Trang chủ Truyền hình Cuộc sống muôn màu
12:20 | 20/07/2021 GMT+7

Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến "đón" tại nhà

aa
Không chịu đi cách ly, không đeo khẩu trang... hành động của người phụ nữ này khiến dư luận phẫn nộ.
Thanh niên vượt tường rào khu cách ly, trốn đi chơi với người yêu Thanh niên vượt tường rào khu cách ly, trốn đi chơi với người yêu
Nhiều dân mạng ngao ngán với ý thức chống dịch của nam thanh niên trẻ trong đoạn clip.
Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng Không đeo khẩu trang, người phụ nữ “cãi cùn” với lực lượng chức năng
Người phụ nữ lớn tiếng khẳng định chỉ đi một mình, không tiếp xúc với ai nên việc đeo khẩu trang là không cần thiết.

Trốn cách ly, khai báo y tế gian dối là hành vi xấu xí, vô trách nhiệm với cộng đồng của một bộ phận người có yếu tố dịch tễ. Dù đã bị lên án nhiều, ở đâu đó vẫn xảy ra tình huống tương tự.

Mới đây, một video ghi lại cảnh một người phụ nữ bị lực lượng chức năng cưỡng chế, áp giải ra khỏi nhà được lan truyền lên mạng.

Theo người đăng tải video, người bị áp giải là trường hợp thuộc diện phải đi cách ly tập trung. Tuy nhiên người này lại không hợp tác, cố thủ trong nhà, buộc lực lượng chức năng phải cưỡng chế.

Trốn cách ly, cô gái khóc nức nở khi bị lực lượng chức năng đến
Hình ảnh cắt ra trong Clip

Sau khi video được đăng tải, người phụ nữ trong clip đã bị dân mạng chỉ trích nặng nề. Một số người cũng hoài nghi về tính xác thực, thời gian và địa điểm quay clip trên... Không rõ vì lý do gì, người đăng tải đầu tiên đã xóa video này. Clip vẫn liên tục được chia sẻ lại trên các diễn đàn và trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Trước tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, để chủ động phòng chống dịch Covid-19, người dân cần thực hiện đầy đủ nguyên tắc 5K của Bộ Y tế. Nếu không mấy mắc bệnh hoặc có yếu tố dịch tễ liên quan đến những người mắc bệnh, hãy tuân thủ và hợp tác với cơ quan chức năng, thực hiện nghiêm túc cách ly tập trung hoặc cách ly tại nhà theo hướng dẫn. Mỗi người đều tự giác, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định phòng dịch, chung tay cùng cộng đồng thì mới có thể sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Năng lượng tích cực: Bố ôm 2 bé trai khóc nức nở tiễn mẹ lên đường vào Nam chống dịch Năng lượng tích cực: Bố ôm 2 bé trai khóc nức nở tiễn mẹ lên đường vào Nam chống dịch
Khi thấy mẹ bước lên xe để chuẩn bị lên đường vào miền Nam chống dịch, 2 cậu bé đã không kìm nén được cảm xúc.
Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà Năng lượng tích cực: Lực lượng chức năng tuyên truyền đề người dân ở trong nhà
Diễn biến dịch Covid-19 tiếp tục phức tạp ở nhiều tỉnh thành khiến cho các hoạt động không thiết yếu buộc phải tạm dừng, trong đó có Hà Nội.
Nhảy xuống sông vì sợ lực lượng chức năng phạt không tuân thủ Chỉ thị 16 Nhảy xuống sông vì sợ lực lượng chức năng phạt không tuân thủ Chỉ thị 16
Ngày 13-7, tổ công tác của Công an TP.Mỹ Tho (Tiền Giang) tuần tra, xử lý hơn 20 trường hợp không tuân thủ Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.
Khánh An
Nguồn:

Tin bài liên quan

Cảnh sát vây bắt tài xế trốn cách ly, lái xe ô tô bỏ chạy

Cảnh sát vây bắt tài xế trốn cách ly, lái xe ô tô bỏ chạy

Lực lượng cảnh sát giao thông đã khống chế, bắt giữ tài xế trốn cách ly y tế, lái xe ô tô bỏ chạy.
Đuổi bắt người đàn ông F0, trốn khu cách ly về nhà

Đuổi bắt người đàn ông F0, trốn khu cách ly về nhà

Lãnh đạo UBND phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM xác nhận có sự việc người đàn ông dương tính với Covid-19 bỏ trốn khỏi khu cách ly.

