Thuốc tẩy để trong chai nước trà xanh khiến bà nội tưởng bên trong là nước uống nên đã lấy cho cháu uống. Hậu quả, bé một tuổi tử vong.    
be 1 tuoi tu vong dau don vi ba noi cho chau uong nham thuoc tay Hà Nội: Cháu 6 tuổi bị viêm dạ dày vì bà nội mớm cơm hằng ngày

Bé trai Nguyễn Trần Minh N. (6 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội) được gia đình đưa đi khám và kiểm tra tại Bệnh viện Nhi ...

be 1 tuoi tu vong dau don vi ba noi cho chau uong nham thuoc tay Uống thuốc nam chữa tiêu chảy, bé 3 tháng tuổi suy huy hấp nặng

3 ngày sau khi uống thuốc nam do thầy lang bốc, bé 3 tháng tuổi ở Phú Thọ khó thở, tím tái toàn thân và ...

be 1 tuoi tu vong dau don vi ba noi cho chau uong nham thuoc tay Hai chị em ruột nguy kịch vì uống nhầm thuốc diệt chuột

Bé N.M.A (7 tuổi) và N.M.H (6 tuổi, cùng trú tại Thái Binh) tưởng thuốc diệt chuột là kẹo nên đã uống nhầm. Hai chị ...

Theo thông tin từ UBND xã Khánh Thuận, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau cho biết một cháu bé trên địa bàn vừa tử vong do người thân cho uống nhầm thuốc tẩy.

Cụ thể, bà nội của nạn nhân cho biết khi thấy cháu khát nước nên bà đã vào ngăn mát tủ lạnh lấy nước cho cháu uống nhưng lấy nhầm chai nước trà xanh chứa dung dịch nước tẩy.

Trước đó, ông nội của bé T.M.H. (1 tuổi; ngụ xã Khánh Thuận) sử dụng chai trà xanh đựng dung dịch nước tẩy quần áo đã qua sử dụng để gần giếng nước.

Người thân trong gia đình không để ý và cho rằng đó là chai chứa nước uống nên đem vào để trong ngăn mát tủ lạnh của gia đình. Hậu quả khiến bé 1 tuổi tử vong.

In bài viết

Truyền hình