Thời tiết cả nước trong kỳ nghỉ lễ 2/9 như thế nào?
Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, từ ngày 2 đến 4/9, khu vực Bắc Bộ nhiều khả năng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, mưa tập trung chủ yếu ở các tỉnh phía Tây và vùng núi phía Bắc, nhiệt độ từ 24 đến 34 độ C.
Trong dịp nghỉ lễ này, Bắc Bộ và Trung Bộ nhiệt độ cao nhất có nơi trên 35 độ C. Trong khi đó, Nam Bộ ngày nắng gián đoạn, có lúc mưa rào và dông.
Cụ thể, tại Hà Nội, ngày 2/9 đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 26-33 độ C. Ngày 3/9 đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ khoảng 27-33 độ C. Ngày 4/9 đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 26-32 độ C.
Tại TP HCM, ngày 2/9 trời có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 26-34 độ C, ngày 3/9 trời có lúc có mưa rào, nhiệt độ khoảng 27-33 độ C, ngày 4/9 trời có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 26-32 độ C.
|
Ảnh minh họa
Tại Đà Nẵng ngày 2/9 đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động từ 26-35 độ C. Ngày 3/9 đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ từ 27-35 độ C. Ngày 4/9 trời nắng, nhiệt độ từ 27-33 độ C.
Tại Hải Phòng ngày 2/9 đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có lúc có mưa rào và dông, nhiệt độ từ 25-32 độ C. Ngày 3/9 trời có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 26-32 độ C. Ngày 4/9 trời có lúc có mưa rào, nhiệt độ từ 26-30 độ C.
Tại Nha Trang, ngày 2/9 đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có lúc có mưa rào, nhiệt độ dao động từ 25-33 độ C. Ngày 3/9 đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ từ 26-33 độ C. Ngày 4/9 đêm không mưa, ngày nắng, nhiệt độ từ 28-33 độ C.
Tại Huế, cả 3 ngày (2/9 đến 4/9) trời đều nắng ráo, nhiệt độ ngày 2/9 dao động từ 25-35 độ C, nhiệt độ ngày 3/9 từ 28-34 độ C, nhiệt độ ngày 4/9 từ 28-33 độ C.
Thùy Chi
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (21/02): Hà Nội nhiệt độ cao nhất 26 độ
Thời tiết ngày mùng 3 Tết (19/2): Bắc Bộ trời rét, Nam Bộ ngày nắng
Miễn phí vé tàu Cát Linh-Hà Đông và Nhổn-Ga Hà Nội trong 9 ngày nghỉ Tết
Thời tiết dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026
Đọc nhiều
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Nước sạch thắp sáng bản Kon Rlong
Phú Quốc, Đà Nẵng "bùng nổ" đón khách quốc tế dịp Tết Nguyên Đán 2026
Nâng tầm đối ngoại đa phương trong kỷ nguyên mới
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tết Bính Ngọ 2026: Hơn 9.000 cây xanh được trồng mới tại Trường Sa
Ngư dân hứng khởi ra khơi đầu Xuân
Sôi nổi Lễ ra quân huấn luyện năm 2026 trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất






