Ngày 31/3, bệnh nhân số 49 (quốc tịch Anh) và bệnh nhân số 54 (quốc tịch Latvia) đã được điều trị khỏi Covid-19, chuyển theo dõi sức khỏe ở cơ sở y tế tuyến dưới.    
them hai benh nhan covid 19 nguoi nuoc ngoai khoi benh Phòng Covid-19: Người nhà tạm dừng thăm bệnh nhân ở bệnh viện từ ngày 30/3
them hai benh nhan covid 19 nguoi nuoc ngoai khoi benh Trực thăng quân đội Pháp đưa bệnh nhân Covid-19 nguy kịch ra nước ngoài
them hai benh nhan covid 19 nguoi nuoc ngoai khoi benh
Bệnh nhân điều trị khỏi Covid-19 tại Huế.

Theo thông tin từ Bộ Y tế, ngày 31/3 đã có hai bệnh nhân mắc Covid-19 được điều trị khỏi.

Bệnh viện Trung ương Huế đã tiến hành làm thủ tục công bố khỏi bệnh cho bệnh nhân số 49. Bệnh nhân người Anh này là chồng của bệnh nhân mắc Covid-19 thứ 30 hiện đang điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Qua quá trình điều trị, bệnh nhân cho kết quả xét nghiệm 2 lần gần nhất âm tính. Đây là bệnh nhân thứ 2 được điều trị Covid-19 thành công và có sức khỏe ổn định ở Huế.

Sau khi xuất viện, bệnh nhân thứ 49 sẽ được chuyển về khu cách ly tập trung tại huyện Phú Vang để cách ly 14 ngày theo quy định. Được biết, nguyện vọng của bệnh nhân số 49 sau khi xuất viện là tiếp tục ở lại Việt Nam thêm vài ngày nữa để chờ vợ (bệnh nhân số 30) khỏi bệnh, sau đó 2 vợ chồng cùng về nước.

Cùng ngày, bệnh nhân 54 cũng được Bệnh viện Cần Giờ công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân nhập viện ngày 21/3. Trong quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân tiếp tục được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 lần 1 vào ngày 24/3, lần 2 vào ngày 27/3; lần 3 vào ngày 28/3 và lần 4 vào ngày 29/3.

Bệnh nhân được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Về diễn tiến sức khỏe 4 bệnh nhân nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, thông tin từ Tiểu Ban điều trị cho biết, liên tục trong những ngày qua, các bác sĩ của Bệnh viện cùng các chuyên gia đầu ngành trong Tổ chuyên gia của Bộ Y tế đã hội chẩn, nỗ lực chăm sóc và điều trị nên hiện tại có nhiều bệnh nhân sức khoẻ tiến triển tốt lên.

Các bệnh nhân đều có tiến triển sức khỏe khả quan, trong đó có trường hợp nặng nhất là bác ruột bệnh nhân số 17. Bệnh nhân số 26 đã bỏ máy thở, rút ống nội khí quản và đang được theo dõi; 3 bệnh nhân còn lại tình trạng ổn định, (trong đó có 1 ca ECMO và 1 ca thở máy, 1 ca thở máy không xâm nhập) tiến triển tốt lên.

Đã có 2 trong số 4 bệnh nhân Covid-19 này đến nay có kết quả xét nghiệm âm tính 2 lần với virus gây bệnh Covid-19.

4 nhân viên y tế gồm 2 bác sĩ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và 2 điều dưỡng Bệnh viện Bạch Mai tình trạng sức khỏe ổn định.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đã có 57/204 bệnh nhân được điều trị khỏi, xuất viện.

them hai benh nhan covid 19 nguoi nuoc ngoai khoi benh Bộ Y tế: Thêm 31 bệnh nhân Covid-19 âm tính lần 2

Sáng 31/3, Bộ Y tế đã cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình sức khỏe của các bệnh nhân Covid-19 đang điều ...

them hai benh nhan covid 19 nguoi nuoc ngoai khoi benh 55 bệnh nhân Covid-19 tại Việt Nam đã khỏi bệnh

Tính đến sáng 31/3, Việt Nam ghi nhận 204 ca nhiễm Covid-19, trong đó 55 ca đã khỏi bệnh và 31 ca có kết quả ...

them hai benh nhan covid 19 nguoi nuoc ngoai khoi benh Bệnh viện Xanh Pôn phong tỏa một khoa vì bệnh nhân Covid-19 từng đến

Bệnh nhân 175 trước khi được xác định dương tính SARS-CoV-2 đã từng đến Bệnh viện Xanh Pôn để thăm người nhà tại viện này. ...

Truyền hình