Người phụ nữ quê Điện Biên cho biết đã làm 3 tháng nhưng chủ thầu xây dựng không trả lương nên chị cảm thấy bế tắc và có ý định nhảy cầu tự tử.
CSGT kịp thời ngăn người phụ nữ định ôm con tự tử trên cầu Chương Dương Để lại xe máy trên cầu Thái Hà, người phụ nữ bất ngờ nhảy xuống sông tự tử Con đuối nước tử vong, mẹ đau lòng nhảy từ tầng 7 bệnh viện tự tử

Đang trên đường tuần tra kiểm soát giao thông tại km 81+192, cầu Lạc Trung, phường Quang Trung, (TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh), tổ TTKSGT số 1, công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện một người phụ nữ đang chuẩn bị nhảy cầu tự tử.

cuu nguoi phu nu nhay cau tu tu do bi cai thau no luong 3 thang

Ngay lâp tức, tổ công tác đã động viện và kéo giữ người phụ nữ vào bên trong an toàn sau đó bàn giao cho Công an phường Quang Trung.

Tại đây người phụ nữ cho biết tên là Lò Thị H. ( SN 1979, trú tại xã La Son, P Điện Biên Đông, TP Điện Biên) đang làm thuê cho công trình xây dựng nhưng gần 3 tháng nay chưa được trả lương.

cuu nguoi phu nu nhay cau tu tu do bi cai thau no luong 3 thang
Người phụ nữ tâm sự đi làm 3 tháng nhưng không được trả lương nên có ý định tự tử

Người phụ nữ này chia sẻ, do không biết rõ người thuê mình là ai và không có lương để trang trải cuộc sống nên cảm thấy bế tắc và có ý định tự tử. Lực lượng CSGT và Công an phường Quang Trung đã liên lạc với gia đình chị H. để đón chị về với gia đình.

Truyền hình