Trang chủ Bạn đọc - Cần biết
07:07 | 26/09/2019 GMT+7

Thầy Park khẳng định thời điểm đàm phán hợp đồng với VFF, muốn gắn bó lâu dài cùng bóng đá Việt Nam

aa
HLV Park Hang Seo cho biết, sẽ nối lại tiến trình đàm phán hợp đồng vào tháng 10 tới cùng VFF, đồng thời bày tỏ lòng mong muốn, mọi chuyện dù thế nào cũng đều ổn cả.
HLV Park Hang Seo rèn quân giữa trời nắng gắt bằng những bài tập khó Cầu thủ hay nhất năm của FIFA: HLV Park Hang Seo bầu Salah, cho C.Ronaldo "ra rìa" HLV Park Hang Seo báo "tin buồn" của nền bóng đá Việt Nam với World Cup
thay park khang dinh thoi diem dam phan hop dong voi vff muon gan bo lau dai cung bong da viet nam
HLV Park Hang Seo

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã khẳng định cho truyền thông Việt Nam biết, thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ nối lại tiến trình này vào tháng 10 tới cùng VFF đồng thời bày tỏ lòng mong muốn, mọi chuyện dù thế nào cũng đều ổn cả.

"Tôi muốn nói nhiều về Việt Nam và mục tiêu của tôi hơn là nói về hợp đồng. Điều quan trọng hơn cả là những kế hoạch mang tính xây dựng và đặt ra một mục tiêu thực tế. Nhiều người bảo tôi hãy rời Việt Nam khi còn tiếng vỗ tay. Tôi biết điều đó nghĩa là họ lo lắng cho tôi, nhưng tôi nghĩ rằng mình vẫn còn nhiều việc phải làm ở đây. Tôi không muốn AFF Cup là chức vô địch duy nhất của tôi với bóng đá Việt Nam", "thầy phù thủy" bày tỏ.

Trong bài phỏng vấn độc quyền với tờ Sports Seoul mới đây, thầy Park đã tiết lộ câu chuyện về lời khuyên đặc biệt mà ông nhận được sau khi cùng ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, đó là trở về nước khi còn tiếng vỗ tay, còn đang trên đỉnh vinh quang.

"Tôi hiểu rằng những lời khuyên như vậy đều xuất phát từ sự quan tâm của mọi người dành cho tôi. Nhưng lúc ấy tôi nghĩ rằng thực ra mọi thứ đâu phải đã xong, tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm ở đây. Mà nói sao đi nữa, chức vô địch AFF Cup 2018 đến giờ vẫn là danh hiệu duy nhất mà tôi có được tại Việt Nam", vị thuyền trưởng chia sẻ.

Cuối cùng, ông Park cũng tuyên bố, sẽ gắn bó càng lâu càng tốt với Việt Nam và làm tốt nhất có thể đối với nền bóng đá trên dải đất hình chữ S.

Hợp đồng hiện tại của HLV Park Hang Seo sẽ hết hạn vào tháng 1/2020. Theo điều khoản ký kết ban đầu, 3 tháng trước khi hợp đồng hết hạn, hai bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để chốt tương lai của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Xem thêm video HLV Park Hang Seo nổi giận trong buổi họp báo

Hoàng Nam
Nguồn:

Tin bài liên quan

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Bóng đá là cây cầu kết nối nhân dân Việt Nam và CHLB Đức

Đó chính là nhận định của ông Peer Naubert – Giám đốc marketing Bundesliga International tại Lễ ký kết Bản Ghi nhớ hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Giải vô địch bóng đá quốc gia Đức (Bundesliga) ngày 26/2 tại Hà Nội.
Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Ông Park Hang-seo: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để báo đáp tình cảm của người dân Việt Nam"

Đây là phát biểu của ông Park Hang-seo, nguyên huấn luyện viên trưởng Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam khi được trao tặng Kỷ niệm chương "Vì hòa bình, hữu nghị giữa các dân tộc" - phần thưởng cao quý nhất của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam (VUFO) vào ngày 9/5, tại Hà Nội. Phần thưởng nhằm tôn vinh những cống hiến của ông đối với nền bóng đá Việt Nam và quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa nhân dân Việt Nam và Hàn Quốc.
Tuyển thủ Chương Thị Kiều được Vinmec phẫu thuật thành công 2 gối cùng lúc

Tuyển thủ Chương Thị Kiều được Vinmec phẫu thuật thành công 2 gối cùng lúc

Sau buổi hội chẩn giữa Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và các chuyên gia, bác sĩ về y học thể thao, chẩn đoán hình ảnh, gây mê giảm đau của Vinmec, ngày 30/8/2022, ekip của Vinmec đã tiến hành phẫu thuật cùng lúc 2 gối chấn thương cho Chương Thị Kiều. Ca mổ đã thành công tốt đẹp sau 8 giờ thực hiện, hiện nữ tuyển thủ đã tỉnh táo và có tâm trạng rất tốt.

