Thư ký báo chí Nhà Trắng nêu rõ: "Đây không phải một cuộc gặp kêu gọi ủng hộ. Sẽ không có bất kỳ quan chức nào trong đội ngũ tranh cử".
Sức ép vô hình từ ông Trump trong cuộc biểu quyết kết quả bầu cử ở Michigan Sức ép vô hình từ ông Trump trong cuộc biểu quyết kết quả bầu cử ở Michigan
Phe Cộng hòa tức tốc đâm đơn kiện bang Nevada, đòi tuyên bố ông Trump chiến thắng Phe Cộng hòa tức tốc đâm đơn kiện bang Nevada, đòi tuyên bố ông Trump chiến thắng

Tổng thống Trump có kế hoạch gặp các nhà lãnh đạo cơ quan lập pháp bang Michigan, gồm Lãnh đạo đa số Thượng viện Mike Shirkey và Chủ tịch Hạ viện Lee Chatfield của bang Michigan.

Thư ký Nhà Trắng nói gì về việc Trump gặp riêng các nghị sỹ Cộng hòa bang Michigan?
Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

Thư ký báo chí Nhà Trắng Kayleigh McEnany cho biết, một cuộc ngày 20/11 không phải một "cuộc gặp kêu gọi ủng hộ" và sẽ không bao gồm các quan chức trong đội ngũ tranh cử của ông Trump.

Cụ thể, phát biểu với phóng viên, Thư ký báo chí Nhà Trắng nêu rõ: "Đây không phải một cuộc gặp kêu gọi ủng hộ. Sẽ không có bất kỳ quan chức nào trong đội ngũ tranh cử. Ông (Trump) vẫn thường gặp các nghị sỹ trên khắp cả nước."

Được biết, theo kế hoạch, Tổng thống Trump sẽ gặp các nhà lãnh đạo cơ quan lập pháp bang Michigan, gồm Lãnh đạo đa số Thượng viện Mike Shirkey và Chủ tịch Hạ viện Lee Chatfield của bang Michigan.

Hạt lớn nhất Michigan xác nhận kết quả, cắt ngang màn ăn mừng của các đồng minh phe ông Trump Hạt lớn nhất Michigan xác nhận kết quả, cắt ngang màn ăn mừng của các đồng minh phe ông Trump
Cuộc sống thay đổi của Cuộc sống thay đổi của "hoàng tử Nhà Trắng" Barron Trump sau khi cha kết thúc nhiệm kỳ
In bài viết

Truyền hình