Clip quay lén tại một lớp dạy Tin học có những hành vi rất nhạy cảm như vuốt má, sờ đùi, giằng co với một nữ sinh ngay trong lớp học đang có người khiến nhiều người phẫn nộ.    
tp hcm lo clip thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh trong lop Vụ sàm sỡ phụ nữ ở chung cư Mipec: Vì sao vẫn chưa xử lý?

Sau hơn 1 tháng xảy ra vụ việc người đàn ông say rượu sàm sỡ, hành hung phụ nữ tại chung cư Mipec (Long Biên, ...

tp hcm lo clip thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh trong lop Nghi án bảo vệ trường học sàm sỡ nữ sinh lớp 8?

Nữ sinh lớp 8 trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP HCM) tố cáo bảo vệ trường này có hành vi sàm sỡ, ...

tp hcm lo clip thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh trong lop "Sàm sỡ" sẽ bị phạt tới 5 triệu, thay cho 200.000 đồng?

Theo dự thảo mới được ban hành, hành vi Sàm sỡ, quấy rối tình dục; Khiêu dâm, kích dục ở nơi công cộng có thể bị xử ...

Mới đây, một phụ huynh ở TP HCM đã chia sẻ với Zing một clip ghi lại một thầy giáo có hành động sàm sỡ một nữ sinh trong lớp Tin học.

Theo phụ huynh này, clip được quay vào sáng hôm qua (16/11) trong khoảng từ 9-10h ở Nhà Thiếu nhi TP HCM.

Nữ phụ huynh đứng ngoài cửa lớp Tin học căn bản, quay được hình ảnh thầy giáo trêu đùa, vuốt tóc, sờ má, sờ đùi một học sinh nữ trong lớp. Quá bất bình với hành động này của thầy giáo, chị đã nhờ người đưa video lên mạng xã hội

tp hcm lo clip thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh trong lop
Thầy giáo dạy Tin học có nhiều hành động sàm sỡ nữ sinh ngay trong lớp học.

Chị cho hay lớp học này khai giảng ngày 26/10, thầy giáo mới dạy được 4 buổi.

Về vụ việc này, ông Phạm Ngọc Tuyền, Giám đốc Nhà thiếu nhi TP.HCM xác nhận những hình ảnh trong video là ở lớp Tin học. Thầy giáo xuất hiện trong video là cộng tác viên của nhà thiếu nhi.

Trên báo Lao động, nam giáo viên trong clip trần tình: “Cái này là tôi giỡn em nó thôi. Lúc đó, tôi thấy chân của em có khắc một hình gì đó lên. Rồi tôi bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Có vậy thôi chứ có gì đâu. Hiểu lầm thôi”.

Truyền hình