẩy chân từ đằng sau, điều mà hiếm có cầu thủ nào mang phẩm chất kỳ lạ như vậy.

Với sự trở lại của anh, người hâm mộ đang kỳ vọng chân sút này sẽ giúp AC Milan vượt qua khó khăn. Câu lạc bộ hiện đang xếp ở vị trí thứ 11 tại Serie A mùa này với 21 điểm sau 17 vòng đấu.

Juventus muốn đưa Pogba về Allianz Stadium càng nhanh càng tốt

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020
Pogba đang muốn rời MU.

Manchester Untied vừa nhận được lời đề nghị đàm phán dứt điểm chuyện mua bán Paul Pogba từ Juventus.

Trong bối cảnh tiền vệ người Pháp đang có thái độ không mấy hài lòng với ban huấn luyện "Quỷ đỏ" và muốn rời Old Trafford thật nhanh, người đại diện Mino Riaola cho biết, ông đang làm mọi khả năng để Pogba trở lại Junvetus.

Bên cạnh Juventus, Real Madrid cũng theo đuổi Pogba bởi HLV Zidane đang muốn bổ sung sức mạnh cho hàng công của "Kền kền trắng", tuy nhiên Chủ tịch Perez chẳng mấy thiết tha đến chuyện này.

Real Madrid sẵn sàng chi "khủng" để PSG nhả Mbappe

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020
Kylian Mbappe

Kylian Mbappe hiện đang là cầu thủ được Real Madrid ưu tiên săn đón bởi HLV Zidane đánh giá cao tài năng của tiền đạo người Pháp và coi đây là sự bổ sung ấn tượng cho hàng công của "kền kền".

Theo đó, Chủ tịch Perez sẵn sàng chi tới 300 triệu Euro để CLB PSG nhả người ngay trong mùa hè này, tuy nhiên dường như "gã nhà giàu nước Pháp" còn khá lưỡng lự, bởi Kylian Mbappe vẫn đang thể hiện phong độ thăng hoa với 22 bàn thắng sau 28 lần ra sân trên tất cả các mặt trận.

Nani tiết lộ đầy bất ngờ về Sir Alex Ferguson

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020
HLV Alex Ferguson trong tâm trí Nani là một HLV rất thoải mái.

Cựu tiền vệ Nani của Mu mới đây đã tiết lộ khá thú vị về ông thầy cũ của mình - HLV Alex Ferguson, khi cho rằng, dù Sir Alex có nóng nảy đến mấy, cũng không bao giờ nặng lời với các học trò, cho dù là họ đang "say mềm" ngày đầu năm mới.

"Sir Alex luôn biết dụng quân một cách khéo léo nhất từ trong đến ngoài sân cỏ." - Nani nói trên sóng Tribuna Expresso.

Nani cũng nhấn mạnh rằng những dịp Giáng sinh hay Năm mới, cựu HLV 78 tuổi luôn để cho các học trò được thoải mái "thác loạn" mà không chút phàn nàn, bởi trước đó ông đã từng nói như một "giao kèo" rằng: "dịp này các cậu cứ thoải mái đi!".

Nani hiện thi đấu trong màu áo Florida tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ. Trong quá khứ, anh từng có quãng 8 năm gắn bó cùng "Quỷ Đỏ", ghi dấu ấn với 8 chức vô địch Ngoại hạng Anh, 1 Cúp Liên đoàn, 3 Siêu cúp Anh, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup.

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020 Tin tức bóng đá U23 Việt Nam mới nhất, nóng nhất hôm nay 3/1/2020

HLV Park Hang Seo bị huyền thoại của Thái Lan "vượt mặt", hé lộ lý do Đình Trọng bị gạch tên khỏi danh sách U23 ...

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020 Cộng đồng người Việt Nam tại Philippines tổ chức giải bóng đá chào Xuân Canh Tý 2020

Nhằm kết nối và tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho cộng đồng người Việt tại Philippines, giải bóng đá cộng đồng người Việt ...

tin tuc bong da anh phap y va tay ban nha moi nhat nong nhat ngay 412020 Bóng đá Việt Nam những khoảnh khắc dậy sóng

Những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của bóng đá Việt Nam gói gọn trong đoạn video hơn 1 phút giúp khán giả hình dung rõ ...

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Cộng đồng người Việt tại Campuchia hào hứng đón xem U23 Việt Nam thi đấu ngày 19/2

Không khí cổ động bóng đá Việt Nam tại Campuchia nóng dần lên khi Giải vô địch bóng đá U23 Đông Nam Á năm 2022 chính thức bắt đầu và chỉ còn vài ngày nữa đội tuyển U23 Việt Nam sẽ đá trận đầu tiên.
Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Tuyển nữ Việt Nam nhận "cơn mưa" tiền thưởng sau tấm vé dự World Cup 2023

Ngày 11/2, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ mừng công đội tuyển nữ Quốc gia vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.
Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Ba phương án phòng, chống dịch COVID-19 tại SEA Games 31

Để đảm bảo tổ chức thành công lễ khai mạc cũng như lễ bế mạc SEA Games 31 trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19, ba phương án phòng - chống dịch đã được đặt ra.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên dương đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chiều 10/2, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi gặp mặt, chúc mừng và khen thưởng Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam, những "cô gái kim cương" vừa lập thành tích xuất sắc lần đầu tiên tham dự Vòng chung kết giải Vô địch Bóng đá nữ Thế giới (World Cup) 2023.

