Người phát ngôn Bộ Giao thông vận tải Indonesia Adita Irawati cho biết, công tác tìm kiếm và cứu hộ máy bay Sriwijaya Air mất tích đang tiếp tục được triển khai.
Máy bay Nga gặp nạn, 3 người thiệt mạng Máy bay Nga gặp nạn, 3 người thiệt mạng
Trực thăng chở đoàn cứu hộ tại Pháp bị rơi xuống từ độ cao 1.800 mét Trực thăng chở đoàn cứu hộ tại Pháp bị rơi xuống từ độ cao 1.800 mét

Thuyền trưởng EKo Surya Hadi - chỉ huy tàu tuần duyên Trisula cho biết, đã tìm thấy một số bộ phận thi thể người và mảnh vỡ của máy bay của hãng hàng không Sriwijaya mất tích chiều 9/1.

Trước đó, chuyến bay số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya mất liên lạc với đài kiểm soát không lưu ở Indonesia chỉ 4 phút sau khi nó cất cánh rời Jakarta.

Tìm thấy nhiều phần thi thể và mảnh vỡ nghi của máy bay Sriwijaya Air mất tích
Công tác tìm kiếm và cứu hộ máy bay Sriwijaya Air mất tích đang tiếp tục được triển khai. Ảnh: Twitter

Dữ liệu của FlightRadar24 cho biết máy bay là chiếc Boeing 737-500. Đại diện hãng hàng không Sriwijaya chưa đưa ra phản ứng về vụ việc.

Cũng theo Flightradar24, phi cơ giảm độ cao hơn 3.000 m chỉ trong một phút. Sự việc xảy ra sau khi máy bay rời sân bay quốc tế Soekarno-Hatta ở Jakarta được 4 phút. Nó dự kiến đáp ở TP Pontianak, Indonesia.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên máy bay có 56 hành khách, trong đó có 7 trẻ em, cùng với 6 thành viên phi hành đoàn.

Dữ liệu theo dõi cho thấy sau khi bị giảm độ cao, đường bay của chuyến bay SJ182 kết thúc ngoài khơi bờ biển phía bắc Jakarta. Chuyến bay với hành trình dự kiến kéo dài hơn 90 phút.

Người phát ngôn Bộ Giao thông vận tải Indonesia Adita Irawati cho biết, công tác tìm kiếm và cứu hộ đang được triển khai sau khi máy bay mất liên lạc.

"Máy bay tận thế" tuyệt mật của Nga bị đánh cắp thiết bị
Thảm kịch máy bay ném ngư lôi Mỹ mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda và lời giải mã của chuyên gia Thảm kịch máy bay ném ngư lôi Mỹ mất tích ở Tam giác quỷ Bermuda và lời giải mã của chuyên gia
In bài viết

Truyền hình