Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi TP HCM cho biết đơn vị này đã quyết định đuổi việc thầy giáo có hành vi sàm sỡ nữ sinh trong lớp dạy Tin học đang khiến dư luận phẫn nộ.
tp hcm thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh bi xu ly ra sao TP HCM: Lộ clip thầy giáo dạy Tin học vuốt má, sờ đùi nữ sinh trong lớp

Clip quay lén tại một lớp dạy Tin học có những hành vi rất nhạy cảm như vuốt má, sờ đùi, giằng co với một ...

tp hcm thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh bi xu ly ra sao Thầy dạy lái xe bị đánh vì nghi sờ đùi nữ học viên: Làm đơn lên cấp cao hơn

Công an quận Hoàng Mai cho biết đã tạm đình chỉ việc giải quyết đơn tố giác của thầy giáo dạy lái xe bị đánh ...

tp hcm thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh bi xu ly ra sao Thực nghiệm vụ thầy dạy lái xe bị tố sờ đùi nữ học viên

Nam giáo viên dạy lái xe bị nghi có hành vi sờ đùi học viên nữ và lực lượng Công an tiến hành thực nghiệm ...

Liên quan đến vụ việc nam giáo viên Tin học vuốt má, sờ đùi nữ sinh trong giờ dạy tại Nhà Thiếu nhi TP HCM, hiện lãnh đạo đơn vị này đã có phương án xử lý đối với thầy giáo này.

Trả lời Zing, ông Nguyễn Huy Sơn - Trưởng phòng Giáo vụ Nhà Thiếu nhi TP HCM cho biết thầy Đ – nam giáo viên trong clip đã bị đuổi việc do những ứng xử chưa phù hợp.

tp hcm thay giao day tin hoc vuot ma so dui nu sinh bi xu ly ra sao
Thầy giáo Tin học có nhiều hành vi động chạm khiến nữ sinh này phải hét lên. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip do một phụ huynh quay lén tại lớp Tin học cơ bản tại Nhà Thiếu nhi sáng 16/11. Trong đoạn clip này, trong khi hướng dẫn một nữ sinh, thầy giáo đã có hành vi vuốt má, sờ đùi nữ sinh này. Vì quá bức xúc trước hành vi của nam giáo viên, vị phụ huynh này đã tung clip lên mạng.

Theo lãnh đạo nhà Thiếu nhi xác nhận, thầy giáo trong clip khiến cộng đồng mạng phẫn nộ là thầy Đ. hiện đang là cộng tác viên dạy Tin học. Làm việc với lãnh đạo Nhà Thiếu nhi, thầy Đ. nói hành động kéo tay như trong clip ghi lại chỉ là đùa giỡn.

Phân trần về hành vi này, giáo viên Đ. cho biết đây chỉ là lúc đùa giỡn giữa hai thầy trò.

"Lúc đó, tôi thấy chân của em ấy có khắc một hình gì đó nên bảo để thầy xem, chứ đi học mà xăm hình lên như thế này là không được. Tôi chỉ đùa giỡn với em chứ không có gì đâu. Mọi người hiểu lầm thôi", giáo viên này nói.

Cũng trong sáng cùng ngày, làm việc với Lãnh đạo Nhà Thiếu nhi, nữ sinh trong video cũng nói chỉ là thầy trò đùa giỡn, không có vấn đề gì xảy ra.

Được biết, thầy giáo Đ. đã công tác tại đơn vị được 2 năm. Lớp học mà thầy Đ. dạy được tổ chức 2 buổi/tuần vào thứ Bảy và Chủ nhật.

Truyền hình