Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
14:31 | 15/08/2021 GMT+7

Thanh niên vào cửa hàng tiện lợi không đeo khẩu trang còn đánh bảo vệ

aa
Vào cửa hàng tiện lợi mua đồ nhưng không đeo khẩu trang, bị nhắc nhở nam thanh niên liền tỏ thái độ chống đối, quát tháo rồi đánh vào mặt bảo vệ.
Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn lớn tiếng cự cãi Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn lớn tiếng cự cãi
Không những vi phạm chỉ thị 16 về phòng, chống dịch, người phụ nữ này còn hồn nhiên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Cụ ông 90 tuổi đánh công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra đường Cụ ông 90 tuổi đánh công an vì bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra đường
Bị nhắc nhở đeo khẩu trang khi ra đường, cụ ông 90 tuổi đánh anh công an.

Mạng xã hội mới đây xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một thanh niên gây rối ở bên ngoài cửa hàng tiện lợi khiến ai nấy đều vô cùng bức xúc. Theo chia sẻ của người đăng tải clip, sự việc diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù tình hình dịch đang diễn biến căng thẳng, nam thanh niên vào cửa hàng tiện lợi mua đồ lại không hề đeo khẩu trang.

Khi được nhắc nhở, thanh niên này liền tỏ thái độ chống đối, chỉ tay vào mặt rồi to tiếng, xích mích với bảo vệ tại đây. Thấy đối tượng định bỏ chạy, người bảo vệ dùng gậy đánh vào chân. Tuy nhiên sau đó thanh niên đã vùng lên phản đòn, ép sát bảo vệ vào chiếc ô tô bên cạnh, đánh anh bảo vệ túi bụi.

Thanh niên vào cửa hàng tiện lợi không đeo khẩu trang còn đánh bảo vệ
Bị nhắc nhở, người đàn ông lao ra đấm bảo vệ siêu thị

Đúng lúc này người đàn ông áo trắng gần đó chứng kiến sự việc đã lao tới khống chế đối tượng. Người này kéo nam thanh niên ra, giữ chặt trong khi bảo vệ gọi điện thoại thông báo cho ai đó, Theo quan sát tại thời điểm xảy ra xô xát, nam thanh niên và bảo vệ đều không đeo khẩu trang.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, thái độ vô ý thức và bạo lực của thanh niên đã nhận hàng trăm bình luận chỉ trích gay gắt. Bên cạnh đó hành động giúp đỡ kịp thời của của người đàn ông áo trắng được dân tình khen ngợi hết lời.

Cộng đồng người Việt tại Nam Phi hỗ trợ 100.000 khẩu trang cho Namibia và Botswana Cộng đồng người Việt tại Nam Phi hỗ trợ 100.000 khẩu trang cho Namibia và Botswana
Ngày 13/8/2021, tiếp nối chương trình 1 triệu khẩu trang do những người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Nam Phi quyên góp nhằm hỗ trợ người dân Nam Phi và các nước Đại sứ quán kiêm nhiệm chống dịch COVID-19, Đại sứ quán Việt Nam tại Nam Phi tổ chức trao thêm 100.000 khẩu trang cho hai cơ quan đại diện Namibia và Botswana.
Năng lượng tích cực: Lại xuất hiện hình ảnh chàng trai phát bánh, khẩu trang và tiền cho người khó khăn Năng lượng tích cực: Lại xuất hiện hình ảnh chàng trai phát bánh, khẩu trang và tiền cho người khó khăn
Trên mạng xã hội mới đây lan truyền đoạn clip khiến dân mạng xôn xao bởi cách làm từ thiện của chàng trai vô cùng đáng yêu.
Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn lớn tiếng cự cãi Người phụ nữ không đeo khẩu trang còn lớn tiếng cự cãi
Không những vi phạm chỉ thị 16 về phòng, chống dịch, người phụ nữ này còn hồn nhiên không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Ngán ngẩm người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tuyên bố: "Covid là cái gì?"

Ngán ngẩm người phụ nữ không đeo khẩu trang còn tuyên bố: "Covid là cái gì?"

