Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
10:32 | 02/12/2017 GMT+7

Tìm thấy thi thể nữ sinh lớp 12 bị đâm nhiều nhát dao ở trên núi

aa
Sau hơn 2 ngày mất tích, thi thể nữ sinh lớp 12 đã được phát hiện trên đỉnh núi. Cơ quan chức năng cho biết, trên thi thể nữ sinh có nhiều vết dao đâm.

Sáng 2/12, Công an Công an huyện Con Cuông (Nghệ An) cho biết, hiện phía đơn vị này đã phối hợp với Công an tỉnh Nghệ An khám nghiệm xong thi thể nữ sinh P. T. H. (SN 2000; học lớp 12) được phát hiện chết trên đỉnh núi trong Vườn quốc gia Pù Mát trong đêm 1/12.

Trước đó, từ trưa 29/11, nữ sinh H. xin mẹ đi chơi cùng bạn trai tên Q. (SN 1994, trú xã Chi Khê, Con Cuông). Khi đi chơi, H. không mang theo điện thoại nên gia đình không liên lạc được. Đến nửa đêm cùng ngày không thấy H. về, gia đình tổ chức tìm kiếm nhưng không được.

Liên lạc với thanh niên Q. thì gia đình biết hiện người này đang bị thương nặng và nằm cấp cứu tại bệnh viện đa khoa khu vực Tây Nam Nghệ An.

tim thay thi the nu sinh lop 12 bi dam nhieu nhat dao o tren nui

Đường dẫn vào vườn Quốc Gia Pù Mát nơi phát hiện thị thể nữ sinh.

Q. cho biết, sau khi đi chơi cùng H. thì trong đêm 29/11 thanh niên này đã chở nữ sinh này về đến ngõ. Sau khi H. xuống xe đi vào phía trong để về nhà thì Q. đi vào xã Đôn Phục có việc. Q. cho biết vì nghĩ H. đã về nhà nên không liên lạc nữa.

Sau hơn 2 ngày tìm kiếm, đến khuya muộn 1/12, Công an huyện Con Cuông đã phát hiện thi thể nữ sinh này trong đỉnh núi ở Vườn quốc gia Pù Mát.

"Thi thể nữ sinh được phát hiện ở bậc cuối cùng trong đường lên vườn Quốc gia. Thi thể nữ sinh này bị đâm khoảng 8 nhát dao. Riêng bạn trai của nữ sinh này đi chơi cùng trước khi mất tích đang bị thương nằm điều trị trong bệnh viện.

Ngay trong đêm khi phát hiện thi thể, lực lượng chức năng đã khám nghiệm xong hiện trường và thi thể nạn nhân", một cán bộ công an thông tin với PV.

tim thay thi the nu sinh lop 12 bi dam nhieu nhat dao o tren nui

H. được đánh giá là nữ sinh ngoan ngoãn và học khá giỏi.

Được biết, đường vào vườn Quốc gia Gia Pù Mát cách Quốc lộ 7 khoảng hơn 2km. Do đường vào vườn vắng vẻ nên thường ngày chỉ có các đôi nam nữ hoặc học sinh vào chơi. Tuy nhiên, mấy ngày nay có mưa nên không có ai vào vườn chơi nên không phát hiện thi thể của nữ sinh này.

Theo người dân địa phương, nữ sinh H. được đánh giá ngoan hiền và học khá giỏi. H. và thanh niên Q. mới quen nhau được 6 tháng. Trên facebook cá nhân của 2 người này thường đăng ảnh ghép chung với nhau.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, truy tìm hung thủ vụ án mạng này.

