Nhằm kết nối và tạo sân chơi thể thao lành mạnh cho cộng đồng người Việt tại Philippines, giải bóng đá cộng đồng người Việt Nam tại Philippines sẽ được tổ chức vào ngày 3/1 tại thành phố Makati.
Giới trẻ Việt Nam trao quà năm mới cho người nghèo tại Philippines Hội chợ quốc tế tại Philippines: Nem, phở Việt đắt khách
cong dong nguoi viet nam tai philippines to chuc giai bong da chao xuan canh ty 2020
Giải bóng đá sẽ giúp tăng cường giao lưu, kết nối và giữ vững khối đoàn kết, cùng xây dựng cộng đồng vững mạnh.

Hơn 10 đội bóng tham dự với khoảng 150 cầu thủ, tất cả đều là những bạn trẻ đang sinh sống học tập và làm việc tại Philippines.

Giải bóng được tổ chức vào những ngày đầu tiên của năm 2020, không chỉ tạo ra sân chơi rèn luyện sức khỏe lành mạnh, bổ ích, mà còn là cơ hội để những người Việt Nam sinh sống tại Philippines thăm hỏi, giao lưu với nhau nhân dịp năm mới.

Theo đại diện Ban tổ chức, thông qua giải đấu, Ban tổ chức mong các bạn thanh niên Việt Nam sau một năm làm việc vất vả, có một ngày rèn luyện sức khỏe, cùng làm quen và gắn kết thêm tình đồng hương nơi xứ người xa xôi.

Đồng thời Ban tổ chức cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có thể tổ chức nhiều hơn các hoạt động cho cộng đồng người Việt xa quê hương, để tăng cường cơ hội giao lưu, giúp đỡ nhau và cùng nhau phát triển trong tương lai.

Ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội xuất sắc nhất, Ban tổ chức sẽ trao hai giải phụ như: Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc cho các cá nhân có màn trình diễn thuyết phục nhất./.

Xem thêm

cong dong nguoi viet nam tai philippines to chuc giai bong da chao xuan canh ty 2020 Bóng đá Việt Nam những khoảnh khắc dậy sóng
cong dong nguoi viet nam tai philippines to chuc giai bong da chao xuan canh ty 2020 8 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá Thiếu niên Quốc tế U13 Việt Nam – Nhật Bản lần thứ II
cong dong nguoi viet nam tai philippines to chuc giai bong da chao xuan canh ty 2020 Bế mạc Ngày hội bóng đá của người Việt tại Liên bang Nga
In bài viết

Truyền hình