Người phụ nữ này cho rằng khẩu trang không thể "chữa được Covid-19" nên chị nhất quyết không đeo.
Người phụ nữ "cãi cố", nhất quyết không chịu sát khuẩn khi ra vào chung cư

Người phụ nữ "cãi cố", nhất quyết không chịu sát khuẩn khi ra vào chung cư

Người phụ nữ này một mực quả quyết rằng trong Chỉ thị16 không có quy định phải sát khuẩn tay khi lấy hàng từ shipper.
Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch

Đà Nẵng sẽ không máy móc trong việc kiểm tra, xử lý vi phạm chống dịch

Lãnh đạo TP Đà Nẵng đã đưa ra những quy định để lực lượng chức năng các quận huyện thực hiện đồng bộ như nhau trong việc kiểm soát người ra đường, không để tình trạng mỗi nơi mỗi kiểu.

Các tin bài khác

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.
Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá

Nói không với tảo hôn và sống trọn vẹn với tuổi trẻ đáng giá là thông điệp được Sanh chia sẻ nhằm lan tỏa đến cộng đồng nơi em sinh sống.

Đọc nhiều

Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát phát triển kinh tế và văn hóa tại thành phố Lạc Dương

Tổng Bí thư Tập Cận Bình khảo sát phát triển kinh tế và văn hóa tại thành phố Lạc Dương

Ngày 19/5, Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc Tập Cận Bình đã tới thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam để khảo sát tình hình phát triển kinh tế và bảo tồn văn hóa. Trong khuôn khổ chuyến thăm, ông đã đến làm việc tại Công ty TNHH Tập đoàn Vòng bi Lạc Dương, Chùa Bạch Mã và Hang đá Long Môn – những địa danh tiêu biểu cho cả “sức mạnh cứng” trong sản xuất chế tạo và “sức mạnh mềm” của di sản văn hóa Trung Hoa.
Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Chiếu phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối” cho kiều bào TP.HCM

Ngày 22/5, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP Hồ Chí Minh đã tổ chức cho tập thể cán bộ, công chức, người lao động ủy ban cùng cộng đồng kiều bào Úc, New Zealand, Nhật, Pháp... xem bộ phim “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”.
Thêm nhiều mái ấm cho hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Thêm nhiều mái ấm cho hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia

Trong tháng 5/2025, nhiều hội viên Hội hữu nghị Việt Nam - Campuchia có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã được hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà tình nghĩa. Đây là hoạt động thiết thực nhằm lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đồng thời tri ân những người đã đóng góp cho tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt Nam - Campuchia.
Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kết nối Việt - Trung qua hành trình đỏ theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 21/5, chương trình công bố tuyến tham quan “Hành trình đỏ hữu nghị Việt-Trung theo dấu chân Chủ tịch Hồ Chí Minh” đã chính thức diễn ra tại Hà Nội.
Xin chờ trong giây lát...
[Video] Người truyền cảm hứng về tình yêu nước
Sinh viên Lào đi chùa tắm Phật mừng Tết cổ truyền Bunpimay
[Video] 60 phút - Hành trình thay đổi cuộc đời
MV "Bắc Bling": Cụ già, em nhỏ ngân nga, du khách gần xa tỏ bày hứng thú
[Video] Dự án CAF: Ươm mầm những công dân toàn cầu tương lai
[Video] Du khách quốc tế trải nghiệm lễ Phật đầu năm tại chùa Tam Bảo (Đà Nẵng)
Tết của bác sĩ trực cấp cứu - hồi sức tích cực
Đại sứ nhóm G4 hát "Năm qua đã làm gì"
[Video] Bản hòa ca tình hữu nghị chào năm mới 2025
[Video] 30 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ: từ chiến tranh đến đối tác chiến lược toàn diện
[Video] Samaritan’s Purse và Plan International Việt Nam hỗ trợ người dân Việt Nam phục hồi sau bão
[Video] Tái thiết thôn Làng Nủ: Quân đội - Nhân dân đồng hành xây dựng tương lai mới
[Video] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em và hành trình 10 năm thay đổi cuộc sống trẻ em vùng cao
[Video] Kinh nghiệm tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam mới
Halloween: ứng xử thế nào cho đúng?
Phiên bản di động