Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 bị đâm nhiều nhát dao ở trên núi
Sáng 2/12, Công an Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, hiện phía đơn vị này đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm xong thi thể nữ sinh P. T. H. (SN 2000; học lớp 12) được phát hiện chết trên đỉnh núi trong Vườn quốc gia Pù Mát trong đêm 1/12.
Trước đó, từ trưa 29/11, nữ sinh H. xin mẹ đi chơi cùng bạn trai tên Q. (SN 1994, trú xã Chi Khê, Con Cuông). Khi đi chơi, H. không mang theo điện thoại nên gia đình không liên lạc được. Đến nửa đêm cùng ngày không thấy H. về, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không được.
Liên lạc với thanh niên Q. thì gia đình biết hiện người này đang bị thương nặng và nằm cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.
|
Đường dẫn vào vườn Quốc Gia Pù Mát nơi phát hiện thị thể nữ sinh.
Q. cho biết, sau khi đi chơi cùng H. thì trong đêm 29/11 thanh niên này đã chở nữ sinh này về đến ngõ. Sau khi H. xuống xe đi vào phía trong để về nhà thì Q. đi vào xã Đôn Phục có việc. Q. cho biết vì nghĩ H. đã về nhà nên không liên lạc nữa.
Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, đến khuya muộn 1/12, Công an huyện Con Cuông đã phát hiện thi thể nữ sinh này trong đỉnh núi ở Vườn quốc gia Pù Mát.
"Thi thể nữ sinh được phát hiện ở bậc cuối cùng trong đường lên vườn Quốc gia. Thi thể nữ sinh này bị đâm khoảng 8 nhát dao. Riêng bạn trai của nữ sinh này đi chơi cùng trước khi mất tích đang bị thương nằm điều trị trong bệnh viện.
Ngay trong đêm khi phát hiện thi thể, lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường và thi thể nạn nhân", một cán bộ công an thông tin với PV.
|
H. được đánh giá là nữ sinh ngoan ngoãn và học khá giỏi.
Được biết, đường vào vườn Quốc gia Gia Pù Mát cách Quốc lộ 7 khoảng hơn 2km. Do đường vào vườn vắng vẻ nên thường ngày chỉ có các đôi nam nữ hoặc học sinh vào chơi. Tuy nhiên, mấy ngày nay có mưa nên không có ai vào vườn chơi nên không phát hiện thi thể của nữ sinh này.
Theo người dân địa phương, nữ sinh H. được đánh giá ngoan hiền và học khá giỏi. H. và thanh niên Q. mới quen nhau được 6 tháng. Trên facebook cá nhân của 2 người này thường đăng ảnh ghép chung với nhau.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm hung thủ vụ án mạng này.
Ngọc Tú
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (11/3): Miền Bắc rét về đêm và sáng, ngày nắng
39 suất học bổng toàn phần tại New Zealand
Quy định mới về tổ chức thi đánh giá năng lực ngoại ngữ và năng lực tiếng Việt
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Đọc nhiều
3.300 trẻ khuyết tật ở Việt Nam được Zhi Shan Foundation hỗ trợ phẫu thuật miễn phí trong 25 năm
Biên đội tàu Hải quân Việt Nam-Trung Quốc tăng cường hợp tác hữu nghị
Bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân: Sự kiện quan trọng củng cố quyền lực nhân dân Việt Nam
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Ngư dân Quảng Ngãi đưa công nghệ vào mỗi chuyến biển
Hà Tĩnh ra mắt 5 tổ tự quản phòng, chống khai thác IUU
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Gạc Ma
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình





