Thẩm mỹ viện Emilya được biết đến như địa chỉ uy tín giúp chị em hoàn thiện vóc dáng. Tuy nhiên, có một số ít khách hàng còn phân vân, dịch vụ giảm mỡ Max Laser Lipo tại thẩm mỹ viện Emilya có tốt hay không? Hay chỉ là những lời quảng cáo, nhưng kết quả “ mèo vẫn hoàn mèo”, bụng mỡ vẫn còn, tiền thì đã mất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/8: Euro lao dốc, giá USD vẫn Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 31/8: Euro lao dốc, giá USD vẫn 'đóng băng'
Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 31/8: Thanh niên đi xe tay ga sành điệu trộm chuồng chó giữa ban ngày khiến nhiều người "đứng hình" Tin tức thời sự 24h nóng nhất sáng 31/8: Thanh niên đi xe tay ga sành điệu trộm chuồng chó giữa ban ngày khiến nhiều người "đứng hình"

Thực sự tốt hay chỉ là lời quảng cáo?

Một người dùng giấu tên, chia sẻ thông tin trên trang facebook, phàn nàn về dịch vụ giảm mỡ, không xâm lấn Max Laser Lipo tại Viện thẩm mỹ Emilya, có địa chỉ tại 515 Lê Hồng Phong, quận 2, Tp. HCM không đúng như cam kết. Sau 07 ngày, kể từ ngày thực hiện giảm mỡ bụng, chị không thấy hiện tượng đào thải mỡ, không đúng như Emilya tư vấn ban đầu.

Chia sẻ với chúng tôi, chị T cho biết: “Lúc đầu xem thông tin quảng cáo trên mạng, chị bắt đầu theo dõi fanpage và khảo sát một số nhóm thì nhận được phản hồi rất tích cực. Chị thấy vui, khi tới nơi được nhân viên tư vấn là giảm được 10 - 30cm, và đào thải mỡ từ 1 - 5 ngày đầu tiên”.

Sau đó 2 tuần, cũng chính tài khoản này, chia sẻ hình ảnh của chính mình trước gương với thân hình gọn gàng hơn. Cùng với những lời khen có cánh dành cho Thẩm mỹ viện Emilya. Chị chia sẻ: Lúc đầu chị nghĩ, mình lại mất tiền oan rồi. Sau 7 ngày, thì chị thấy mình bắt đầu đảo thải, 1 tuần sau đó thì người chị nhẹ nhàng hơn, kiểm tra cân nặng thì thấy mình giảm được hẳn 3kg. Chị mới xóa bài đăng đó đi, chia sẻ bài viết mới và kết quả thành công của mình. Để chị em có thêm địa chỉ uy tín để thực hiện giảm béo.

Chúng tôi tìm tới Emilya để tìm hiểu thêm về phương pháp giảm mỡ không xâm lấn Max Laser Lipo, thì được biết phương pháp này giảm mỡ theo quy chế tự đào thải tự nhiên qua đường bài tiết. Ngày bắt đầu có hiện tượng đào thải, tùy thuộc vào tình trạng mô mỡ của từng người. Tình trạng mô mỡ của vị khách giấu tên, thuộc tăng sinh mỡ sau sinh, mô mỡ cứng và đã nhiều năm, nên quá trình đào thải có thể chậm hơn so với những trường hợp khác.

tham my vien emilya co tot khong

Thẩm mỹ viện Emilya trong mắt khách hàng

Viện thẩm mỹ Emilya hiện là một trong những đơn vị uy tín trong việc làm đẹp tại Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu tiên Thẩm mỹ viện Emilya, khẳng định sự uy tín và vị thế của mình với phương châm: Niềm vui của khách hàng, chính là thành công của Emilya. Vì thế Emilya được khách hàng đánh giá rất cao, và tích cực trên các diễn đàn làm đẹp, của những khách hàng.

tham my vien emilya co tot khong
Giá xăng dầu hôm nay (31/8): Dầu thô trở lại vạch tăng Giá xăng dầu hôm nay (31/8): Dầu thô trở lại vạch tăng

Giá xăng dầu thế giới trong sáng đầu tuần (31/8) giao dịch tăng lên khá ổn định. Trong đó, dầu Brent sắp cán mốc 46 ...

Bản tin dự báo thời tiết 31/8: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng 37 độ Bản tin dự báo thời tiết 31/8: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng 37 độ

Bản tin dự báo thời tiết 31/8: Bắc Bộ tiếp tục nắng nóng với nền nhiệt tương đối cao. Chiều tối mưa dông kép dài ...

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu có một mái ấm rất hạnh phúc Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu có một mái ấm rất hạnh phúc

Tử vi, chiêm tinh ngày mới 31/8/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Nếu đã kết hôn, hẳn người ấy sẽ luôn thấu hiểu ...

In bài viết

Truyền hình