Sau khi 'đánh úp' con rắn hổ mang từ phía sau, cầy mangut kéo lê xềnh xệch con mồi trên mặt đất nhưng đó chưa phải là hồi kết.
Video: Đạo chích khoắng sạch cửa hàng smartphone lúc 3h sáng Video: Đạo chích khoắng sạch cửa hàng smartphone lúc 3h sáng
Video: Tù nhân ồ ạt vượt ngục như trong phim nhân lúc lính canh đi vệ sinh Video: Tù nhân ồ ạt vượt ngục như trong phim nhân lúc lính canh đi vệ sinh

Nguồn: MXH

Hình ảnh được video ghi lại cho thấy, một con rắn hổ mang đang bò trên đường thì bất ngờ bị một con cầy mangut "đánh úp" từ phía sau.

Sau khi cắn vào cổ con rắn độc, nó lôi xềnh xệch con vật trên đường. Tuy nhiên, khi mới lôi đi được một đoạn, con rắn hổ mang đã thoát được khỏi miệng cầy mangut và quay sang chống trả quyết liệt.

Cầy mangut được xem là "khắc tinh" của rắn hổ mang. Ngoài khả năng di chuyển nhanh như chớp và hàm răng sắc nhọn như lưỡi dao cạo, loài sinh vật này còn sở hữu các tế bào đột biến có khả năng ngăn chặn chất độc thần kinh trong nọc rắn độc xâm nhập vào mạch máu, giúp chúng không bị tử vong trước những nhát cắn chí mạng.

Video: Trâu đực nghênh ngang đi dạo ngay trước mũi đàn sư tử Video: Trâu đực nghênh ngang đi dạo ngay trước mũi đàn sư tử
Video: Mải ngắm gái xinh, nam thanh niên cưỡi mô tô ngã "dập mặt" Video: Mải ngắm gái xinh, nam thanh niên cưỡi mô tô ngã "dập mặt"
In bài viết

Truyền hình