HLV Park Hang Seo cho biết, sẽ nối lại tiến trình đàm phán hợp đồng vào tháng 10 tới cùng VFF, đồng thời bày tỏ lòng mong muốn, mọi chuyện dù thế nào cũng đều ổn cả.
HLV Park Hang Seo rèn quân giữa trời nắng gắt bằng những bài tập khó Cầu thủ hay nhất năm của FIFA: HLV Park Hang Seo bầu Salah, cho C.Ronaldo "ra rìa" HLV Park Hang Seo báo "tin buồn" của nền bóng đá Việt Nam với World Cup
thay park khang dinh thoi diem dam phan hop dong voi vff muon gan bo lau dai cung bong da viet nam
HLV Park Hang Seo

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã khẳng định cho truyền thông Việt Nam biết, thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ nối lại tiến trình này vào tháng 10 tới cùng VFF đồng thời bày tỏ lòng mong muốn, mọi chuyện dù thế nào cũng đều ổn cả.

"Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn là nói về hợp đồng. Điều quan trọng hơn cả là những kế hoạch mang tính xây dựng và đặt ra một mục tiêu thực tế. Nhiều người bảo tôi hãy rời Việt Nam khi còn tiếng vỗ tay. Tôi biết điều đó nghĩa là họ lo lắng cho tôi, nhưng tôi nghĩ rằng mình vẫn còn nhiều việc phải làm ở đây. Tôi không muốn AFF Cup là chức vô địch duy nhất của tôi với bóng đá Việt Nam", "thầy phù thủy" bày tỏ.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ Sports Seoul mới đây, thầy Park đã tiết lộ câu chuyện về lời khuyên đặc biệt mà ông nhận được sau khi cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, đó là trở về nước khi còn tiếng vỗ tay, còn đang trên đỉnh vinh quang.

"Tôi hiểu rằng những lời khuyên như vậy đều xuất phát từ sự quan tâm của mọi người dành cho tôi. Nhưng lúc ấy tôi nghĩ rằng thực ra mọi thứ đâu phải đã xong, tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở đây. Mà nói sao đi nữa, chức vô địch AFF Cup 2018 đến giờ vẫn là danh hiệu duy nhất mà tôi có được tại Việt Nam", vị thuyền trưởng chia sẻ.

Cuối cùng, ông Park cũng tuyên bố, sẽ gắn bó càng lâu càng tốt với Việt Nam và làm tốt nhất có thể đối với nền bóng đá trên dải đất hình chữ S.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Xem thêm video HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo

In bài viết

Truyền hình