Thầy dạy võ “tung cước” như trời giáng vào học viên trong đoạn clip gây xôn xao cộng đồng mạng sáng 18/11 cho biết, anh có hành động như vậy là do “áp lực thành tích”.
thay day vo noi gi khi tung cuoc nhu troi giang vao hoc vien Sốc với clip thầy giáo dạy võ liên tục "tung cước" như trời giáng vào nhiều học viên
thay day vo noi gi khi tung cuoc nhu troi giang vao hoc vien TP HCM: Thầy giáo dạy Tin học vuốt má, sờ đùi nữ sinh bị xử lý ra sao?
thay day vo noi gi khi tung cuoc nhu troi giang vao hoc vien TP HCM: Lộ clip thầy giáo dạy Tin học vuốt má, sờ đùi nữ sinh trong lớp
thay day vo noi gi khi tung cuoc nhu troi giang vao hoc vien
Hình ảnh cắt từ clip cho thấy thầy giáo dạy võ tung cao chân rồi giáng rất mạnh xuống lưng học viên

Chiều 18/11, cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đang xác minh, làm rõ vụ việc thầy dạy võ có nhiều động tác quá bạo lực với học viên.

Thông tin từ cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phức cho hay vụ việc xảy ra tại một lớp học võ trên địa bàn phường Liên Bảo, TP.Vĩnh Yên. Người thầy dạy võ trong clip là một cán bộ của Trung tâm Thể dục Thể thao tỉnh Vĩnh Phúc.

Khai với cơ quan chức năng, người này trình bày do "áp lực thành tích" nên đã dạy dỗ "nghiêm khắc" các học viên của mình.

Hiện Công an TP.Vĩnh Yên cũng đã giám định thương tích cho một số em học viên trong lớp, tuy nhiên không có hậu quả gì nghiêm trọng. Và phía gia đình các em cũng chưa gửi đơn thư phản ánh nào,

Trước đó, sáng 18/11, đoạn clip cho thấy một thầy giáo dạy võ có những cú tung cao chân rồi giáng xuống lưng nhiều học viên rất mạnh đã lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh trong đoạn clip, nam thầy giáo mặc bộ quần áo màu đen, đi giày thể thao dạy võ cho khoảng 20 học viên với phương pháp bạo lực. Thậm chí, còn chỉ tay vào mặt học sinh lúc nói chuyện.

Sau đó, nam thầy giáo này đã phát phát hiện ra có người đang quay mình nên đã lớn tiếng yêu cầu không được quay.

In bài viết

Truyền hình