Hải Phòng: Nghi án mẹ ném con xuống sông rồi nhảy cầu tự tử?
Tối ngày 5/11, trên mạng xã hội lan truyền thông tin người mẹ sau khi cho con ăn cháo đã ném con đứa nhỏ tầm 1 - 2 tuổi xuống cầu rồi nhảy xuống sông tự tử, đứa trẻ khoảng 5 tuổi may mắn chạy được nên thoát chết.
Theo đó, khi người dân di chuyển qua khu vực cầu Khuể (thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng) phát hiện một chiếc xe máy mang biển kiểm soát 15-B1-858.22, dép trẻ em và hộp cháo bỏ lại trên cầu, kiểm tra thêm, người dân phát hiện một lá thư tuyệt mệnh để lại.
![]() |
| Lá thư được tìm thấy tại hiện trường |
Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng (huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người phụ nữ ném con nhỏ xuống sông rồi nhảy cầu tự tử.
Thông tin ban đầu, khoảng hơn 18h ngày 5/11, tại cầu Khuể (nối huyện Tiên Lãng và huyện An Lão) bắc qua sông Văn Úc thuộc tỉnh lộ 354, người dân chứng kiến một người phụ nữ đi xe máy chở theo 2 con nhỏ (1 cháu 5 tuổi, cháu nhỏ 1 tuổi) đi lên cầu.
"Khi qua đoạn giữa cầu thuộc địa phận huyện An Lão, người phụ nữ này dừng xe rồi ném con nhỏ 1 tuổi xuống sông. Cháu bé 5 tuổi chạy được, người mẹ sau đó đã nhảy xuống sông để tự tử”, lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng thông tin.
![]() |
| Chiếc xe máy để lại hiện trường |
Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo UBND, Công an huyện Tiên Lãng và An Lão đã phối hợp xác minh nhân thân và tìm kiếm tung tích của 2 mẹ con nạn nhân. Cháu bé 5 tuổi đã được chính quyền chăm sóc.
Được biết, các nạn nhân sinh sống trên địa bàn huyện Tiên Lãng, thời điểm hiện tại, chồng của nạn nhân đã có mặt tại hiện trường xảy ra vụ việc, anh này xác nhận đó là vợ và các con mình.
Vẫn theo lãnh đạo UBND thị trấn Tiên Lãng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình. Các lực lượng chức năng và gia đình đang tích cực tìm kiếm tung tích của các nạn nhân.
Tin bài liên quan
Các tin bài khác
Thời tiết hôm nay (3/3): Gió Đông Bắc về, miền Bắc trở lạnh 15 độ C
Chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 3/2026
Kế hoạch thực hiện Công ước La Hay về miễn hợp pháp hóa giấy tờ công của nước ngoài
Thời tiết hôm nay (25/02): Hà Nội mưa rào, trời lạnh
Đọc nhiều
Lãnh đạo Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản tiếp Phu nhân cố Thủ tướng Shinzo Abe
Ông Vũ Văn Tiến: Không xem cam kết là khẩu hiệu, mà là kỷ luật hành động và trách nhiệm đến cùng trước cử tri
Tổng Bí thư Tô Lâm dự Chương trình nghệ thuật “Tâm hồn Nga trong lòng Việt Nam”
Đề xuất thành lập Hội hữu nghị Kazakhstan – Việt Nam
Bờ cõi biển đảo
Miền đất - Con người Cuộc sống vùng biên Nhịp sống biển đảo Lịch sử chủ quyền Giao lưu hữu nghị
Tàu 016-Quang Trung vượt qua đường xích đạo tham dự Kakadu (2026)
Hoàn thành bầu cử sớm cho cử tri khu vực Cụm Ba Kè
Vừa bội thu cá ngừ, vừa siết chặt IUU: Khánh Hòa khởi đầu năm mới bằng khai thác bền vững
Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
Tổ chức Giao lưu Quốc tế Việt Nam Nhật Bản (FAVIJA): thúc đẩy hữu nghị, hợp tác đa phương
[Video] Vũ điệu chúc xuân sôi động của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam
[Video] Đại sứ Lào tại Việt Nam tin tưởng Đại hội XIV sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho Việt Nam phát triển toàn diện
[Video] WVIV thúc đẩy nông nghiệp tái sinh, nâng cao sinh kế cộng đồng tại Thanh Hóa
[Video] Plan International và Tỉnh Đoàn Quảng Trị xây dựng lực lượng thanh niên hành động vì khí hậu
[Video] 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025
Plan International Việt Nam hỗ trợ khẩn cấp hơn 1,8 tỷ đồng cho người dân Đà Nẵng sau bão
Vietnam Happy Fest 2025: Lan tỏa những giá trị hạnh phúc giữa lòng Hà Nội
[VIDEO] Tổ chức Cứu trợ Trẻ em tiếp sức trẻ em Bắc Ninh sớm quay về nhịp sống sau thiên tai
[Video] World Vision hỗ trợ hơn 1.100 người dân Quảng Ngãi tiếp cận nước sạch bền vững
[Video] Đồng tâm, dốc sức cứu trợ đồng bào vùng lũ
[Video] Ấn Độ tặng Giải thưởng Hòa bình Romesh Chandra cho bà Nguyễn Thị Bình
[Video] Lễ dâng y Kathina tại Đà Nẵng: Sợi dây gắn kết Phật giáo các nước châu Á
Cả nước hướng về Thái Nguyên: Chung tay giúp người dân vượt qua mưa lũ