Các tin bài khác

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Thời tiết hôm nay (23/3): Bắc Bộ mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng

Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia dự báo, ngày 23/3, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ thời tiết chủ đạo là có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng.
Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Thời tiết hôm nay (19/3): Miền Bắc sương mù bao phủ, trưa và chiều hửng nắng

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến TP. Huế có mưa vài nơi, sáng sớm xuất hiện sương mù rải rác gây giảm tầm nhìn, sau đó trưa chiều trời hửng nắng, thời tiết khá dễ chịu.
Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Thời tiết hôm nay (17/3): Hà Nội lạnh về sáng sớm và đêm

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đưa ra thông tin dự báo thời tiết thành phố Hà Nội và các khu vực khác trên cả nước ngày và đêm 17/3.
Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Dự báo thời tiết các khu vực trên cả nước dịp bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia dự báo thời tiết phục vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, từ ngày 13-16/3.

Đọc nhiều

Khởi động dự án hơn 11,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Cần Thơ

Khởi động dự án hơn 11,3 tỷ đồng hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Cần Thơ

Ngày 31/3, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP Cần Thơ phối hợp với Tổ chức Taiwan Fund for Children and Families (TFCF) cùng các sở, ban, ngành và địa phương tổ chức Lễ khởi động dự án “Vì sự phát triển toàn diện của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong các cơ sở giáo dục”.
Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Cơ hội tư vấn miễn phí cùng chuyên gia hàng đầu Nhật Bản trong điều trị ung thư

Trong bối cảnh ung thư ngày càng gia tăng và đòi hỏi các giải pháp điều trị tiên tiến, việc tiếp cận trực tiếp với chuyên gia quốc tế trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều bệnh nhân. Nhằm mang đến cơ hội này, Công ty Cổ phần Hợp tác Y tế Việt Nam Nhật Bản (VJIIC) tổ chức chương trình tư vấn bệnh miễn phí trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam lần thứ 34, diễn ra ngày 6–7/5 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Xô (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Tọa đàm "Hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới và một số bài học kinh nghiệm với Việt Nam"

Tọa đàm "Hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới và một số bài học kinh nghiệm với Việt Nam"

Ngày 31/3 tại Hà Nội, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức Tọa đàm "Hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới và một số bài học kinh nghiệm với Việt Nam" nhằm phân tích kinh nghiệm quốc tế và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân trong bối cảnh mới. Sự kiện nằm trong khuôn khổ đề tài cấp quốc gia "Nghiên cứu hoạt động đối ngoại nhân dân trên thế giới trong bối cảnh mới và đề xuất giải pháp cho Việt Nam".
Đắk Lắk xây dựng 295 nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng, tránh lũ tại 34 xã, phường

Đắk Lắk xây dựng 295 nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng, tránh lũ tại 34 xã, phường

Đắk Lắk đang trung nguồn lực để khởi công xây dựng 295 nhà sinh hoạt cộng đồng kết hợp phòng, tránh lũ tại 34 xã, phường trước ngày 30/6, phấn đấu hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 15/9, với tổng kinh phí dự kiến khoảng 460 tỷ đồng.
Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc trở thành mô hình tiêu biểu của hợp tác quốc phòng về biên giới

Sáng 31/3, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng tổ chức Hội nghị tổng kết Giao lưu Hữu nghị Quốc phòng Biên giới Việt Nam-Trung Quốc lần thứ 10, diễn ra từ ngày 18-19/3 tại tỉnh Quảng Ninh (Việt Nam) và Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc) do Bộ trưởng Quốc phòng hai nước đồng chủ trì.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV

Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật cấp quốc gia "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đa dạng hóa các phương thức tuyên truyền, thông tin đối ngoại về chủ quyền biên giới lãnh thổ; giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, du lịch của các tuyến biên giới quốc gia trên đất liền tới đông đảo công chúng trong và ngoài nước, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về đất nước, con người Việt Nam.
Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Nhà giàn DK1/11 hỗ trợ cấp cứu ngư dân bị nạn

Ngày 30/3, Chỉ huy Nhà giàn DK1/11, Tiểu đoàn DK1, Vùng 2 Hải quân, cho biết đơn vị vừa hỗ trợ y tế ban đầu, đồng thời hướng dẫn chủ tàu cá tỉnh Gia Lai đưa bệnh nhân bị tai biến lên đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, tiếp tục điều trị.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Cử tri cả nước nô nức đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp
[VIDEO] Tinh thần dân chủ của nhân dân Việt Nam trong bầu cử
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Phiên bản di động