Hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo, từ một địa điểm làm đẹp nổi tiếng bắt nguồn từ Hàn Quốc, hiện có 4 chi nhánh không ngừng lớn mạnh tại Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển nhanh chóng, là nơi “giải cứu” những ca phẫu thuật hỏng, trở thành điểm làm đẹp uy tín tại TP.HCM. 
tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh 5 điểm hẹn hò tuyệt đẹp cho cặp đôi ngày Lễ tình nhân tại Đà Nẵng
tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh Mỹ phẩm Thuringen KOREA lần đầu tiên được phân phối độc quyền tại Việt Nam

“Mổ dạo” mạo danh Gangwhoo

Khi bạn đang tìm hiểu một viện thẩm mỹ trước khi quyết định, xen lẫn những thông tin chuẩn xác là hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ, các bác sỹ mổ “dạo” mạo danh, sử dụng hình ảnh khách hàng của thẩm mỹ viện Hàn Quốc Gangwhoo, gắn mác Gangwhoo lừa đảo trắng trợn khách hàng.

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh
“Mổ dạo” giả danh Gangwhoo.

Khách hàng luôn đúng

Dù sao thì phán xét công tâm nhất vẫn là chính kiến của khách hàng trực tiếp sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện này.

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh
Chính kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại thẩm mỹ viện Gangwhoo.

Làm đẹp phải an toàn

Ngoài kết quả thỏa mãn yêu cầu của chính mình thì làm đẹp phải an toàn, không biến chứng. Làm đẹp an toàn phụ thuộc vào 2 yếu tố rất quan trọng:

Đội ngũ bác sĩ giỏi phẫu thuật thẩm mỹ. Vì phẫu thuật là lĩnh vực khó nhất trong phẫu thuật ngoại khoa, đòi hỏi bác sĩ giỏi, đam mê bởi sự tỉ mỉ, kiên trì và chính xác tuyệt đối, chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể thất bại.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường - hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từ một chuyên gia ngành vi phẫu thuật, vị cứu tinh cho hàng ngàn bệnh nhân tại các bệnh viện lớn trên toàn quốc, cùng đội ngũ bác sĩ Gangwhoo đam mê ngành vi phẫu đã mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh
Bác sĩ Park Sung Yong – Giám đốc chuyên môn Gangwhoo và bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Phẫu thuật thẩm mỹ hỏng là những trường hợp đã biến đổi hết về mặt giải phẫu bình thường, sơ dính và thay đổi hết thần kinh, mạch mẫu.

Đó cũng là điều dễ hiểu khi biết thẩm mỹ viện Gangwhoo là nơi hiếm hoi tại Việt Nam “giải cứu” thành công hơn 3000 ca thảm họa do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra mà không phải viện thẩm mỹ nào cũng làm được.

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh
Giải cứu” thành công hơn 3000 ca thảm họa do phẫu thuật thẩm mỹ gây ra.

Trang thiết bị

Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo thực hiện thẩm mỹ trong tất cả lĩnh vực với những ứng dụng hiện đại nhất từ Hàn Quốc và Mỹ – Là những cường quốc được đánh giá phát triển công nghệ mạnh mẽ nhất hiện nay.

Hệ thống Gangwhoo được đầu tư với đầy đủ trang thiết bị, máy móc, cơ sở vật chất hiện đại. Khách hàng đến với Gangwhoo như đang đặt chân vào khách sạn sang trọng với đầy đủ tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Làm đẹp uy tín, phải đúng cam kết

Biến chứng do PTTM gây ra từ nhiều nguyên nhân, trong đó các nguyên nhân khách quan chiếm đa số: Cơ địa, chế độ ăn uống hoặc tác động mạnh từ bên ngoài làm tổn thương vào vết thương đang phục hồi. Nhưng những dịch vụ tại TMV Gangwhoo đều được các bác sĩ nghiên cứu và đưa ra những phương pháp tối ưu và được kiểm chứng qua báo cáo đề tài khoa học Quốc tế hàng năm, nhằm hạn chế tối đa các biến chứng gây ra. Và tất cả các dịch vụ tại hệ thống thẩm mỹ viện Gangwhoo đều được bảo hành.

Trách nhiệm với xã hội

Một thương hiệu có sức mạnh nội lực không thể không đề cập đến trách nhiệm xã hội, đó không chỉ hành động từ thiện mà là chiến lược đạo đức kinh doanh của Gangwhoo đối với đất nước. TMV Gangwhoo đã và đang hoàn thiện mình bằng những đóng góp thiết thực.

-Tiếp sức cho thế hệ tương lai qua chương trình “Tiếp sức đến trường”

-Tri ân những bà mẹ Việt Nam anh hùng.

-“Giải cứu” hoàn toàn miễn phí những ca phẫu thuật hỏng, bị dị tật có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình “Đi tìm ước mơ”.

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh
Đạo đức kinh doanh đối với đất nước là nghĩa vụ của Gangwhoo.

Một nghịch lý đang tồn tại là việc có quá nhiều sự lựa chọn lại đang khiến chúng ta kém hài lòng đi và là cơ hội cho những “con sâu” ăn mòn niềm tin của chúng ta với những giá trị đúng. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình, tin tưởng khi có đủ cơ sở. Muốn làm đẹp không sai, nhưng phải làm đẹp thông minh và an toàn.

*Hệ thống Thẩm mỹ viện Gangwhoo:

Website: www.thammyviengangwhoo.vn

– Số 57 Đường 3/2 – P.11 – Q10 – Tp. Hồ Chí Minh (GP số 06732/HCM-GPHĐ)

– Số 388 Đồng Khởi, P. Tân Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai (GP số 1505/ĐNA-GPHĐ).

– F222 Võ Thị Sáu – P. Thống Nhất – Tp. Biên Hòa (GP số 1646/ĐNA-GPHĐ).

– Số 141 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (GP số 01079/BD-GPHĐ).

– 2F Totoo Vally 217 Seachan-ro Yongsan-gu Seoul Korea

Email: info@thammyviengangwhoo.vn – Hotline: 0931780090 – 0901666879 – 0901626879

Facebook: www.facebook.com/thammyvienGangwhoo

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh 4 bộ phim nữ quyền đáng xem nhất ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nền điện ảnh châu Âu và châu Á đều có những tác phẩm đã trở thành “bom tấn” khi khắc họa được hình ảnh người ...

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh 5 bộ phim về nữ quyền hay nhất mà phụ nữ nên xem

Những bộ phim làm về đề tài phụ nữ và gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống, tư duy phụ nữ hiện ...

tham my vien gangwhoo diem lam dep uy tin tai thanh pho ho chi minh Vẻ đẹp Việt có mặt trong '50 vẻ đẹp' của phụ nữ thế giới

Hai tác phẩm khắc họa chân dung phụ nữ Việt có mặt trong 50 bức ảnh đẹp nhất tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ toàn ...

In bài viết

Truyền hình