Chiều 24/9, ĐT U22 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại sân của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong kế hoạch tập trung đợt 8 và 9, chuẩn bị đại chiến với UAE cũng như tham dự SEA Games 30.
Lịch thi đấu các môn thể thao tại SEA Games 30 mới và đầy đủ nhất Hy vọng của eSports Việt Nam tại SEA Games 30 thua liên tiếp U22 Việt Nam - U22 Trung Quốc: Đợt rà soát lực lượng trước SEA Games

Hôm nay 24/9, đội tuyển U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên mặt cỏ nhân tạo để chuẩn bị cho trận đấu với U22 UAE cũng như kế hoạch tại SEA Games 30.

Trong đó đáng chú ý là các bài phục hồi trên sân gần giống với bài tập của Đình Trọng, Văn Đức cùng bác sĩ Choi Joo Young ở trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF.

Các bài tập rất nặng và yêu cầu tính kiên trì. Ngoài hít đất, nhóm cầu thủ chấn thương còn phải gập bụng đủ số lần BHL yêu cầu.

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho Dù thời tiết tại Hà Nội đã chuyển sang thu, nhưng chiều nay vẫn còn nắng nóng. Tuy nhiên, các cầu thủ U22 Việt Nam vẫn vui vẻ và hoàn thành tốt giáo án. (Nguồn ảnh báo KTĐT)

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho Ở buổi tập này, các cầu thủ U22 Việt Nam đã phải tập sớm hơn so với các buổi tập vào ngày hôm qua (23/9). Bên cạnh đó, các cầu thủ đã làm quen nhiều hơn với bóng.

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho Ngoài 1 số cầu thủ Hà Nội FC chưa thể tập trung do phải thi đấu tại AFC Cup thì vẫn còn 4 cầu thủ phải tập riêng để điều trị chấn thương gồm: Hà Đức Chinh, Nguyễn Trọng Hùng, Nguyễn Trọng Đại và Phan Thanh Hậu.

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho

HLV Park Hang Seo đang có những ngày vất vả nhất khi vừa phải lo công việc ở U22 Việt Nam, vừa chịu trách nhiệm với ĐTQG. Với đội trợ lý hùng hậu, thầy Park làm thường đóng vai trò quan sát viên. (Nguồn ảnh báo VTC News)

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho

Tuy nhiên, ông sẵn sàng "nắn" học trò ngay trên sân nếu phát hiện cầu thủ nào tập không tốt các bài khởi động.

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho

Tiến Linh (số 18) là một trong những cái tên bị ông Park "nắn" nhiều nhất. HLV Park Hang Seo rất ưu ái cầu thủ của Becamex Bình Dương, song sẵn sàng khắt khe với học trò để đảm bảo hiệu quả tập luyện.

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho

Martin Lo sau khi vắng mặt ở đợt tập trung trước đã tập rất hăng say ở lần này để ghi điểm trong mắt thầy Park. (Nguồn ảnh báo VOV News)

hlv park hang seo ren quan giua troi nang gat bang nhung bai tap kho

Cũng như buổi tập trước, báo chí được tác nghiệp 25 phút đầu. Khi đội tập chiến thuật, thầy Park đóng cửa với truyền thông. Theo lịch, chiều mai U22 Việt Nam tiếp tục có buổi tập thú 3.

Xem thêm video HLV Park Hang Seo tức giận tại buổi họp báo

Truyền hình