Tối 13/9, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã công bố một phần danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu), trong đó có tên Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân.
Bị chế giễu vì thân hình quá khổ, mỹ nhân Bị chế giễu vì thân hình quá khổ, mỹ nhân "Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng" lột xác ngoạn mục
Tin Showbiz Việt ngày 29/4: Jimmii Khánh xin lỗi vì clip 'bắt chước người khuyết tật', Khởi động Miss Earth Vietnam 2021 Tin Showbiz Việt ngày 29/4: Jimmii Khánh xin lỗi vì clip 'bắt chước người khuyết tật', Khởi động Miss Earth Vietnam 2021

Miss Grand Slam là giải thưởng thường niên được chọn từ danh sách các người đẹp tham gia 5 cuộc thi gồm: Miss World, Miss Universe, Miss International, Miss Grand International và Miss Suprational, để tìm ra "hoa hậu của các hoa hậu".

Hoa hậu Khánh Vân được

Hoa hậu Khánh Vân.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, từ 2 cuộc thi Miss Universe và Miss Grand International được tổ chức, ban tổ chức đã chọn ra top 42, sau đó chọn ra top 20 chung cuộc.

Hoa hậu Khánh Vân được công bố là một trong 10 người đẹp đầu tiên của top 20 Miss Grand Slam 2020, bên cạnh một số người đẹp: Andrea Meza (Miss Universe 2020), Janick Maceta (Miss Universe Peru 2020), Lala Guedes (Miss Grand Brazil 2020)...

Trước đó, tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân được gọi tên vào top 21 cùng lượng bình chọn cao nhất lịch sử Miss Universe từ khán giả. Hành trình đầy tự tin và quyết tâm của Khánh Vân đã để lại nhiều tình cảm với bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân được

Khánh Vân sở hữu nụ cười rạng rỡ.

Hoa hậu Khánh Vân được

Khánh Vân sinh năm 1995 từng đoạt danh hiệu Miss Áo dài 2013, Á khôi Miss Ngôi sao 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Là cựu sinh viên Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, Khánh Vân xuất hiện trong nhiều dự án phim như Phượng Khấu, Yêu là phải liều, Bệnh viện thần ái... Năm 2019, cô thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đăng quang, giành suất thi quốc tế.

Hoa hậu Khánh Vân được
Người Việt thi người đẹp, người mẫu tại nước ngoài cần điều kiện gì? Người Việt thi người đẹp, người mẫu tại nước ngoài cần điều kiện gì?
Nhan sắc nữ biên tập viên của VTV: Có cả hoa hậu, người đẹp biển Nhan sắc nữ biên tập viên của VTV: Có cả hoa hậu, người đẹp biển
In bài viết

Truyền hình