Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
20:00 | 14/10/2019 GMT+7

Thầy Park tiết lộ mối lo lớn nhất của đội tuyển Việt Nam khi đấu Indonesia

aa
HLV Park Hang-seo tư tin khẳng định đội tuyển Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng để giành chiến thắng trong trận đấu với Indonesia vào ngày mai (15/10). Tuy nhiên, ông cũng nhắc nhở các cầu thủ phải hết sức lưu tâm một số vấn đề.
Vắng Tuấn Anh, ai sẽ là người được thầy Park lựa chọn Bị chê đá kém trước Malaysia, Công Phượng đáp trả không ngờ ĐT Việt Nam gặp những thuận lợi và khó khăn gì trên đất Indonesia?

Vào lúc 18h30 ngày mai (15/10), đội tuyển Việt Nam sẽ tới làm khách của đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Phát biểu họp báo trước trận đấu, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ một số thông tin đáng chú ý.

Ông Park cho biết, chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Malaysia là một trận đấu khó khăn trên sân nhà, trong khi cuộc đối đầu với đội tuyển Indonesia sẽ diễn ra trên sân khách. Vì thế không thể so sánh 2 đối thủ này vì mỗi đội xây dựng một lối đá riêng.

Nhắc tới tương quan lực lượng giữa Việt Nam và Indonesia, HLV người Hàn Quốc nhấn mạnh đội chủ nhà có 5 cầu thủ nhập tịch đến từ Hà Lan, Brazil, Bồ Đào Nha hay Nigeria.

Ông Park đánh giá: "Indonesia dựa nhiều vào các cầu thủ nhập tịch, vì thế đội tuyển Việt Nam phải hết sức cẩn thận và lưu tâm về vấn đề này".

"Indonesia có số 9, 10, 17 là gốc Brazil, Hà Lan, Nigeria. Tôi cũng vừa biết Indonesia vừa nhập tịch một cầu thủ Brazil đá ở vị trí trung vệ, những cầu thủ này sẽ kết hợp với nhau, trong đó số 17 còn có khả năng đá phạt trực tiếp tốt" - ông Park phân tích thêm.

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia
HLV Park Hang-seo (giữa) trả lời họp báo

Khi được hỏi về phát biểu đầy tự tin của người đồng nghiệp Simon McMenemy bên phía Indonesia rằng các cầu thủ chủ nhà sẽ làm tất cả những gì có thể để chiến thắng Việt Nam, ông Park Hang-seo cho rằng đây là điều dễ hiểu đối với bất cứ HLV nào.

Về phía đội tuyển Việt Nam, theo ông thầy người Hàn Quốc, chúng ta đã "chuẩn bị sẵn sàng để giành chiến thắng trước Indonesia".

Tại cuộc họp báo, thầy Park cũng cho biết Tuấn Anh sẽ không được đăng ký thi đấu bởi BHL muốn "giữ chân" cho cầu thủ này sau khi anh vừa gặp phải chấn thương nhẹ trong trận đấu với Malaysia hôm 10/10.

"Tuấn Anh là một cầu thủ giỏi, cậu ấy không thi đấu đúng là tổn thất với đội tuyển Việt Nam nhưng chúng ta vẫn còn những tiền vệ giỏi như Huy Hùng, Đức Huy. Tôi cũng xây dựng phương án kéo Quang Hải về đá ở vị trí đó".

Ngoài những thông tin chuyên môn, HLV người Hàn Quốc cũng chia sẻ về điều kiện luyện tập, sân bãi của nước chủ nhà. Theo ông Park, quãng đường từ khách sạn tới sân tập quá xa, trong khi điều kiện sân bãi cũng không được tốt.

Xem thêm:

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia Bị chê đá kém trước Malaysia, Công Phượng đáp trả không ngờ

Mới đây, tiền đạo Công Phượng đã chính thức lên tiếng về những lời chê trách màn trình diễn của anh trước đội tuyển Malaysia ...

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia Indonesia đón viện binh khủng, sẵn sàng đấu Việt Nam

Trung vệ gốc Brazil Otavio Dutra đã hoàn tất nhập tịch, sẵn sàng thi đấu cho đội tuyển Indonesia trong cuộc chạm trán với đội tuyển ...

