Thấy chiếc xe máy để trên cầu, nghĩ có người nhảy xuống sông tự tử lực lượng chức năng cùng người dân tổ chức đi tìm, thuê thợ lặn tìm kiếm. Khoảng 1 tiếng sau, bất ngờ chủ chiếc xe máy báo tin vẫn còn sống, chỉ để xe trên cầu để đi ăn nhậu.
thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem Vợ đòi ly hôn, chồng pha thuốc chuột cùng 2 con tự tử
thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem Video: Nam thanh niên nhảy cầu tự tử bất thành vì biết bơi
thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem
Nhiều người hiếu kỳ tới theo dõi vụ việc

Sáng 18/3, lãnh đạo UBND xã Quế Xuân 1 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp một nam thanh niên bỏ xe trên cầu đi nhậu khiến hàng trăm người vất vả tìm kiếm.

Theo đó, khoảng 13h30 ngày 17/3, người đi đường phát hiện một chiếc xe máy hiệu Air Blade BS 92F1 - 089.01 còn để chìa khóa trên cầu Bà Rén (huyện Quế Sơn). Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử nên người dân đã trình báo công an.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường nắm thông tin vụ việc và xác minh người đi chiếc xe máy trên là Trần Thanh T. (SN 1989; ngụ thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).

thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem
Chiếc xe máy nam thanh niên bỏ lại trên cầu

Lực lượng chức năng đã cùng người dân tổ chức đi tìm, thuê thợ lặn tìm kiếm gần khu vực này. Người thân anh T. nghe tin cũng vội vàng đến hiện trường tìm kiếm và than khóc. Vụ việc khiến nhiều người hiếu kỳ, quay clip đăng tải lên mạng xã hội khẳng định nam thanh niên đã nhảy cầu tự tử.

Tuy nhiên, khoảng một tiếng sau, anh T. gọi điện thông báo cho người nhà là anh bỏ xe trên cầu rồi đi nhậu chứ không hề nhảy xuống sông.

“Gia đình đã xin lỗi chính quyền địa phương và xin nhận lại chiếc xe máy đã bị bỏ lại trên cầu”, lãnh đạo UBND xã Quế Xuân 1 cho biết thêm.

thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem Phú Thọ: Cha ôm con nhỏ nhảy cầu tự vẫn trong đêm

Người đàn ông ôm con trai nhỏ khoảng 5 tuổi nhảy cầu Ngọc Tháp (Phú Thọ) tự tử, đến sáng nay, thi thể 2 cha con ...

thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem Hải Phòng: Nghi án mẹ ném con xuống sông rồi nhảy cầu tự tử?

Người mẹ dẫn 2 con lên cầu Khuể rồi bất ngờ ném đứa trẻ khoảng 1 tuổi xuống sông và lao mình xuống dòng nước ...

thanh nien bo xe tren cau di nhau ca lang hot hoang tim kiem Cứu người phụ nữ nhảy cầu tự tử do bị cai thầu nợ lương 3 tháng

Người phụ nữ quê Điện Biên cho biết đã làm 3 tháng nhưng chủ thầu xây dựng không trả lương nên chị cảm thấy bế ...

Truyền hình