Các tin bài khác

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Những người lính đặc biệt trong một ngôi trường đặc biệt

Thời trẻ, chắc cũng nhiều người thuộc thế hệ 7X, 8X đã một vài lần mạo hiểm trêu chó nhà hàng xóm rồi nhỉ! Thế nhưng "dám chơi" với những chú chó "hung dữ' như ở trong clip dưới đây thì chắc phải là những người có tinh thần thép.
Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Tôi hy vọng rằng các trường học, công trình công cộng sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn cho người khuyết tật

Đó là chia sẻ của chị Lưu Hiếu - một người rất tích cực với hoạt động vì quyền của người khuyết tật, người đi đầu dẫn dắt trong cộng đồng những người mắc chứng bại não và là CEO của doanh nghiệp xã hội “Chạm vào xanh”.
Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của cô giáo Nhật Yoko Hamagiri

Huế - thành phố đặc biệt của Yoko Hamagiri là phóng sự ghi lại những trải nghiệm của cộng sự tiếng Nhật - cô giáo Hamagiri tại Huế.
Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Đại sứ các nhóm G4 gửi thông điệp chúc Tết Nguyên Đán

Trước thềm Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đại sứ và Đại biện lâm thời 4 nước Nhóm G4 tại Việt Nam, gồm: New Zealand, Canada, Na Uy và Thụy Sỹ đã dành thời gian gặp gỡ, chúc Tết một số lao động nữ tại Hà Nội, với mong muốn tri ân những những người lao động đang cần mẫn làm việc mỗi ngày để đảm bảo cuộc sống cho gia đình và đóng góp cho xã hội theo cách riêng của mình.

Đọc nhiều

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Tiến sĩ Michael Parsons (Australia): Ngày bầu cử ở Việt Nam mang không khí lễ hội

Từng nhiều năm sinh sống và làm việc tại Hà Nội, Tiến sĩ Michael Parsons (Australia) có dịp trực tiếp quan sát các cuộc bầu cử tại Việt Nam. Theo ông, ngày bầu cử ở nhiều địa phương mang không khí như một “lễ hội”, người dân chủ động tìm hiểu thông tin về ứng cử viên, ăn mặc trang trọng đi bỏ phiếu và tham gia sự kiện với tinh thần trách nhiệm cao.
Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Cần Thơ tăng cường hợp tác với Pháp trên các lĩnh vực giáo dục, y tế

Ngày 10/3, Phó Chủ tịch UBND Cần Thơ Nguyễn Thị Ngọc Điệp cùng lãnh đạo một số sở, ngành đã tiếp và làm việc với ông Etienne Ranaivoson, Tổng Lãnh sự Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhân chuyến thăm và làm việc của ông tại địa phương.
Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Thêm cơ hội củng cố tình hữu nghị truyền thống Việt Nam-Uzbekistan

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp sẽ diễn ra vào ngày 15/3/2026. Nhân dịp này, Chủ tịch Hội hữu nghị Uzbekistan – Việt Nam Alisher Rustamovich Mukhamedov đã chia sẻ với phóng viên Tạp chí Thời đại về ý nghĩa của sự kiện chính trị quan trọng này đối với tiến trình phát triển của Việt Nam, cũng như triển vọng hợp tác quốc tế, đặc biệt là quan hệ hữu nghị giữa hai nước.
Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Bầu cử tại Việt Nam qua góc nhìn của bạn bè quốc tế: Nền tảng cho ổn định và hợp tác

Theo nhận định của các đại sứ, chuyên gia và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là dấu mốc quan trọng trong đời sống chính trị, góp phần tăng cường sự đồng thuận xã hội và củng cố niềm tin của cộng đồng quốc tế vào triển vọng phát triển của Việt Nam.
Xin chờ trong giây lát...
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ
Trailer lễ hội Văn hóa Thế giới tại Hà Nội lần thứ nhất
Phiên bản di động