Tang lễ của Sulli không diễn ra vào trưa hôm nay 15/10 như truyền thông Hàn đã đưa tin trước đó. 
Tang lễ của Sulli được tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia đình Sulli: Từ nữ thần tượng nổi tiếng thế giới đến hình ảnh nổi loạn những năm tháng cuối đời Trước khi qua đời, Sulli tích cực đăng ảnh trên trang cá nhân

Tang lễ của Sulli sẽ chuyển sang ngày 16/10, vào lúc 10h sáng theo giờ Hàn Quốc, do hôm nay cảnh sát Hàn Quốc tiến hành khám nghiệm tử thi Sulli, ngay sau khi nhận được sự đồng ý của gia đình nữ ca sỹ.

Thể theo nguyện vọng từ gia đình của Sulli, tang lễ sẽ diễn ra kín đáo và riêng tư tại Bệnh viện Severance thuộc đại học Yonsei, Seoul (Hàn Quốc). Lễ nhập quan và lễ viếng linh cữu của Sulli vào 10h sáng mai (16/10). Lễ đưa tang diễn ra vào ngày 17/10.

thay doi thoi gian to chuc le tang cua sulli
Tang lễ của Sulli sẽ được tổ chức vào ngày mai (16/10) thay vì hôm nay như đã đưa tin trước đó.

Mới đây, công ty quản lý SM Entertainment ra thông báo người hâm mộ có thể đến viếng và tiễn đưa Sulli vào 16h đến 21h ngày hôm nay (15/10) và từ trưa đến 21h ngày mai (16/10) tại Sảnh No.7, tầng B1 - Nhà tang lễ Bệnh viện Severance, Đại học Yonsei.

thay doi thoi gian to chuc le tang cua sulli
SM Entertainment ra thông báo người hâm mộ có thể đến viếng và tiễn đưa Sulli.
thay doi thoi gian to chuc le tang cua sulli
thay doi thoi gian to chuc le tang cua sulli

Sulli sinh năm 1994, cô vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli bước chân vào ngành giải trí xứ Hàn từ sớm, khi mới 11 tuổi.

Cô xuất thân là một diễn viên nhí và được coi là "gà cưng" của đế chế giải trí SM Entertainment. Với sự hậu thuẫn hoàn hảo từ SM, Sulli có sự nghiệp trải hoa hồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có cuộc sống đời tư ồn ào khi từng công khai yêu rapper hơn 14 tuổi Choiza. Sau scandal ồn ào này, Sulli không chịu nổi áp lực dư luận. Đến năm 2014, nữ thần tượng tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x). Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát.

Ngày 14/10, Sulli tự tử tại nhà riêng, khi mới 25 tuổi.

In bài viết

Truyền hình