Chỉ trong đêm 30/9, có đến 3 cường quốc sắc đẹp đã xác định được đại diện của mình tại Miss Universe, các người đẹp này đều được công chúng đánh giá rất cao về nhan sắc.
Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020 Tin tức showbiz Việt ngày 17/5: Đông Nhi tố con gái là 'thánh trở mặt của gia đình', Khánh Vân dừng top 21 Miss Universe 2020
Video: Hoàng Thùy nói tiếng Anh trôi chảy ở chung kết Miss Universe 2019 Video: Hoàng Thùy nói tiếng Anh trôi chảy ở chung kết Miss Universe 2019

Miss Universe là cuộc thi nhan sắc lâu đời thứ 2 trên thế giới, và cũng là đấu trường thu hút được số lượng thí sinh nhiều thứ 2 trên thế giới. Miss Universe có thể coi là cuộc thi thuần về nhan sắc, vì vậy các quốc gia đều cử đến đấu trường này những đại diện ưu tú nhất.

Thời điểm này, hàng loạt quốc gia đang gấp rút tổ chức các cuộc thi sắc đẹp để chọn ra đại diện cho đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì thế giới này.

Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ 2021 Harnaaz Kaur Sandhu

Harnaaz Kaur Sandhu năm nay 21 tuổi, cao 1m75, cô hiện đang theo học lấy bằng Thạc sĩ, đồng thời là một diễn viên, người mẫu rất đắt show tại Ấn Độ. Với nhan sắc ngọt ngào và cực kỳ hút mắt, ngay khi đăng quang, chuyên trang Missosology đã dự đoán Harnaaz Kaur Sandhu chắc chắn sẽ lọt Top Miss Universe 2021 ở vị trí cao.

Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân
Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân

Hoa hậu Hoàn vũ Puerto Rico 2021 Michelle Marie Colón

Michelle Marie Colón năm nay 21 tuổi, cao 1m82, cô là sinh viên Y khoa đồng thời là một người mẫu nổi tiếng tại quê nhà. Michelle Marie Colón đã từng tham gia trình diễn tại các tuần lễ thời trang ở khu vực Nam Mỹ và cả Tuần lễ thời trang New York năm 2020. Người đẹp được đánh giá là một thí sinh tiềm năng nhờ sắc vóc đỉnh cao và kỹ năng trình diễn vô cùng chuyên nghiệp.

Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân
Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân

Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2021 Beatrice Luigi Gomez

Beatrice Luigi Gomez năm nay 26 tuổi, cao 1m75, cô là người thuộc cộng đồng LGBTQIA+. Không chỉ gây bất ngờ vì là người đồng tính đầu tiên đăng quang Miss Universe Philippines, Beatrice còn khiến cộng đồng sắc đẹp ngạc nhiên vì cô là một lính thuỷ đánh bộ dự bị.

Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân
Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân

Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này, được tổ chức tại thành phố Eilat của Israel vào tháng 12 tới đây.

Miss Universe 2021 lộ diện loạt mỹ nhân
Á hậu Kim Duyên

Tính đến ngày 1/10, đã có 40 thí sinh đến từ 40 quốc gia và vùng lãnh thổ chính thức ghi danh.

Á hậu Kim Duyên gây 'sốt' khi đổi tới 3 chuyên ngành ở 4 trường đại học trong vài năm Á hậu Kim Duyên gây 'sốt' khi đổi tới 3 chuyên ngành ở 4 trường đại học trong vài năm
Bụng bầu vượt mặt vẫn không ngăn được em gái Kim Kardashian diện áo croptop Bụng bầu vượt mặt vẫn không ngăn được em gái Kim Kardashian diện áo croptop
In bài viết

Truyền hình