Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
15:01 | 02/01/2021 GMT+7

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1): Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục rét đậm rét hại đến hết ngày 8/1

aa
Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1): Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục những ngày rét đậm rét hại trong đợt không khí lạnh cực mạnh này. Sáng sớm ở vùng núi cao nhiều nơi xuống dưới 1 độ C.
Thời tiết ngày mai 2/1: Phía Bắc khả năng cao xảy ra băng giá
Thời tiết 10 ngày tới (27/12- 06/01) Không khí lạnh tràn về, nhiệt độ Bắc Bộ giảm sâu từ ngày 30/12

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) khu vực Hà Nội

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1): Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục rét đậm rét hại đến hết ngày 8/1
Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) Bắc Bộ và Trung Bộ tiếp tục rét đậm rét hại đến hết ngày 8/1

Từ đêm 01-07/12, có mưa vài nơi. Trời rét

Từ ngày 08-11/12 có mưa vài nơi, trưa chiều hửng nắng; đêm và sáng trời rét.

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) phía tây Bắc Bộ:

Từ đêm 01-11/12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng sớm trời rét; riêng ngày 03-06/12 trời rét.

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) phía đông Bắc Bộ.

Từ đêm 01-07/12, có mưa vài nơi. Trời rét.

Từ ngày 08-11/12, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm và sáng trời rét.

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế

Từ đêm 01 ngày 02/12, phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa. Phía Bắc đêm và sáng trời rét.

Từ ngày 03-07/12, phía Bắc (Thanh Hóa, Nghệ An) có mưa, mưa rào rải rác, riêng ngày 05 đến 07/12 có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa và có nơi có dông. Phía Bắc đêm và sáng trời rét; từ ngày 04-06/12 Phía Bắc trời rét.

Từ ngày 08-10/12, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam (Hà Tĩnh đến Thừa Thiên Huế) có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Phía Bắc đêm và sáng sớm trời rét.

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận

Từ đêm 01 ngày 02/12, phía Bắc đêm và sáng có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to, ngày có mưa, mưa rào; phía Nam đêm có mưa, mưa rào rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 02-07/12, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng ngày 03-06/12 có mưa, có nơi mưa vừa và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 08-11/12, Phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) Tây Nguyên

Từ đêm 01/12 có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 02-11/12 có mưa rào và dông vài nơi;

Từ ngày 08-11/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 10 ngày tới (1/1- 11/1) khu vực Nam Bộ

Đêm 01; có mưa rào và dông vài nơi; riêng miền Tây có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ đêm 02-11/12 có mưa rào và dông vài nơi

Từ ngày 08-11/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thời tiết 10 ngày tới (19/12-29/12) Noel hửng nắng ở miền Bắc, Trung Bộ và Nam Bộ có mưa Thời tiết 10 ngày tới (19/12-29/12) Noel hửng nắng ở miền Bắc, Trung Bộ và Nam Bộ có mưa
Thời tiết 10 ngày tới (17/12-27/12): Khí hậu ấm lên ở miền Bắc từ ngày 21/12 Thời tiết 10 ngày tới (17/12-27/12): Khí hậu ấm lên ở miền Bắc từ ngày 21/12
Thời tiết 10 ngày tới (12/12-22/12): Bắc Bộ chuyển rét đậm rét hại từ 15/12 Thời tiết 10 ngày tới (12/12-22/12): Bắc Bộ chuyển rét đậm rét hại từ 15/12
Thạch Thảo
Nguồn:

Tin bài liên quan

Miền Bắc đón hiện tượng không khí lạnh "10 năm mới có", mưa dông gia tăng tại nhiều nơi

Miền Bắc đón hiện tượng không khí lạnh "10 năm mới có", mưa dông gia tăng tại nhiều nơi

Tại Bắc Bộ từ đêm nay (11/5), mưa gia tăng về cường độ và phạm vi, nhiều nơi xuất hiện không khí lạnh kèm mưa to đến rất to. Trong khi Nam Bộ, Tây Nguyên mưa dông vào chiều tối và tối trong những ngày tới.
Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Nhiều vùng xuất hiện mưa rào và giông, Nam bộ có nơi nắng nóng

Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Nhiều vùng xuất hiện mưa rào và giông, Nam bộ có nơi nắng nóng