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia Quyết đánh bại Việt Nam, Indonesia biết trông chờ vào đâu?

Sân nhà là lợi thế lớn nhất của Indonesia khi đã 10 năm qua họ chưa thua Việt Nam ở các giải đấu chính thức. ...

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia Trọng tài “hung thần” bắt chính trận Việt Nam – Indonesia là ai?

Trận Việt Nam – Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào ngày 15/10 tới, trọng tài bắt chính được xác định là ...

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia Tiền đạo 38 tuổi của Indonesia vừa tuyên bố "xé lưới" Việt Nam là ai?

Tiền đạo gốc Brazil, Beto Goncalves (38 tuổi) của Indonesia vừa mạnh miệng tuyên bố sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam ở ...

thay park tiet lo moi lo lon nhat cua doi tuyen viet nam khi dau indonesia Thông tin mới nhất của ĐT Việt Nam ở Indonesia

Ngày 12/10, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên ở Indonesia đồng thời làm quen với SVĐ để chuẩn bị cho màn đại ...

Trọng Huyền
Nguồn:

Tin bài liên quan

Sẽ tiếp tục đẩy mạnh giao lưu nhân dân hai nước Indonesia - Việt Nam

Sẽ tiếp tục đẩy mạnh giao lưu nhân dân hai nước Indonesia - Việt Nam

Ngày 20/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh (HUFO) tổ chức Họp mặt kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Cộng hòa Indonesia (17/8/1945-17/8/2024). Tại đây, ông Mai Bá Hùng, Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam - Indonesia TP Hồ Chí Minh mong muốn hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh giao lưu nhân dân thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, giáo dục, du lịch...
Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian

Lịch thi đấu EURO 2024: Thông tin chi tiết các bảng đấu và thời gian diễn ra giải vô địch bóng đá Châu Âu 2024. Đây là một trong những sự kiện thể thao được mong đợi nhất trong năm, thu hút sự chú ý của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới.
Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất

Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới Lào đạt kết quả toàn diện, thực chất

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã kết thúc tốt đẹp chuyến thăm chính thức Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và đồng chủ trì Kỳ họp lần thứ 45 Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam – Lào, theo lời mời của Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Sonexay Siphandone từ ngày 11-12/1.

Các tin bài khác

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Đón Tết an toàn hơn nhờ vệ sinh máy lạnh đúng cách

Bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh trở thành vấn đề cấp bách, nhất là khi Tết cận kề. Máy lạnh bẩn không chỉ giảm hiệu suất mà còn là nguồn vi khuẩn, nấm mốc, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp của cả gia đình trong mùa sum vầy.
Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Thời tiết hôm nay (03/12): Không khí lạnh tăng cường, Hà Nội có mưa, nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, hiện nay bộ phận không khí lạnh đã báo đang tiến gần tới biên giới phía Bắc nước ta. Sáng 03/12, không khí lạnh bắt đầu ảnh hưởng đến Đông Bắc Bộ, sau đó lan sang Bắc Trung Bộ, Tây Bắc Bộ và phía Bắc Trung Trung Bộ.
Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Antisol ‘lên top tìm kiếm’ TikTok Shop: Sự thật phía sau hiệu ứng khiến cư dân mạng tò mò

Chỉ trong vài tuần gần đây, từ khóa “Antisol sạch gàu”, “dầu gội dược liệu Antisol” bất ngờ xuất hiện dày đặc trên TikTok Shop. Nhiều video review đạt từ vài trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Hiện tượng này khiến cư dân mạng đặt câu hỏi: Đây là hiệu ứng tự nhiên, hay chỉ là một chiến dịch viral được dàn dựng khéo léo?
Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Thời tiết hôm nay (01/12): Bão số 15 suy yếu dần

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, vào hồi 4h sáng ngày 1/12, vị trí tâm bão ở vào khoảng 14,6 độ Vĩ Bắc; 111,9 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Tây Bắc khu vực Giữa Biển Đông. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (62-74km/h), giật cấp 10. Bão số 15 ít dịch chuyển và có xu hướng yếu dần.

