Herbalife Nutrition – Công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới vừa công bố ra mắt sản phẩm Relaxation Tea (tạm dịch Trà thư giãn) tại một số thị trường ở Châu Á – Thái Bình Dương. Có công thức đặc biệt với hỗn hợp thảo dược gồm tía tô đất, hoa cúc, hoa oải hương và hoa lạc tiên, loại trà này giúp tăng cường sự thư giãn và thích hợp cho những ai đang tìm cách thư giãn hàng ngày khỏi căng thẳng (stress).

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 14 tháng 7 năm 2022 – Herbalife Nutrition – Công ty dinh dưỡng hàng đầu thế giới vừa công bố ra mắt sản phẩm Relaxation Tea (tạm dịch Trà thư giãn) tại một số thị trường ở Châu Á – Thái Bình Dương. Có công thức đặc biệt với hỗn hợp thảo dược gồm tía tô đất, hoa cúc, hoa oải hương và hoa lạc tiên, loại trà này giúp tăng cường sự thư giãn và thích hợp cho những ai đang tìm cách thư giãn hàng ngày khỏi căng thẳng (stress).

CanisterAndTea.jpg

Stress đã trở thành một trong những vấn đề lớn nhất hiện nay. Kết quả từ Health Inertia Survey (tạm dịch Khảo sát Quán tính sức khỏe) ở Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021 của Herbalife Nutrition cho thấy, phần lớn người tiêu dùng trong khu vực cảm thấy sức khỏe tinh thần của họ kém hơn so với mức lý tưởng. Đối với những người đã trải qua suy giảm sức khỏe tâm thần, dấu hiệu số một là cảm thấy lo lắng hoặc bất an, với nguyên nhân chính là căng thẳng do công việc không ổn định, ở nhà thường xuyên hơn do hạn chế vận động và thiếu giao tiếp xã hội.

Ông Stephen Conchie, Phó chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc điều hành của Herbalife Nutrition Châu Á – Thái Bình Dương và Trung Quốc cho biết: “Trước sự gia tăng căng thẳng trong đại dịch COVID-19, mọi người đang tìm kiếm các giải pháp có thể giúp họ thư giãn và duy trì sức khỏe tổng thể trong cuộc sống hàng ngày của họ. Trà thư giãn của chúng tôi là một thức uống giải khát có thể giúp những người tiêu dùng làm dịu căng thẳng bất cứ lúc nào trong ngày với công thức không chứa caffeine. Là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng trà thảo mộc của chúng tôi, Trà thư giãn phản ánh cam kết của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng hiện nay”.

Được thiết kế để hỗ trợ giảm căng thẳng và tăng cường sức khỏe tổng thể, thành phần chính của Trà thư giãn là tía tô đất (lemon balm) đã được sử dụng theo truyền thống để giúp mọi người đối phó với căng thẳng một cách thường xuyên, duy trì tâm trạng khỏe mạnh và hỗ trợ giấc ngủ ngon, sâu (Nguồn: Cơ quan Thuốc Châu Âu (2013). Chuyên khảo thảo dược cộng đồng về Melissa officinalis L., folium. C. o. H. M. P. (HPMC). London, Vương quốc Anh; Bộ Y tế Canada (2019). Chuyên khảo: Lemon Balm. Cơ sở dữ liệu Thành phần Sản phẩm Y tế tự nhiên).

Là một sản phẩm tốt cho sức khỏe để hỗ trợ người tiêu dùng duy trì sức khỏe tổng thể mỗi ngày, Trà thư giãn hương bạc hà sảng khoái dễ làm trong vài giây, ít calo và không chứa hương liệu hoặc màu nhân tạo.

Trà thư giãn của Herbalife Nutrition sẽ được tung ra lần lượt tại các thị trường được chọn ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Hashtag: #HerbalifeNutrition

Thông tin về Herbalife Nutrition Ltd.

Herbalife Nutrition (có cổ phiếu được giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã HLF) là tập đoàn dinh dưỡng tầm cỡ toàn cầu đã và đang thay đổi cuộc sống của nhiều người với những sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và cơ hội kinh doanh dành cho các thành viên độc lập của Công ty kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao, dựa trên nền tảng khoa học vững chắc, được bán tại 95 thị trường bởi các thành viên kinh doanh, cùng với chương trình làm việc 1 kèm 1, và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng mạnh mẽ về lối sống ngày càng năng động và lành mạnh hơn.

Với cam kết nuôi dưỡng con người, cộng đồng và hành tinh, Herbalife Nutrition đặt mục tiêu đạt được 50 triệu tác động tích cực – những hành động thiết thực vì cộng đồng – vào năm 2030, nhân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập IAmHerbalifeNutrition.com

In bài viết

Truyền hình