Đọc nhiều

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Đà Nẵng trao 1 tỷ đồng hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị

Nhằm hướng tới Kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), tối ngày 17/7, đoàn công tác thành phố Đà Nẵng đến thăm và trao hỗ trợ Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” tỉnh Quảng Trị số tiền 1 tỷ đồng.
Quy tập 100 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Quy tập 100 bộ hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng

Đến 16 giờ ngày 18/7, sau 13 ngày khai quật tại Công viên Lê Thị Riêng (phường Hòa Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh), lực lượng chức năng đã quy tập được 100 bộ hài cốt liệt sĩ, 2 bộ hài cốt liệt sĩ tập thể cùng một số di vật. Công tác tìm kiếm tiếp tục được triển khai thận trọng, kết hợp tư liệu lịch sử, thông tin nhân chứng và các phương pháp khoa học.
Hướng tới ký thỏa thuận hợp tác, thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt Nam - Đức

Hướng tới ký thỏa thuận hợp tác, thúc đẩy giao lưu nhân dân Việt Nam - Đức

Ngày 18/7 tại Quảng Trị, Hội hữu nghị Việt Nam - Đức (Hội) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026, xác định các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, trong đó có thúc đẩy ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đức - Việt (DVG) và tăng cường giao lưu nhân dân hai nước.
Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga kiện toàn tổ chức các hội địa phương sau sáp nhập

Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga kiện toàn tổ chức các hội địa phương sau sáp nhập

Trong 6 tháng cuối năm 2026, Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga tập trung kiện toàn tổ chức các hội địa phương sau sáp nhập; triển khai Thỏa thuận hợp tác giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Liên bang Nga và Hội hữu nghị Nga - Việt giai đoạn 2025-2030. Hội đồng thời xác định tăng cường giao lưu thế hệ trẻ là hướng hoạt động quan trọng trong thời gian tới.
Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam luôn thiện chí tuân thủ Công ước của Liên hợp quốc về Luật Biển 1982

Việt Nam nhấn mạnh cam kết tuân thủ Công ước Liên hợp quốc về Luật Biển 1982 và giải quyết tranh chấp bằng hòa bình, hợp tác ở Biển Đông.
Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Quân y Việt - Lào khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân vùng biên giới

Trong khuôn khổ Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng biên giới Việt Nam - Lào lần thứ III, ngày 8-9/7 tại Trạm Y tế Thanh Thủy (xã Kim Bảng, tỉnh Nghệ An) và Trạm Y tế Xop Tong (cụm bản NamOn, huyện Xaichomphon, tỉnh Bolikhamsai), lực lượng quân y Việt Nam, quân y Lào và ngành y tế địa phương tổ chức chương trình khám bệnh, chữa bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người dân khu vực biên giới.
Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Hải quân Việt Nam và Trung Quốc luyện tập chung trên biển

Ngày 9/7, Tàu 380 thuộc Lữ đoàn 167 Vùng 2 Hải quân do Trung tá Trần Văn Úy, Phó Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 167 chỉ huy, đã tham gia luyện tập chung trên biển với Biên đội tàu Hải quân Quân Giải phóng nhân dân Trung Quốc, gồm tàu huấn luyện 83 Thích Kế Quang và tàu đổ bộ 998 Côn Lôn Sơn.
ho tro tien an gao do dung ca nhan cho hoc sinh truong pho thong noi tru
infographic quan he asean nga va hoi nghi cap cao ky niem 35 nam quan he asean nga
mot so moc thoi gian quan trong sap xep to chuc lai thon to dan pho
nhat ban la doi tac kinh te quan trong hang dau cua viet nam
infographic 9 luat va 31 nghi quyet duoc thong qua tai ky hop thu nhat quoc hoi khoa xvi
infographic viet nam va trung quoc ky ket 32 van kien hop tac
chinh phu nhiem ky quoc hoi khoa xvi co 14 bo 3 co quan ngang bo
Xin chờ trong giây lát...
[Video] 50 năm Việt Nam - Philippines: Mở rộng kết nối nhân dân trong giai đoạn mới
[Video] Dấu ấn kết nối Việt Nam - Malaysia của Đại sứ Dato' Tan Yang Thai
[Video] Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam ghi sổ tang, tưởng niệm nạn nhân động đất Venezuela
[Video] Trẻ em Đông Á cùng kiến tạo giải pháp cho những thách thức chung
[Video] Âm nhạc flamenco gắn kết văn hoá Việt Nam - Tây Ban Nha
[Video] Trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" cho Đại sứ Hungary tại Việt Nam
[Video] Nhân dân Việt Nam luôn trân trọng tình cảm của nước Nga
Video: Cơ hội giao lưu quốc tế cho học sinh Việt Nam tại trại hè Artek
[Video] Đối ngoại nhân dân Thủ đô hướng tới kết nối hiệu quả nguồn lực người Việt Nam ở nước ngoài
[Video] Plan International đồng hành cùng thanh thiếu nhi tiên phong ứng phó với biến đổi khí hậu
[Video] Lào dành ưu tiên hàng đầu cho quan hệ với Việt Nam
[Video] Doanh nghiệp Hoa Kỳ hỗ trợ Việt Nam xác định danh tính người mất tích trong chiến tranh
[Video] Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình nhận Huân chương “Ngôi sao Công trạng” của Nhà nước Palestine
[Video] GNI khánh thành thư viện KB trị giá hơn 1,9 tỷ đồng tại Tuyên Quang
[Video] Quảng Trị thúc đẩy dinh dưỡng học đường: Đầu tư cho trẻ em từ bữa ăn mỗi ngày
Phiên bản di động