HLV trưởng của CLB HAGL cảm thấy lo lắng khi Công Phượng không được STVV cho ra sân thi đấu và mong muốn chân sút xứ Nghệ sớm trở về nước thi đấu V-League 2020.
STVV thi đấu bết bát, báo Bỉ lại chê Công Phượng "kém chất lượng" CĐV Việt Nam đua nhau bình luận trách móc khi thấy Công Phượng không được STVV cho thi đấu Lần thứ 6 liên tiếp Công Phượng bị Sint-Truidense gạch tên
thay cong phuong bi stvv ghe lanh hlv truong hagl muon lam dieu nay
Công Phượng đã bị "ghẻ lạnh" tại CLB một cách thường xuyên. Ảnh minh họa

Mới đây, HLV trưởng của CLB HAGL - ông Lee Tae-hoon cho biết, nhiều khả năng ông sẽ cùng ban lãnh đạo đội bóng phố Núi thúc đẩy quá trình đưa Công Phượng trở về nước, để thi đấu V-League 2020.

Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cảm thấy lo lắng khi chân sút xứ Nghệ không được STVV cho ra sân thi đấu.

"Tôi luôn hy vọng Công Phượng sẽ thành công ở nước ngoài. Đầu quân cho 1 CLB ở châu Âu là một điều tuyệt vời, nhưng sẽ không thể phát triển nếu không được ra sân thi đấu", ông Lee bày tỏ quan điểm.

Ngoài ra, vị HLV 58 tuổi cũng khẳng định đội bóng luôn chào đón Phượng quay trở về đồng thời tạo điều kiện hết mức nhằm hỗ trợ để tiếp tục phát triển và chờ đợi cơ hội khác.

"Tôi đã thảo luận với lãnh đạo HAGL, nếu tình trạng dự bị tiếp tục diễn ra, Công Phượng sẽ trở lại Việt Nam để phát triển và chờ cơ hội xuất ngoại khác trong tương lai", HLV trưởng HAGL chốt lại.

Câu chuyện chưa dừng lại ở đây, khi vài ngày trước, chân sút gốc Nghệ An bị truyền thông Bỉ xếp vào danh sách những bản hợp đồng thất bại của Sint-Truiden VV ở mùa giải 2019. Trong đó, tờ Voetbal Belgie còn cho rằng, Công Phượng chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội.

In bài viết

Truyền hình