Ngọc Tú

Nguồn:

Tin bài liên quan

Các tin bài khác

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Góc nhìn mới về sự kiện Phú Xuân

Trong dòng chảy của lịch sử dân tộc, năm 1801 từ lâu vẫn được xem như một bước ngoặt lớn, khi kinh đô Phú Xuân thất thủ, triều Tây Sơn thay đổi và xác lập quyền lực của Nguyễn Ánh.
Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Thời tiết hôm nay (28/4): Bắc Bộ đón không khí lạnh, Nam Bộ nắng nóng

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, ngày 28/4, thời tiết Nam Bộ tiếp tục nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ ngày nắng, chiều tối sẽ có mưa do không khí lạnh tràn về.
Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Thời tiết hôm nay (24/4): Miền Bắc sắp đón không khí lạnh, trời mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 24/4, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ chính thức chấm dứt nắng nóng nhờ đợt không khí lạnh cuối mùa gây mưa dông diện rộng.
Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Thời tiết hôm nay (22/4): Cả nước nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 22/4, các khu vực trên cả nước tiếp tục duy trì trạng thái nắng nóng diện rộng với nhiệt độ cao nhất có nơi trên 37 độ C. Tuy nhiên, từ đêm nay, miền Bắc sẽ đón một đợt không khí lạnh yếu gây mưa dông, chấm dứt chuỗi ngày oi bức.

Đọc nhiều

Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026

Việt Nam ghi dấu ấn tại Hội chợ quốc tế Paris 2026

Tham gia Hội chợ quốc tế Paris (Foire de Paris) khai mạc vào ngày 30/4, các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ mang đến những sản phẩm thủ công mỹ nghệ và ẩm thực đặc trưng mà còn góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Việt Nam tới bạn bè quốc tế, thu hút sự quan tâm lớn từ khách tham quan châu Âu.
Các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam chúc mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Các cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam chúc mừng 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), nhiều cơ quan đại diện nước ngoài tại Việt Nam đã gửi thông điệp chúc mừng, khẳng định tầm vóc lịch sử và ý nghĩa thời đại của sự kiện, đồng thời bày tỏ niềm tin vào triển vọng phát triển và quan hệ hữu nghị, hợp tác với Việt Nam.
Bạn bè quốc tế đánh giá cao thành tựu phát triển và định hướng mới của Việt Nam

Bạn bè quốc tế đánh giá cao thành tựu phát triển và định hướng mới của Việt Nam

Sau hơn 50 năm đất nước được giải phóng, Việt Nam đã có sự chuyển mình mạnh mẽ từ một đất nước chịu hậu quả nặng nề của chiến tranh trở thành một nền kinh tế năng động hàng đầu châu Á.
Việt Nam và Nhật Bản tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện

Việt Nam và Nhật Bản tăng cường quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện

Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Nhật Bản Sanae Takaichi mang ý nghĩa chiến lược quan trọng đối với quan hệ Đối tác chiến lược toàn diện giữa hai nước trong bối cảnh biến động toàn cầu.
Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Quân, dân Trường Sa sôi nổi chào mừng ngày 30/4 và 1/5

Khi đất liền rực rỡ cờ hoa kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, nơi đầu sóng - đặc khu Trường Sa - cũng bừng lên khí thế thi đua sôi nổi.
Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Khởi công Bảo tàng Trường Sa: Tri ân các thế hệ bảo vệ chủ quyền biển đảo

Ngày 29/4, tại xã Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Bảo tàng Trường Sa – công trình mang ý nghĩa chính trị, văn hóa sâu sắc, hướng tới tri ân các thế hệ đã hy sinh, cống hiến vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhật ký khai thác điện tử: Bước tiến trong hiện đại hóa nghề cá tại Thành phố Hồ Chí Minh

Sau hơn 3 năm triển khai thí điểm, việc áp dụng nhật ký khai thác thủy sản điện tử trên tàu cá xa bờ tại Thành phố Hồ Chí Minh đang từng bước mang lại hiệu quả rõ nét, góp phần hiện đại hóa công tác quản lý nghề cá, nâng cao tính minh bạch dữ liệu và kiểm soát hoạt động khai thác theo quy định.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động