Kim Se Jeong - được mệnh danh là "tiểu TaeYeon" đã phải lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng cô không có mối quan hệ tình cảm giữa với SeHun (EXO) sau khi nhận nhiều bình luận tiêu cực.
Video: Bị cầy mangut Video: Bị cầy mangut "đánh úp" từ phía sau rồi lôi đi xềnh xệch, rắn hổ mang bất ngờ "phản đòn"
Quan chức bầu cử Mỹ bị truy lùng ráo riết và đe dọa tính mạng sau tuyên bố của ông Trump Quan chức bầu cử Mỹ bị truy lùng ráo riết và đe dọa tính mạng sau tuyên bố của ông Trump

Kim Se Jeong là thành viên chính thức của show thực tế Busted, tham gia cùng SeHun (EXO). Trong chương trình, người xem thích thú trước những khoảnh khắc đáng yêu giữa cô nàng và SeHun. Họ trở thành cặp đôi nổi bật, được gán ghép nhiều trên show, nhiều người xem còn "'đẩy thuyền" cho họ với cái tên "anh em Se-Se". Tuy nhiên, điều này khiến người hâm mộ thành viên EXO không mấy vui vẻ.

'Tiểu TaeYeon' bị đe doạ sau tin đồn hẹn hò SeHun
'Tiểu TaeYeon' bị đe doạ sau tin đồn hẹn hò SeHun.

Trên MXH Instagram, nhiều fan để lại nhiều bình luận cảnh cáo cô nàng như: "Se Jeong nên tránh xa SeHun".

Sự việc đi xa hơn khi nhiều người còn nhắn trực tiếp cho mẹ của Se Jeong với nội dung: "Làm ơn nói với con gái bà đừng có đến gần SeHun! Đừng hy vọng hay mong muốn hẹn hò với SeHun. Bảo cô ta hãy tập trung làm việc đi. Chẳng lẽ con gái bà trở thành idol chỉ vì muốn hẹn hò với các idol khác sao?".

Mẹ của nữ idol phản ứng lại: "Được rồi. Đừng có lo về con gái tôi và cũng đừng nói những lời như vậy với tôi".

Điều này đã khiến chính chủ phải lên tiếng. Nữ ca sĩ nói trong một buổi livestream: "Có nhiều fan lo lắng về mối quan hệ của mình với tiền bối. Mình thừa nhận rằng chúng mình có mối quan hệ tốt trên phim trường và cũng có chemistry trên show, nhưng ở ngoài đời mình chưa bao giờ liên lạc riêng với anh ấy. Mọi liên lạc mà chúng mình có đều chỉ trong lúc ghi hình Busted thôi. Không có chuyện gì xảy ra cả đâu, vậy nên đừng lo lắng nữa nhé".

Nữ idol xin mọi người đừng lo lắng và đề nghị không gửi những tin nhắn tiêu cực đến người thân của cô nữa. Cư dân mạng đang đánh giá EXO-L, cụ thể là fan của anh chàng SeHun đang rất quá khích. Sự việc đã đi quá xa và ảnh hưởng nghiệm trọng đến cả cuộc sống gia đình của nữ idol.

Kim Se Jeong sinh năm 1996, là cựu thành viên nhóm nhạc I.O.I, nổi tiếng nhờ tham gia show tuyển chọn Produce 101. Cô nàng sau này gia nhập Gugudan nhưng nhóm tuyên bố tan rã vào cuối 2020. Se Jeong phát triển sự nghiệp solo, vừa ca hát vừa đóng phim. Gần đây, nữ idol nổi tiếng nhờ đảm nhận vai chính trong bộ phim Nghệ thuật săn quỷ và nấu mỳ.

Video: Bị cầy mangut Video: Bị cầy mangut "đánh úp" từ phía sau rồi lôi đi xềnh xệch, rắn hổ mang bất ngờ "phản đòn"
Sau khi 'đánh úp' con rắn hổ mang từ phía sau, cầy mangut kéo lê xềnh xệch con mồi trên mặt đất nhưng đó chưa phải là hồi kết.
Quan chức bầu cử Mỹ bị truy lùng ráo riết và đe dọa tính mạng sau tuyên bố của ông Trump Quan chức bầu cử Mỹ bị truy lùng ráo riết và đe dọa tính mạng sau tuyên bố của ông Trump
Các quan chức bầu cử tại địa phương và liên bang đang bị đe dọa, truy lùng bởi những người bị ảnh hưởng từ tuyên bố của ông Trump về gian lận phiếu bầu.
Quan chức bang Georgia gửi lời nhắn với ông Trump sau khi nhận hàng loạt đe dọa Quan chức bang Georgia gửi lời nhắn với ông Trump sau khi nhận hàng loạt đe dọa
Quan chức cấp cao của đảng Cộng hòa ông Gabriel Sterling đã kêu gọi ông Trump "ngừng xúi giục người dân thực hiện các hành vi có thể gây ra bạo lực".

In bài viết

Truyền hình