Tòa án ở California yêu cầu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tuần này phải trả 44.100 USD cho nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels. Nhà Trắng chưa đưa ra bình luận gì về vụ việc này.
Facebook nỗ lực chặn hành vi can thiệp vào kết quả bầu cử Tổng thống sắp tới liên quan đến ông Trump Facebook nỗ lực chặn hành vi can thiệp vào kết quả bầu cử Tổng thống sắp tới liên quan đến ông Trump
Tổng thống Trump chỉ trích đối thủ Joe Biden chỉ giỏi “võ mồm” Tổng thống Trump chỉ trích đối thủ Joe Biden chỉ giỏi “võ mồm”
thua kien tong thong trump phai tra 44100 usd cho dien vien khieu dam daniels
Nữ diễn viên phim khiêu dâm Stormy Daniels (Ảnh: AP)

Theo hãng thông tấn AP, Tòa Thượng thẩm ở Los Angeles xác định bà Stormy Daniels đã thắng kiện Tổng thống Donald Trump trong vụ kiện về thỏa thuận được ký 11 ngày trước cuộc bầu cử tổng thống năm 2016.

Như vậy, bên thua kiện sẽ trả phí luật sư cho bên còn lại, đồng nghĩa nhà lãnh đạo Mỹ trong tuần này phải trả 44.100 USD cho bà Daniels. Nhà Trắng hiện chưa phản hồi yêu cầu bình luận về vụ việc.

Nữ diễn viên khiêu dâm Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, từng tuyên bố ngoại tình với ông Trump trước khi ông này tranh cử tổng thống. Luật sư riêng của ông Trump khi đó là Michael Cohen đã trả 130.000 USD cho bà Daniels để yêu cầu bà giữ im lặng. Sau cuộc bầu cử của ông Trump năm 2016, nữ diễn viên này đã kiện để hủy bỏ thỏa thuận.

Tổng thống Trump và những người ủng hộ ông phủ nhận việc ông biết về khoản thanh toán này trong vài năm. Sau đó, vào tháng 5/2018, tổng thống Mỹ thừa nhận điều này trên Twitter và cho biết ông đã hoàn trả cho ông Cohen số tiền đã trả cho bà Daniels.

Sau khi luật sư của bà Daniels thông báo quyết định của tòa, nữ diễn viên này viết trên Twitter: "Đúng vậy. Một chiến thắng nữa".

Trước đó, hồi tháng 9/2019, bà Daniels cũng giành được 450.000 USD theo thỏa thuận pháp lý với bang Ohio. Bà bị bắt vào năm 2018 tại Câu lạc bộ thoát y Sirens Gentlemen với tội danh lạm dụng tình dục. Tuy nhiên, tội danh này đã nhanh chóng được xóa bỏ - theo AFP.

Từ tháng 1/2019, nữ diễn viên đệ đơn kiện cáo buộc vụ bắt giữ bà có động cơ chính trị, bị bắt giữ sai và bỏ tù sai dẫn đến vi phạm các quyền dân sự.

Tổng thống Trump tổ chức lễ tưởng niệm cho em trai tại Nhà Trắng Tổng thống Trump tổ chức lễ tưởng niệm cho em trai tại Nhà Trắng

Sáng ngày 22/8 (theo giờ Hà Nội), Tổng thống Mỹ Donald Trump và gia đình đã tổ chức buổi lễ tưởng niệm riêng tư cho ...

Bên trong du thuyền nơi cựu cố vấn của Tổng thống Trump bị bắt có gì đặc biệt? Bên trong du thuyền nơi cựu cố vấn của Tổng thống Trump bị bắt có gì đặc biệt?

Steve Bannon - cựu cố vấn của Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa bị bắt trên chiếc du thuyền giá 28 triệu USD, thuộc sở ...

Phớt lờ lệnh cấm của ông Trump, TikTok khẳng định sẽ vẫn ở lại Mỹ Phớt lờ lệnh cấm của ông Trump, TikTok khẳng định sẽ vẫn ở lại Mỹ

Nhân sự cấp cao của TiKTok ở Mỹ khẳng định TikTok sẽ tiếp tục vận hành ứng dụng của mình ở Mỹ bất chấp việc ...

In bài viết

Truyền hình