Không chỉ cho "bay màu" danh hiệu, trang cá nhân của Thúy Vân cũng không còn xuất hiện bất cứ hình ảnh nào liên quan đến quá trình tham dự Miss Universe Vietnam - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Người đẹp Philippines từ bỏ danh hiệu á hậu ngay khi chung kết vừa khép lại Người đẹp Philippines từ bỏ danh hiệu á hậu ngay khi chung kết vừa khép lại
Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân "sừng sỏ" mà Kim Duyên phải đối mặt
Thúy Vân thẳng tay xóa danh hiệu Á hậu 2 “Miss Universe Vietnam 2019”

Mới đây, cư dân mạng đang bàn tán xôn xao với một động thái lạ của nàng Á hậu đình đám Thúy Vân, khi phát hiện cô đã đã xóa tất cả những thông tin liên quan đến cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Thúy Vân thẳng tay xóa danh hiệu Á hậu 2 “Miss Universe Vietnam 2019”

Cụ thể, khi truy cập vào trang Instagram của Á hậu Thúy Vân, ở phần giới thiệu, người đẹp đã xóa danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2019, chỉ còn để lại danh hiệu Á hậu Quốc tế 2015.

Và không chỉ cho "bay màu" danh hiệu, trang cá nhân của Thúy Vân không còn xuất hiện bất cứ hình ảnh nào liên quan đến quá trình tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 của cô.

Ngay lập tức, động thái này của Á hậu Thúy Vân đã khiến cho cư dân mạng ban tán xôn xao.

Thúy Vân thẳng tay xóa danh hiệu Á hậu 2 “Miss Universe Vietnam 2019”

Rất nhiều người nghi ngờ rằng Á hậu Thúy Vân và ê-kíp Miss Universe Vietnam dã có xích mích. Trong khi đó, cũng có không khán giả lại cho rằng danh hiệu Á hậu Quốc tế rõ ràng nghe có vẻ trọng lượng hơn Á hậu 2 của Việt Nam rất nhiều, nên việc cô xóa bớt đi danh hiệu khi hết nhiệm kỳ cũng rất bình thường.

Đáng chú ý, trong dự án mới nhất của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Thúy Vân cũng xuất hiện trong bức ảnh chụp cùng Kim Duyên, Khánh Vân. Trên tài khoản cá nhân của mình, cô cũng đăng tải hình ảnh của mình trong dự án này.

Thúy Vân thẳng tay xóa danh hiệu Á hậu 2 “Miss Universe Vietnam 2019”

Hiện tại, Thúy Vân vẫn chưa có bất cứ màn hồi đáp nào cho hành động khó hiểu trên của mình.

Hoa hậu Khánh Vân được Hoa hậu Khánh Vân được "xướng tên" trong Top 20 Miss Grand Slam 2020
Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ Á hậu Thúy Vân đăng ký kết hôn với doanh nhân Nhật Vũ
In bài viết

Truyền hình