Thời tiết 10 ngày tới (từ 15 đến ngày 25/4/2021): Tây Bắc bộ ngày 18/4 có mưa rào và dông rải rác. Đông Bắc bộ từ ngày 19-25/4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.
Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến 21/4/2021): Tây Bắc bộ đề phòng lốc sét và mưa đá, trời chuyển lạnh

Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến 21/4/2021): Tây Bắc bộ đề phòng lốc sét và mưa đá, trời chuyển lạnh

Thời tiết 10 ngày tới (từ 11 đến ngày 21/4/2021): Khu vực Hà Nội từ đêm 11-16/4, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng, riêng đêm 11 và sáng sớm ngày 12/4 có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Tây Bắc bộ chiều tối ngày 14-16/4 có mưa rào và dông rải rác.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Thời tiết hôm nay (07/7): Bão số 2 ra khỏi biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 07/7, bão số 2 di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc, cường độ suy yếu dần và không còn có khả năng quay trở lại Biển Đông.
Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Thời tiết hôm nay (05/7): Bão số 2 giật cấp 10, gây biển động mạnh ở phía Đông Bắc Biển Đông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua (04/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 02 năm 2025.
Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Thời tiết hôm nay (04/7): Bắc Bộ tiếp tục có mưa lớn cục bộ

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 04/7, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Quảng Ngãi tiếp tục có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to.
Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Thời tiết hôm nay (02/7): Mưa lớn ở Bắc Bộ và Thanh Hóa

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, đêm qua và sáng sớm nay (02/7), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to. Trong ngày 02/7, Bắc Bộ và Thanh Hóa tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Lượng mưa phổ biến: 20–50mm, cục bộ có nơi trên 100mm.

Đọc nhiều

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Việt Nam mời 5 nước bạn tham gia diễu binh dịp Quốc khánh 02/9

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam đã gửi thư mời Bộ Quốc phòng 8 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Cuba, Belarus, Kazakhstan, Azerbaijan tham dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, đồng thời mời 5 nước: Nga, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Belarus cử lực lượng tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm.
Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Xây dựng ý tưởng bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại Cà Mau

Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Cà Mau vừa phối hợp cùng Tổ chức WWF - Việt Nam tổ chức hội thảo tham vấn ý kiến các bên liên quan trong việc xây dựng ý tưởng cho dự án bảo tồn rừng ngập mặn và sinh kế bền vững giai đoạn tiếp theo tại tỉnh Cà Mau.
Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Viết tiếp câu chuyện hợp tác Việt Nam-Hoa Kỳ

Chặng đường 30 năm hợp tác Việt Nam - Hoa Kỳ phát triển từ đối đầu thành đối tác toàn diện, mở ra nhiều cơ hội hợp tác chiến lược và kinh tế.
Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Vải Trung Quốc đón "mùa vàng" nhờ công nghệ 4.0

Nhờ ứng dụng công nghệ 4.0 cùng thời tiết thuận lợi, vụ vải năm 2025 tại Trung Quốc đã đạt sản lượng kỷ lục. Các vùng trồng vải trọng điểm như Hải Nam, Quảng Đông, Quảng Tây đều ghi nhận sản lượng tăng mạnh. Nhờ được mùa và hệ thống logistics phát triển, giá vải giảm sâu, giúp người tiêu dùng Trung Quốc có thể dễ dàng thưởng thức loại trái cây yêu thích này với mức giá phải chăng.
Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Đảo Song Tử Tây cấp cứu ngư dân bị chấn thương nặng khi đánh bắt trên biển

Chiều 11/7, lực lượng quân y đảo Song Tử Tây (Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân) đã kịp thời tiếp nhận và tổ chức cấp cứu cho một ngư dân bị chấn thương nghiêm trọng khi đang lao động trên biển.
Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

Sôi động giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị

6 tháng đầu năm nay, lượng khách xuất, nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị (tỉnh Lạng Sơn) tăng 16% so với cùng kỳ năm trước. Điều này phản ánh rõ nét nhu cầu giao thương, du lịch biên giới qua cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị đã tăng cao.
Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Cán bộ, chiến sĩ Vùng 3 Hải quân giúp nhân dân chữa cháy rừng

Vào lúc 17 giờ 00 phút ngày 8/7, cán bộ, chiến sĩ Trạm 535 thuộc Trung đoàn 351, Vùng 3 Hải quân đã phối hợp với các lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn xã Phú Trạch, tỉnh Quảng Trị đã khống chế hoàn toàn đám cháy rừng, bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động