Ra đường khi không có lý do thực sự cần thiết, lúc bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng làm việc thì người đàn ông đã bỏ chạy.
Thanh niên phóng nhanh trong ngõ gây tai nạn thương tâm Thanh niên phóng nhanh trong ngõ gây tai nạn thương tâm
Hậu quả khiến một người tử vong… được biết vụ việc xảy ra ở Đình Xuyên – Gia Lâm – Hà Nội.
Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến "đón" tại nhà
Không chịu đi cách ly, không đeo khẩu trang... hành động của người phụ nữ này khiến dư luận phẫn nộ.

Một phần diễn biến của sự việc đã được camera an ninh của gia đình bên đường ghi lại vào khoảng 21h16' tối ngày 26/7 vừa qua. Thời điểm đó, cả phố đều im lặng, ai ở trong nhà người đó thực hiện nghiêm chỉ thị 16 để phòng tránh dịch, duy chỉ có một người phụ nữ đang quét rác trước cửa nhà mình.

Thanh niên chạy như 'ma đuổi' khi thấy lực lượng chức năng
Hình ảnh được camera an ninh ghi lại

Tuy nhiên, nhân vật được nhắc tới ở đây không phải là chị. Bởi chỉ vài phút sau, một người đàn ông với những bước chạy được dân mạng ví như "vận động viên điền kinh chạy nước rút" xuất hiện trong khuôn hình.

Người này ra đường khi không có lý do thực sự cần thiết và bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng lại để làm việc nhưng anh ta cứ thế bỏ đi.

Chở hàng nặng thiếu quan sát, người phụ nữ gây 'họa' cho xe khác Chở hàng nặng thiếu quan sát, người phụ nữ gây 'họa' cho xe khác
Tai nạn này xảy ra khi người điều khiển xe máy lao ra đường mà không hề quan sát, nhường tránh phương tiện lưu thông từ các hướng.
Xe máy lao ra đường, đúng góc khuất trước đầu xe container Xe máy lao ra đường, đúng góc khuất trước đầu xe container
Xe máy đi ngược chiều nên lao ra đường từ sau đầu xe khách đang dừng, đúng lúc xe container đi tới... Vụ việc được ghi nhận mới đây thuộc địa phận Hải Dương.
Hà Nội ngày đầu thực hiện Công điện 15: Hàng quán đóng cửa, người ra đường vẫn đông Hà Nội ngày đầu thực hiện Công điện 15: Hàng quán đóng cửa, người ra đường vẫn đông
Trong ngày đầu tiên áp dụng Công điện 15 về phòng chống dịch COVID-19, đa phần đường phố Hà Nội vẫn đông đúc người qua lại. Tuy vậy, cũng đã có nhiều hàng quán đóng cửa, thực hiện nghiêm chỉ thị.
In bài viết

Truyền hình