Dù đã xác định cái chết của Sulli là do tự tử, nhưng cảnh sát Hàn Quốc cho biết vẫn sẽ khám nghiệm tử thi Sulli.
Tang lễ của Sulli được tổ chức riêng tư theo nguyện vọng của gia đình Truyền thông quốc tế rúng động trước tin Sulli tự tử Sulli từng 'kêu cứu' trong tài khoản Instagram phụ với nhiều bức vẽ mô tả nỗi đau đớn

Theo Mydaily, ngày 15/10, cảnh sát Hàn Quốc thông báo sẽ tiến hành khám nghiệm đối với cái chết của Sulli, sau khi đã nhận được sự đồng ý của gia đình nữ ca sỹ.

sulli se duoc kham nghiem tu thi
Sulli sẽ được khám nghiệm tử thi.

Ngay sau khi nhận được tin báo về cái chết của Sulli, cảnh sát đã đến hiện trường điều tra và xác nhận.

Theo cảnh sát trên cơ thể Sulli không tìm thấy dấu vết bị thương nào do tác động bên ngoài. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Sulli được cho là trầm cảm kéo dài. Nhưng cảnh sát vẫn nhận định việc khám nghiệm tử thi Sulli là cần thiết.

Đây cũng là lý do khiến lễ tang của Sulli được chuyển sang ngày 16/10, vào lúc 10h sáng theo giờ Hàn Quốc. Thể theo nguyện vọng từ gia đình của Sulli, tang lễ sẽ diễn ra kín đáo tại Bệnh viện Severance thuộc đại học Yonsei, Seoul (Hàn Quốc).

Công ty quản lý SM Entertainment cho biết họ sẽ thu xếp một khu vực riêng, để người hâm mộ có thể đến đưa tiễn và cầu nguyện cho Sulli lần cuối vào các buổi chiều ngày 15/10 và 16/10 theo thời gian cụ thể.

sulli se duoc kham nghiem tu thi
Sulli tự tử tại nhà riêng hôm 14/10. Cô ra đi mãi mãi ở tuổi 25 tươi đẹp.


Sulli sinh năm 1994, cô vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi danh f(x). Sulli bước chân vào ngành giải trí xứ Hàn từ sớm, khi mới 11 tuổi. Cô xuất thân là một diễn viên nhí và được coi là "gà cưng" của đế chế giải trí SM Entertainment. Với sự hậu thuẫn hoàn hảo từ SM, Sulli có sự nghiệp trải hoa hồng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ có cuộc sống đời tư ồn ào khi từng công khai yêu rapper hơn 14 tuổi Choiza. Sau scandal ồn ào này, Sulli không chịu nổi áp lực dư luận. Đến năm 2014, nữ thần tượng tuyên bố ngừng hoạt động cùng f(x). Không lâu sau đó, cô quyết định rời nhóm, ngừng sự nghiệp ca hát.

Ngày 14/10, Sulli tự tử tại nhà riêng, khi mới 25 tuổi.

In bài viết

Truyền hình