Thác Phi Liêng hay thác 7 tầng là địa điểm du lịch yêu thích tại Lâm Đồng. Để chinh phục ngọn thác này, du khách sẽ phải trải qua quãng đường gian nan.
Khám phá vẻ đẹp thác Mưa giữa núi rừng biên giới Nghệ An Khám phá vẻ đẹp thác Mưa giữa núi rừng biên giới Nghệ An
Thác Mưa được ví như dải lụa trắng giữa núi rừng biên giới xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương (Nghệ An), là điểm “giải nhiệt” lý tưởng trong những ngày hè nóng bức.
Hải Sơn - vùng đất biên giới thiêng liêng hùng vĩ của Tổ quốc Hải Sơn - vùng đất biên giới thiêng liêng hùng vĩ của Tổ quốc
Vùng đất biên giới Hải Sơn với cảnh quan tuyệt sắc và những con người đồng bào mộc mạc cùng truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc với lòng hiếu khách chân thành sẽ chạm đến trái tim mỗi người để một lần dừng chân là thêm 1 lần mong quay trở lại.

Nguồn: Huỳnh Nguyên

Thác Phi Liêng cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 70km về hướng Tây Nam và tọa lạc tại xã Phi Liêng huyện, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng.

Thác Phi Liêng còn có tên gọi khác là thác 7 tầng. Thác nằm ở độ cao lên tới 150 m nên có thể coi đây là thác hùng vĩ nhất của tỉnh Lâm Đồng. Đặc biệt ở tầng 4 của thác phong cảnh rất lý tưởng để sử dụng làm nơi cắm trại. Có một bãi đá phẳng rông rãi nhìn xuống khung cảnh núi rừng rất đẹp. Từ đây bạn cũng có thể nhìn thấy được sự hùng vĩ của con thác với độ cao hơn 80m.

Thác Phi Liêng được chia làm 3 con thác ở nhiều khu vực khác nhau trước khi chảy ra hạ nguồn. Mỗi con thác có độ cao và mang vẻ đẹp khác nhau.

Khám phá cảnh đẹp hùng vĩ của đất nước Armenia Khám phá cảnh đẹp hùng vĩ của đất nước Armenia
Armenia là một quốc gia rộng khoảng 30.000 km², nằm trên giao điểm giữa châu Âu và châu Á, thuộc Tây Nam Á, được mệnh danh là viên ngọc quý của vùng Caucasus. Armenia sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời từ cao nguyên trải dài mênh mông, núi cao hùng vĩ cho đến những tu viện trầm mặc và những bia đá chứa đựng bí ẩn của lịch sử.
Thác nước tại Thanh Hóa lọt top 7 thác nước đẹp ảo diệu của Việt Nam Thác nước tại Thanh Hóa lọt top 7 thác nước đẹp ảo diệu của Việt Nam
Thác Ma Hao lọt top 7 thác nước đẹp ảo diệu của Việt Nam, hứa hẹn trở thành điểm đến đặc biệt hấp dẫn tại Thanh Hóa.
In bài viết

Truyền hình