Đọc nhiều

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Hội hữu nghị hai nước Việt Nam - Thái Lan: thống nhất 7 nhóm nhiệm vụ trọng tâm năm 2026

Ngày 11/12, tại Hải Phòng diễn ra Hội nghị lần thứ XIV giữa Hội hữu nghị Việt Nam - Thái Lan và Hội hữu nghị Thái Lan - Việt Nam. Hai bên thống nhất nhiều định hướng hợp tác mới trong giao lưu nhân dân, giáo dục, văn hóa, kinh tế và kết nối địa phương, hướng tới kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao.
Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Nguyên tắc Méndez: Tăng tính hợp pháp và hiệu quả của quá trình điều tra

Trong khuôn khổ hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez: Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin” ngày 11/12 tại Quảng Ninh, các chuyên gia và đại biểu quốc tế đã trao đổi về cơ sở khoa học và khả năng vận dụng bộ nguyên tắc này nhằm nâng cao chất lượng điều tra, phù hợp với các cam kết quốc tế của Việt Nam.
Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Thúc đẩy thực thi Công ước chống tra tấn qua giới thiệu Nguyên tắc Méndez trong điều tra, thu thập thông tin

Ngày 11/12 tại Quảng Ninh, Bộ Công an phối hợp với Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) tại Việt Nam tổ chức hội thảo “Giới thiệu Nguyên tắc Méndez - Nguyên tắc phỏng vấn hiệu quả trong điều tra và thu thập thông tin”. Đây là hoạt động nhằm tiếp tục triển khai các chủ trương của Đảng, Nhà nước về bảo đảm quyền con người và thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tra tấn (CAT).
COV và ADRA hỗ trợ 365 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Huế

COV và ADRA hỗ trợ 365 hộ dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại Huế

UBND thành phố Huế vừa tiếp nhận các khoản viện trợ do Tổ chức Children of Vietnam (COV-Hoa Kỳ) hỗ trợ cứu trợ lũ lụt cho 150 hộ dân đến tại hai xã A Lưới 1, A Lưới 3 và khoản viện trợ từ Tổ chức Adventist Development and Relief Agency International (ADRA) cho 215 hộ gia đình tại hai xã Đan Điền, Quảng Điền bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Vùng 5 Hải quân khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách

Ngày 11- 12/12, tại đặc khu Phú Quốc, tỉnh An Giang, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân phối hợp với Bộ Y tế tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách theo Chương trình kết hợp quân dân y năm 2025. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân các đối tượng chính sách, đồng thời chào mừng kỷ niệm 81 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2025).
[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

[Ảnh] Đồn Biên phòng Na Ngoi trao 484 suất quà cho học sinh và hộ dân trước mùa giá rét

Ngày 11/12, Đồn Biên phòng Na Ngoi (Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An) phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện “Hương Từ Bi” (thành phố Vinh cũ) tổ chức Chương trình "Áo ấm mùa đông cho em học sinh vùng cao" nhằm trao các suất quà thiết thực cho học sinh Trường Tiểu học Na Ngoi 1 và các hộ dân khó khăn trên địa bàn xã Na Ngoi (tỉnh Nghệ An).
Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Khai mạc Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam – Campuchia

Tối 10/12, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, tỉnh An Giang), Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức Hội chợ Thương mại OCOP vùng biên giới Việt Nam - Campuchia. Sự kiện được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong thúc đẩy liên kết vùng, tăng cường giao thương và thắt chặt quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai quốc gia.
Xin chờ trong giây lát...
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
[Video] Không khí rộn ràng ngày khai giảng năm học mới trên cả nước
[Video] Petr Tsvetov: Việt Nam ấm áp và thân thuộc
Việt Nam - Cuba: 65 năm cùng chung nhịp đập
[Video] Thiếu tướng Lào kể chuyện nhân dân Việt Nam che chở giữa mưa bom 1972
[Video] Bạn bè quốc tế gửi lời chúc tới nhân dân Việt Nam
[Video] Nhiều hoạt động cứu trợ người dân Nghệ An bị lũ lụt
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
Phiên bản di động