Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã HLF), một công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng vừa có quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Bum Jo Oh làm thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng (Nutrition Advisory Board – NAB) mới nhất tại Hàn Quốc.

SEOUL, HÀN QUỐC – Media OutReach – Ngày 22 tháng 2 năm 2022 – Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã HLF), một công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng vừa có quyết định bổ nhiệm Tiến sĩ Bum Jo Oh làm thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng (Nutrition Advisory Board – NAB) mới nhất tại Hàn Quốc.

Là một chuyên gia về Y học gia đình, Tiến sĩ Bum Jo Oh là Trưởng khoa Y học gia đình của Trung tâm Y tế SMG-SNU Boramae, đồng thời là Phó giáo sư của Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Đề cập vè quyết định bổ nhiệm mới này, Tiến sĩ Kent Bradley, Giám đốc Bộ phận Y tế và Dinh dưỡng của Herbalife Nutrition phát biểu: “Với bè dày kinh nghiệm của mình trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho mọi người ở mọi lứa tuổi, cùng với sự hiểu biết sâu sắc về tầm quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe cộng đồng, Tiến sĩ Bum Jo Oh là sự bổ sung quý giá cho đội ngũ chuyên gia về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với ông ấy để truyền cảm hứng cho mọi người áp dụng chế độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh, đồng thời giúp giải quyết các xu hướng lớn liên quan đến sức khỏe như béo phì và dân số già nhanh”.

Tiến sĩ Bum Jo Oh cũng có bằng Thạc sĩ về Y tế công cộng. của Đại học Quốc gia Seoul và là đồng tác giả của nhiều bài báo trong các ấn phẩm và tạp chí y tế, bao gồm “Hiệp hội Chất lượng Chế độ ăn uống và Chất lượng Giấc ngủ với Béo phì” (Nutrients, năm 2021) và “Các mô hình hoạt động thể chất và các yếu tố liên quan của chúng được đo lường bằng Bảng câu hỏi hoạt động thể chất toàn cầu của người Hàn Quốc” (Tạp chí Y học Thể thao Hàn Quốc, năm 2020).

Thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng (NAB) của Herbalife Nutrition gồm các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về dinh dưỡng, khoa học và sức khỏe. NAB giúp giáo dục và đào tạo các thành viên độc lập của Công ty về lối sống lành mạnh, năng động và nhận được chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các thành viên Ban Cố vấn Dinh dưỡng của Herbalife Nutrition tại Châu Á – Thái Bình Dương hiện bao gồm Tiến sĩ Zhen-Yu Chen (Hồng Kông), Tiến sĩ Chin-Kun Wang (Đài Loan) và Tiến sĩ Korakod Panich (Thái Lan).

Thông tin về Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ,, với mã HLF) là tập đoàn toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của công ty kể từ năm 1980.

Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1 và một môi trường truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Thông qua chiến dịch toàn cầu của Công ty nhằm góp phần xóa đói, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng lành mạnh và kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập Herbalife.com

#HerbalifeNutrition

In bài viết

Truyền hình